Language Selector

Wiki

FrontPage

13682259 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Khai giảng khóa học kế toán trưởng ở Bắc Ninh 2021 mới nhất

KN
ketoan bacninh net, modified 1 Month ago.

Khai giảng khóa học kế toán trưởng ở Bắc Ninh 2021 mới nhất

Jedi Knight Posts: 100 Join Date: 11/15/21 Recent PostsTrung tâm ABS xin thông báo khai giảng lớp học  kế toán trưởng tại Bắc Ninh. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Kế Toán ABS là giảng viên của học viện tài chính trực tiếp giảng dạy ; học viên sẽ được chia sẻ và tiếp cận khối kiến thức sâu rộng. kết thúc khóa học thì và được cấp chứng chỉ do học viện tài chính- bộ tài chính cấp. Lịch khai giảng lớp kế toán trưởng mới nhất năm 2021.
LÝ DO TẠI SAO NÊN THEO HỌC MỘT LỚP ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG Trung tâm đào tạo kế toán Bắc Ninh – Kế toán ABS liên tục tổ chức khóa bồi dưỡng kế toán trưởng, cấp chứng chỉ kế toán trưởng tại Bắc Ninh. Các bạn không phải mất công đi xa mà vẫn có thể học chứng chỉ kế toán trưởng ngay tại thành phố Bắc Ninh.

Là vị trí chủ chốt nòng cốt của các công ty nên sẽ được nhiều chế độ đãi ngộ tốt.


Có khả năng xử lý nghiệp vụ giỏi


Đảm bảo được cuộc sống gia đình ( Lương cao, việc ổn định)


Chứng chỉ kế toán trưởng là lợi thế khi bạn xin việc làm kế toán trưởng. Các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được khả năng của bạn thông qua chứng chỉ kế toán này để làm cơ sở quyết định có tuyển dụng bạn làm việc cho công ty hay không


Khi sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng, nghĩa là bạn đã được đào tạo bài bản và có khả năng làm việc trong mọi môi trường mà không bị bỡ ngỡ hay thiếu tự tin. 


Có cơ hội trở thành kế toán trưởng trong doanh nghiệp lớn với mức lương cao.


Tin rằng các bạn đã thấy được tầm quan trọng của chứng chỉ kế toán trưởng đối với mỗi kế toán rồi phải không. Vậy học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tốt? 


Không phải tổ chức nào cũng có khả năng cấp chứng chỉ kế toán trưởng vì vậy các bạn cần chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ học uy tín
<<Tư vấn miễn phí>>
 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG- Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp


- Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp


- Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế


- Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư


- Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với Ngân hàng và tổ chức tài chính.


- Chuyên đề 6: Pháp luật về kế toán


- Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng Doanh nghiệp


- Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp (kể cả kế toán đặc thù)


- Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp


- Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp


- Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp


- Ôn tập và thi Trở thành kế toán trưởng là mong ước của rất nhiều người làm công tác kế toán. Thông qua lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh do trung tâm Kế Toán ABS tổ chức. Nơi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng và tư duy lãnh đạo bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỌC LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI BẮC NINH
Tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh của trung tâm ABS. Học viên sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành về kế toán. Họ là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức sắc bén. Có nhiều năm giảng dạy cũng như xử lý công tác kế toán cho các doanh nghiệp.


Giáo trình giảng dạy lớp học kế toán trưởng của trung tâm được biên soạn theo thực tế. Cô đọng nhiều kiến thức trọng tâm về kế toán trưởng và công tác, nhiệm vụ của kế toán trưởng. Nội dung học bài bản và thực tế; học viên dễ dàng hiểu và tiếp cận nhanh chóng. Chắc chắn thành thạo nghề và tự tin hơn với năng lực của bản thân sau khóa đào tạo.


Giảng viên sẽ chia sẻ trực tiếp với học viên về các tình huống thực tế; những bí quyết khi làm kế toán trưởng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào cần. Trung tâm không chỉ giải đáp trong lớp mà kể cả khi khóa học đã kết thúc; mọi thắc mắc của học viên vẫn luôn được giải đáp nhanh chóng.


Lớp học kế toán trưởng tại trung tâm Kế Toán ABS sẽ được cấp chứng chỉ do bộ tài chính cấp; ưu đãi nhất thị trường. Ngoài ra khi đăng ký tham gia theo nhóm từ 2 người trở lên; học viên sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CHI PHÍ HỌC VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌCHiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh. Thế nhưng điều bạn cần quan tâm đó chính là lựa chọn một đơn vị uy tín, giá thành hợp lý; đảm bảo được quyền lợi tối ưu cho học viên. Kế Toán ABS – trung tâm đã có trên 10 năm kinh nghiệm xứng đáng là một địa chỉ bạn nên lựa chọn. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm với hàng ngàn học viên mỗi năm. Luôn đảm bảo lợi ích cho học viên với mức chi phí phù hợp


Lớp học kế toán trưởng của Kế Toán Bắc Ninh có mức chi phí ưu đãi nhất thị trường. Chi phí khóa học chỉ từ 2.800.000 vnđ


Thủ tục đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng đơn giản và nhanh chóng chỉ cần:


1 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hệ đại học; cao đẳng; trung cấp chuyên ngành tài chính kinh tế; kiểm toán; kế toán.


1 CMT ( thẻ căn cước)


1 Đơn xin học


1 giấy xác nhận thời gian công tác: đối với hệ đại học ít nhất 2 năm; hệ cao đẳng, trung cấp ít nhất 3 năm có chữ ký và dấu của người có thẩm quyền.


4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ họ tên và thông tin ngày tháng năm sinh phía sau.== Tất cả theo mẫu của bộ tài chính cấp cho trung tâm.
 ⇒> Sau khi kết thúc khóa học và thì xong khoảng 1 tháng trở ra học viên sẽ được nhận chứng chỉ ( Chứng chỉ do học viện tài chính cấp - bộ tài chính cấp) có hiệu lực trên toàn quốc; và chứng chỉ sẽ được đổi lại sau 5 năm tính từ ngày cấp.Chi tiết liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ ABS


   Địa chỉ: Số 05 -, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Bắc Ninh 


 Hotline: 0962.511.222 –  0378 405 222  Email:nghiepvu01.abs@gmail.com  <<Tư vấn miễn phí>>​​​​​​​ Bài viết quan tâm thêm>> 

Đào tạo kế toán thuế tổng hợp ở Bắc Ninh
Đào tạo autocad 2d
Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh
Đào tạo kế toán trưởng ở Bắc Ninh
Đào tạo kế toán trưởng Doanh nghiệp ở Bắc Ninh
Đào tạo kế toán trưởng HCSN ở Bắc Ninh
Lớp học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh
Đào tạo kế toán Tổng Hợp ở Bắc Ninh
Đào tạo kế toán Tổng A-Z Hợp ở Bắc Ninh
Khóa học kế toán theo yêu cầu Ở Bắc Ninh
Đào tạo kế toán thuế tổng hợp ở Bắc Ninh
Khóa học xuất nhập khẩu ở Bắc Ninh
Đào tạo kế toán thuế xây dựng ở Bắc Ninh
Khóa học kế toán thuế theo yêu cầu ở Bắc Ninh
Đào tạo Tin học văn phòng ở Bắc Ninh
Đào tạo AutoCad cơ bản ở Bắc Ninh

Calendar

VIET NAM's Calendars