Language Selector

Wiki

FrontPage

14393231 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Lớp học đào tạo kế toán trưởng ở Bắc Ninh:Giảng viên học viện tài chính dậy

KN
ketoan bacninh net, modified 1 Month ago.

Lớp học đào tạo kế toán trưởng ở Bắc Ninh:Giảng viên học viện tài chính dậy

Jedi Knight Posts: 100 Join Date: 11/15/21 Recent Posts
Vài năm gần đây theo quy định thì người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Tham gia các lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh là cơ hội để bạn có thể sở hữu chứng chỉ này. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Kế Toán ABS là giảng viên của học viện tài chín trực tiếp giảng dậy ; học viên sẽ được chia sẻ và tiếp cận khối kiến thức sâu rộng. kết thúc khóa học thì và được cấp chứng chỉ do học viện tài chính- bộ tài chính cấp. 

LÝ DO TẠI SAO NÊN THEO HỌC MỘT LỚP ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG 

Là vị trí chủ chốt nòng cốt của các công ty nên sẽ được nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

Có khả năng sử lý nghiệp vụ gỏi

Đảm bảo được cuộc sống gia đình ( Lương cao, việc ổn định)

Chứng chỉ kế toán trưởng là lợi thế khi bạn xin việc làm kế toán trưởng. Các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được khả năng của bạn thông qua chứng chỉ kế toán này để làm cơ sở quyết định có tuyển dụng bạn làm việc cho công ty hay không

Khi sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng, nghĩa là bạn đã được đào tạo bài bản và có khả năng làm việc trong mọi môi trường mà không bị bỡ ngỡ hay thiếu tự tin. 

Có cơ hội trở thành kế toán trưởng trong doanh nghiệp lớn với mức lương cao.

Tin rằng các bạn đã thấy được tầm quan trọng của chứng chỉ kế toán trưởng đối với mỗi kế toán rồi phải không. Vậy học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tốt? 

Không phải tổ chức nào cũng có khả năng cấp chứng chỉ kế toán trưởng vì vậy các bạn cần chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ học uy tín


1, Những điều kiện để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng

Người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Có ý thức chấp hành pháp luật trong việc thực hiện công tác kế toán thuế.

Tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán từ hệ đại học trở lên phải có ít nhất 2 năm công tác thực tế. Tốt nghiệp các hệ trung cấp, cao đẳng phải có ít nhất 3 năm công tác thực tế tại các doanh nghiệp.

Để được bổ nhiệm kế toán trưởng thì người đó phải sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính quy định. Chứng chỉ chỉ được cấp khi học viên tham gia các khóa đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh hay các khu vực khác. 

2, Mục tiêu của lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh là một trong những lớp đào tạo được Kế Toán ABS giảng dạy trong suốt hơn 10 năm qua. Với hàng ngàn học viên mỗi năm chúng tôi đã cung cấp và chia sẻ nhiều kiến thức thực tế. Mục tiêu của lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh:

Cập nhật những thông tin nhanh chóng về hệ thống kế toán Việt Nam cho học viên; những thay đổi trong luật kế toán; vai trò của công tác kế toán trong doanh nghiệp.

Cung cấp các cơ sở lý luận và ý tưởng nền tảng trong luật kế toán Việt Nam; trên cơ sở cải tổ theo hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Học viên tham gia lớp học kế toán trưởng sẽ nắm vững và hiểu rõ về tình hình hoạt động của một doanh nghiệp dưới góc độ tài chính. Các bản chất khoa học của hệ thống kế toán cũng như quy trình kế toán.

Củng cố các kiến thức pháp luật về kinh tế; về luật thuế cũng như phương pháp lập báo cáo thuế. Các tính chất, mục đích, nội dung và nhiệm vụ kiểm toán. Các nội dung kiểm toán bao gồm: kiểm toán nội bộ; kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.

Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh sẽ giúp học viên có kỹ năng phân tích cơ cấu tài chính; các rủi ro tài chính và dự báo về tài chính ngắn hạn dài hạn. Phân tích cơ cấu chi phí rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí trong doanh nghiệp.

Các kế hoạch kinh doanh; kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp. Các kỹ năng chiết khấu dòng tiền và ứng dụng kỹ năng này trong việc thẩm định dự án đầu tư.


  <<Chuyên gia tư vấn miễn phí>> ​​​​​​​​​​​​​​ 

 KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG

- Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp

- Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp

- Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế

- Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư

- Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với Ngân hàng và tổ chức tài chính.

- Chuyên đề 6: Pháp luật về kế toán

- Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng Doanh nghiệp

- Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp (kể cả kế toán đặc thù)

- Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp

- Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp

- Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

- Ôn tập và thi 
Trở thành kế toán trưởng là mong ước của rất nhiều người làm công tác kế toán. Thông qua lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh do trung tâm Kế Toán ABS tổ chức. Nơi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng và tư duy lãnh đạo bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.


LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỌC LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI BẮC NINH


Tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh của trung tâm ABS. Học viên sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành về kế toán. Họ là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức sắc bén. Có nhiều năm giảng dạy cũng như xử lý công tác kế toán cho các doanh nghiệp.

Giáo trình giảng dạy lớp học kế toán trưởng của trung tâm được biên soạn theo thực tế. Cô đọng nhiều kiến thức trọng tâm về kế toán trưởng và công tác, nhiệm vụ của kế toán trưởng. Nội dung học bài bản và thực tế; học viên dễ dàng hiểu và tiếp cận nhanh chóng. Chắc chắn thành thạo nghề và tự tin hơn với năng lực của bản thân sau khóa đào tạo.

Giảng viên sẽ chia sẻ trực tiếp với học viên về các tình huống thực tế; những bí quyết khi làm kế toán trưởng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào cần. Trung tâm không chỉ giải đáp trong lớp mà kể cả khi khóa học đã kết thúc; mọi thắc mắc của học viên vẫn luôn được giải đáp nhanh chóng.

Lớp học kế toán trưởng tại trung tâm Kế Toán ABS sẽ được cấp chứng chỉ do bộ tài chính cấp; ưu đãi nhất thị trường. Ngoài ra khi đăng ký tham gia theo nhóm từ 2 người trở lên; học viên sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác hấp dẫn. Mọi thắc mắc xin liên hệ:


CHI PHÍ HỌC VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh. Thế nhưng điều bạn cần quan tâm đó chính là lựa chọn một đơn vị uy tín, giá thành hợp lý; đảm bảo được quyền lợi tối ưu cho học viên. Kế Toán ABS – trung tâm đã có trên 10 năm kinh nghiệm xứng đáng là một địa chỉ bạn nên lựa chọn. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm với hàng ngàn học viên mỗi năm. Luôn đảm bảo lợi ích cho học viên với mức chi phí phù hợp

Lớp học kế toán trưởng của Kế Toán Bắc Ninh có mức chi phí ưu đãi nhất thị trường. Chi phí khóa học chỉ từ 2.000.000vnđ trở lên

Thủ tục đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng đơn giản và nhanh chóng chỉ cần:

1 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hệ đại học; cao đẳng; trung cấp chuyên ngành tài chính kinh tế; kiểm toán; kế toán.

1 CMT ( thẻ căn cước)

1 Đơn xin học

1 giấy xác nhận thời gian công tác: đối với hệ đại học ít nhất 2 năm; hệ cao đẳng, trung cấp ít nhất 3 năm có chữ ký và dấu của người có thẩm quyền.

4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ họ tên và thông tin ngày tháng năm sinh phía sau.


== Tất cả theo mẫu của bộ tài chính cấp cho trung tâm.


 ⇒> Sau khi kết thúc khóa học và thì xong khoảng 1 tháng trở ra học viên sẽ được nhận chứng chỉ ( Chứng chỉ do học viện tài chính cấp) có hiệu lực trên toàn quốc; và chứng chỉ sẽ được đổi lại sau 5 năm tính từ ngày cấp.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ ABS 
  Địa chỉ: Số 05 -, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Bắc Ninh
  Hotline: 0962.511.222 – Miss Hương 
 Email:nghiepvu01.abs@gmail.com  

 <<Chuyên gia tư vấn miễn phí>>

​​​​​​​​​​​​​​ Bài viết quan tâm thêm>> 

 Đào tạo kế toán – Kế Toán Trưởng tại Bắc Ninh
Kế toán dành cho người mới bắt đầu
Khóa học kế toán thuế trong doanh nghiệp Xây dựng
Khóa học kế toán tổng hợp từ A đến Z ở đâu tốt nhất
Khóa học thực hành kế toán excel
Lớp học kế toán thuế thực tế ở bắc ninh
​​​​​​​Đào tạo lớp kế toán trưởng tại Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán thuế ở bắc ninh
Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói ở bắc ninh
Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng tại Bắc giang
Dịch vụ quyết toán thuế tại Bắc giang
Kế Toán tổng hợp dành cho người chưa biết gì về kế toán
Đào tạo autocad 2d
Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

 

Calendar

VIET NAM's Calendars