Language Selector

Wiki

FrontPage

14393992 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

In sticker giá rẻ nhanh gọn theo yêu cầu của khách hàng

IH
inanaz hanoi, modified 1 Month ago.

In sticker giá rẻ nhanh gọn theo yêu cầu của khách hàng

Youngling Posts: 1 Join Date: 11/30/21 Recent Posts
In sticker giá rẻ là một trong những cách linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất để quảng bá đặc điểm riêng của thương hiệu thông qua nét vẽ. Những miếng sticker được dán trên ô tô, bảng hiệu, chốt chặn cửa hoặc quầy bar hay cả phòng tắm có thể thu hút nhiều ánh nhìn hơn so với quảng cáo trên mạng trực tuyến. Chỉ với một lần in ấn, bạn đã có sản phẩm để sử dụng trong thời gian dài tiếp theo. Để biết thêm về dịch vụ in ấn sticker thì hãy tiếp tục đọc bài viết sau.
Miếng sticker là gì và công dụng của nó
Miếng sticker dùng để in ấn biểu tượng, logo của công ty, đơn vị doanh nghiệp hay tổ chức. Hiện nay nhiều cửa hàng chọn cách in sticker giá rẻ và tặng cho khách hàng của mình. Vì nó còn được dùng là đồ trang trí trên các vật dụng cá nhân như vở, bình uống nước, balo, sách,...nên với những hình in có nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu được nhiều học sinh, sinh viên ưa chuộng.
 
In sticker giá rẻ và công dụng của nó
Như với hầu hết các sản phẩm in ấn, nhãn dán (sticker) mang lại lợi ích hấp dẫn là có thời hạn sử dụng lâu hơn với chi phí khá mềm. Miếng dán của bạn sẽ không phải trả phí hàng tháng cho đơn vị trung gian. Đặc biệt là nó có thể gửi thông điệp trực tiếp đến cho khách hàng tiềm năng của bạn. 
Nguyên liệu giấy và mẹo để in sticker giá rẻ đơn giản
Trước tiên, bạn cần nghĩ về phương tiện thích hợp để in sticker giá rẻ của bạn. Nhãn dán thường được in trên giấy nhãn thường (đơn giản và giá thành mềm nhất) hoặc miếng nhựa vinyl (là loại giấy bền nhất, có thể chống nước, bền màu hơn khi phải chống chọi với thời tiết) hay đề can (chính là loại có chất kết dính vĩnh viễn, được sử dụng ngoài trời). Biết được sự khác biệt to lớn giữa chúng sẽ giúp đảm bảo bạn có được kết quả sản phẩm như mình mong muốn. Về hình dáng thì có thể là hình tròn, hình vuông, hình bầu dục, hình chữ nhật,...hãy thỏa sức sáng tạo khi in sticker nhé!
Chọn nguyên liệu giấy khi in sticker giá rẻ
Tìm hiểu thêm: Cửa hàng In Ấn AZ
Mẹo nhỏ trong quy trình in sticker giá rẻ
  • Kết hợp màu sắc: Độ chính xác của màu sắc của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy trình in mà bạn chọn. CMYK được sử dụng phổ biến nhất để in tại nhà và các máy ép chuyên nghiệp thân thiện với ngân sách. Một lựa chọn thứ hai cho miếng dán vinyl là màu Pantone. Pantone là một lựa chọn cao cấp về độ chính xác và nhất quán của màu sắc, đặc biệt là đối với các nhãn dán có diện tích đồng màu lớn.
  • Chọn màu sắc phù hợp: Các màu sáng hơn không phải lúc nào cũng có chất lượng tốt trong quy trình CMYK. Và các thiết kế kết hợp nhiều màu đen sẽ có tác dụng khác nhau tùy thuộc vào sự cân bằng màu sắc nào tạo nên tông màu đen trong thiết kế. 
  • Cắt khuôn: Định hình khi in sticker giá rẻ của bạn sẽ tạo ra hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ giúp nhấn mạnh các yếu tố thiết kế của bạn. Cắt khuôn là cách nhanh nhất và dễ nhất để cắt nhãn dán hoặc đề can theo kích thước và khung phù hợp.

Mẹo nhỏ trong quá trình in sticker giá rẻ
  • Độ bền: Không phải tất cả các nhãn dán đều được thiết kế để tồn tại mãi mãi. Không phải nhãn dán nào bạn làm ra cũng đứng vững trước thử thách của thời gian hay khi gặp mưa nắng tần suất lớn. Mực in, quy trình in khác biệt sẽ mang đến những tuổi thọ khác nhau. Vì vậy bạn nên xác nhận rằng bạn đang sử dụng đúng vật liệu để không bị bong tróc, phai màu trong khoảng thời gian nhất định.  
  • Chọn chất lượng in tốt nhất khi in sticker giá rẻ: Gần như mọi trình điều khiển in đều có nhiều mức chất lượng in, được thiết kế để tùy chỉnh tốc độ in và lượng mực sử dụng của bạn. Khi bạn đang in nhãn dán chất lượng thường, bạn sẽ muốn chuyển sang chế độ in chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với in ở chế độ tiêu chuẩn hoặc chế độ nháp, nhưng kết quả sẽ tốt hơn nhiều. Điều này cho phép mực có thời gian lắng vào giấy và giảm khả năng bị lem.
Vậy là qua bài viết bạn đã có được cái nhìn tổng quan về in sticker giá rẻ nếu như tự mình thực hiện. Tuy nhiên hiện nay đã có đơn vị chịu trách nhiệm về công việc này, là nơi mà bạn chỉ cần có ý tưởng và trung tâm sẽ thực hiện các bước còn lại. Việc này vừa tiết kiệm thời gian vừa giảm chi phí khi in số lượng lớn cho bạn. Và bạn có thể tham khảo tại https://inanaz.com.vn/

Calendar

VIET NAM's Calendars