Language Selector

Wiki

Back

Mẹ Việt - Thương Hiệu Uy Tín Đồng Hành Cùng Gia Đình Việt

Tháng 8.2020. Thương hiệu Mẹ Việt chính thức ra mắt cộng đồng sau gần 2 năm chuẩn bị. Mục tiêu đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình nuôi con khỏe. Dạy con ngoan. Mẹ Việt là dự án tâm huyết của hai Ceo Trẻ Thái Hoàng - Phạm Thuần. Người dám từ bỏ doanh nghiệp bán hàng quốc tế xây dựng gần 10 năm. Với thu nhập hàng trăm triệu/tháng. Để đi theo theo tiếng gọi trái tim, của **đam mê chia sẻ với sứ mệnh tạo ra những giá trị tốt đẹp đến với mọi gia đình Việt. **

**Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ Công Ty.** Chỉ sau một thời gian ngắn vận hành. Mẹ Việt đã chiếm trọn niềm tin của rất nhiều ba mẹ. Đặc biệt những mẹ bỉm sữa. Những gia đình quan tâm đến giáo dục sớm cho con giai đoạn 0-6 tuổi.

Đến với Mẹ Việt. Ba mẹ gần như không cần chuẩn bị bất kỳ điều gì. Chỉ cần tập trung hoàn toàn vào áp dụng cho con yêu và gia đình của mình. Bởi đội ngũ Mẹ Việt đã chuẩn bị hết cho ba mẹ mọi thứ. Kiến thức, sản phẩm, đồng hành. Một trong những mục tiêu của Mẹ Việt.** “Để ****Ba mẹ có nhiều thời gian cho gia đình hơn”**

**Hiện tại, hệ sinh thái Mẹ Việt cung cấp giải pháp toàn diện cho ba mẹ**. Từ tư vấn, hướng dẫn, chia sẻ tài liệu kiến thức giá trị về nuôi con, dạy con, chăm sóc sức khỏe gia đình trên blog https://meviet.vn/. Cho đến cung cấp các sản phẩm hữu hình (vật lý), sản phẩm vô hình (phần mềm, khóa học…). Bạn chỉ cần truy cập vào **https://shopmeviet.vn/** và **edu.meviet.vn** để xem đầy đủ thông tin chi tiết.

**Mẹ Việt Team. **

Đội ngũ nhân sự của Mẹ Việt** gồm nhiều chuyên gia sức khỏe, chuyên gia giáo dục có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mẹ bé**. Và những thành viên trẻ trung trong đội kỹ thuật, đội chăm sóc khách hàng… tất cả cùng cống hiến tâm trí xây dựng một hệ tài nguyên hỗ trợ ba mẹ thịnh vượng và trường tồn.

**Người Sáng Lập Của Hệ Sinh Thái Mẹ Việt. **

**Founder Phạm Nguyễn Thái Hoàng: **Chuyên gia giáo dục. Kỹ Sư đại học bách khoa Hà Nội. Học Thạc sĩ giáo dục theo chương trình quốc tế IB. Health Coach tốt nghiệp học viện **IIN** (**Học viện dinh dưỡng tích hợp hàng đầu Hoa Kỳ**). Giảng Viên chính trong các chương trình giáo dục tại hệ sinh thái Mẹ Việt.

**Founder Phạm Thị Thuần:** Chuyên gia giáo dục. Cử nhân ngôn ngữ Anh. Cử nhân học viện tài chính. Học Thạc sĩ giáo dục Theo chương trình Quốc tế IB. Health Coach tốt nghiệp học viện **IIN** ( **Học viện Dinh dưỡng tích hợp Hoa Kỳ** ). For 10 years Kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trẻ em. Tiếng Anh ôn thi đại học. Giảng Viên của các khóa học nổi Tiếng về giáo dục sớm như phương pháp thẻ học Glenn Doman, giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi ...

**Tầm Nhìn**

Trở Thành nguồn tài nguyên trực tuyến hữu ích của mọi gia đình Việt. To this end, the three or three of the Cha mẹ. Cùng góp sức đưa thế hệ trẻ của Việt Nam lên một tầm cao mới. Ha hình ảnh, phương pháp ba mẹ Việt Nam Dạy con tại nhà hiệu quả ra thế giới. Vì một Việt Nam thịnh vượng.

**Các Khóa Học, Chương trình giá trị cho cộng đồng. **

Ngoài các bài viết blog, video csakok, youtube, Kênh âm Thanh podcast, sản phẩm vật lý, sách, đồ chơi giáo dục, sản phẩm Dinh dưỡng hỗ trợ ba mẹ. Mẹ Việt còn được biết đến là hệ thống đào tựo tuyến, nơi Hội tụ các chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực, kết nối trực tiếp với học hữu ích nhất ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

Khi Tham gia các khóa học trên Edu Mẹ Việt. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian học và thực hành. Và Quan trọng là được đồng hành hỗ trợ Trong suốt hành trình áp dụng kiến thức.

**Các khóa học nổi bật có thể kể đến như**

  Hoa học thấu hiểu để yêu thương và dạy con hiệu quả.

   Khóa học giáo dục sớm chuyên sâu (0-6 tuổi).

    Khóa Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Con.

     Khóa học Phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

      Khóa học dạy con bằng phương pháp thẻ học hiệu quả.

       Khóa học chữa chậm nói tại nhà cho con.

       **Ngoài ra, Mẹ Việt còn có chương trình Parent Coach.** Phù hợp với ba mẹ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình. Những bất đồng. Hay những khó khăn trong nuôi dạy con. Các chuyên gia Mẹ Việt sẽ coach trực tiếp 1-1 cho những ba mẹ đăng ký chương trình này. Để giúp ba mẹ giải quyết triệt để các vấn đề gốc rễ từ bản thân, gia đình. Từ đó xây dựng lên lộ trình nuôi dạy con hiệu quả.

       **Kết Luận. **

       Để được tư vấn chi tiết về giáo dục sớm cho con, dạy con tại nhà hay các vấn đề nuôi con, sức khỏe gia đình. Bạn chỉ cần tham gia các group hỗ trợ miễn phí của Mẹ Việt trên Facebook như group: Mẹ Việt Dạy Con Tại Nhà & Homeschooling, Group Mẹ Việt chữa chậm nói tại nhà cho con. Hay Mẹ Việt mang thai nuôi con và sức khỏe gia đình.

       Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp qua zalo / hotline 0352275339 để được hỗ trợ kịp thời.

       Ni ngũ meviet.vn luôn nỗ lực hết mình để giúp ba mẹ tự tin trên hành trình làm Cha mẹ. Chúc tất cả ba mẹ luôn vui vẻ, hạnh Phúc. Hẹn gặp lại ba mẹ trên group, và các khóa học của Mẹ Việt.

       **Thông tin Liên hệ:**

        Website: https://meviet.vn/

         Shop Mẹ Việt: https://shopmeviet.vn/

         21467 Views
         Average (0 Votes)
         M

         Message Boards

         Threads

         Calendar

         VIET NAM's Calendars