Language Selector

Wiki

FrontPage

13449022 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền| Mức giá theo từng phương pháp

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền| Mức giá theo từng phương pháp

Jedi Knight Posts: 236 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Phá thai hết bao nhiêu tiền? Hiện nay vẫn còn rất nhiều chị em chưa có đầy đủ kiến thức về quan hệ tình dục an toàn. Điều này gây nên tình trạng phá thai ngày càng gia tăng. Và ở Việt Nam đang là một trong những nước có tỷ lệ nữ giới nạo phá thai nhiều nhất một hồi chuông đáng báo động.

Nữ giới hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu từ A - Z phá thai là gì? Phương pháp an toàn? Chi phí? Địa chỉ thực hiện an toàn nhất không để lại biến chứng. Và qua đó bảo vệ bản thân thật tốt.


TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ PHÁ THAI
1- Phá thai là gì?

Phá thai là biện pháp sử dụng các thủ thuật hoặc dùng thuốc với mục đích chấm dứt thai kỳ ở giai đoạn đầu của thai kỳ mang thai. Phá thai không phải là biện pháp tránh thai mà là chấm dứt thai kỳ với nhiều lý do hoàn cảnh khác nhau.

Nguyên nhân dẫn đến việc phá thai là do người phụ nữ chưa có kế hoạch mang thai và không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn như:

 • Không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào khi giao hợp.

 • Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không đúng cách.

 • Vỡ kế hoạch hóa, vòng tránh thai quá hạn, không còn đạt hiệu quả tránh thai.

 • Thai phụ mang thai bị mắc bệnh lý nguy hiểm như: Tim mạch, thận,..

 • Thai nhi bị mắc dị tật bẩm sinh.

Vì vậy, đây là những lý do khiến chị em phải lựa chọn đến biện pháp phá thai, bỏ đi giọt máu của mình

2- Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 • Phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc được coi là một trong những phương pháp an toàn được nhiều chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc được coi là phương pháp dễ thực hiện nhất, phá thai bằng thuốc được áp dụng bởi những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã vào tử cung, những trường hợp khác thì sẽ không được sử dụng phương pháp này.

Phá thai bằng thuốc tưởng như rất đơn giản nhưng chị em sử dụng không đúng cách sẽ để lại di chứng sau này, nặng nhất có thể khiến chị em nguy hiểm đến tính mạng và mất khả năng mang thai. Do vậy, chị em nên lựa chọn địa chỉ y tế chuyên khoa để thực hiện. 

 • Phương pháp hút thai

Phương pháp hút thai là một trong những phương pháp đánh giá cao, có độ an toàn nhất được nhiều địa chỉ cơ sở y tế áp dụng cho các trường hợp phá thai ngoài ý muốn. Hút thai là thủ thuật được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi.

Các điều kiện đảm bảo thai phụ có thể thực hiện được phương pháp hút thai:

 • Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý như: Bệnh tim, gan, thận, các bệnh lý về máu và không bị viêm nhiễm phụ khoa.

 • Thai phụ cần có tâm lý ổn định, tự nguyện thực hiện hút thai.

 • Thai nhi đúng với độ tuổi được cho phép

 • Phương pháp nạo thai

Nạo thai là phương pháp phá thai an toàn dành cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi, phương pháp này đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên môn cao do thai phụ đã có độ tuổi thai nhi cao. 

Để thực hiện được phương pháp này, thai phụ phải đáp ứng được những điều sau đây:

 • Có tâm lý, sức khỏe ổn định.

 • Không bị bệnh lý phụ khoa.

Quy trình thực hiện nạo thai, các bác sĩ sẽ kết hợp với việc cho thai phụ ngậm thuốc ngăn chặn khả năng phát triển của thai nhi và đồng thời sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng có tác dụng nong mở rộng cổ tử cung và đưa một dụng cụ y tế chuyên dụng giống như một chiếc thìa vào buồng trứng để cạo sạch phôi thai và nhau thai ra ngoài.

Phương pháp nạo thai được sử dụng những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai phụ không đảm bảo sức khỏe để mang thai, và thai nhi bị mắc bệnh dị tật bẩm sinh trong thai kỳ. Phương pháp nạo thai lại mang lại kết quả phá thai sạch hơn, hạn chế được khả năng bị sót thai. 

Tuy nhiên, nạo thai là một phương pháp dễ gây đến tổn thương cho tử cung và gây đau đớn, phương pháp có nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn nên các chuyên gia khuyến cáo hạn chế áp dụng để phá thai. 

PHÁ THAI HẾT BAO NHIÊU TIỀN PHỤ THUỘC VÀO CÁC YẾU TỐ
Cho đến giai đoạn này, vẫn không có con số rõ rệt nào về bảng phí giá phá thai là bao nhiêu tiền tuy hầu như địa điểm có khả năng thực hiện được. Vì giá phá thai tùy vào số đông yếu tố: cơ sở thực hiện, phí khám cẩn thận lâm sàng, trường hợp sức khỏe thai phụ, tuần tuổi thi nhi, bác sĩ chuyên khoa thực hiện, nguyên lý dùng, chi phí tái khám, giá phát sinh không bình thường,…

1- Địa chỉ thực thi

Cơ sở thực hiện là một yếu tố cần thiết, chiếm đa số chi phí phá thai. Chọn lựa một địa điểm tin cậy, uy tín, an toàn thì phí cao. Ngược lại, cơ sở không an toàn, chưa có giấy phép quan hệ, đội ngũ dụng cụ không đầy đủ, không an toàn thì giá sẽ hết ít hơn.

2- Giá khám kỹ lưỡng lâm sàng

Trước nếu thực thi phá thai, chuyên gia có thể thực thi khám kỹ lưỡng tổng quát, khám lâm sàng cho thai phụ nhằm từ đó đưa ra giải pháp phá thai thích hợp. Do thế, chi phí khám kỹ lưỡng lâm sàng nằm trong phí phá thai. Giá này phần đông hoặc ít tùy vào địa chỉ y tế thực hiện.

3- Sức khỏe thai phụ

Ngoài địa chỉ thực hiện thì trường hợp thể trạng thai phụ cũng ảnh hưởng khá rất nhiều tới phá thai không đau bao nhiêu tiền. Nếu một thai phụ đã có thể trạng tốt, chưa có bệnh tật đi tới kèm thì phương thức phá thai có khả năng diễn ra nhanh chóng. Ngược lại, nếu thai phụ đã có sức khỏe yếu, hay bị mắc bệnh gì khác lạ nữa thì quá trình phá thai diễn ra lâu hơn cùng phải tới sự can thiệp của bác sĩ đã có tay nghề cao. Thông qua đó, chi phí có thể cao hơn.

Những chị em phụ nữ đã có sức khỏe tốt, không bị mắc nhiễm trùng phụ khoa,... Khi thực hiện bỏ thai sẽ đang có giá thấp hơn các chị em đang có thể trạng kém hơn, mắc khuẩn phụ khoa,... Là do trước lúc bỏ thai cần cách chữa nhiễm trùng phụ khoa bình phục mới thực hiện được,...

4- Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi thai

Độ tuổi thai cũng đang có vai trò ảnh hưởng đến giá phá thai. Nếu thai mới tại các tuần đầu thì chỉ cần áp dụng thuốc là được, bởi thế chi phí sẽ hết ít. Còn tuổi thai càng lớn thì giá càng cao, do lúc ấy cần phải dùng tới các cách phá thai tiên tiến hơn.

5- Trình độ bác sĩ tư vấn

Chi phí phá thai phần nhiều hay ít cũng đang có sự góp phần của chuyên môn bác sĩ. Một bác sĩ tư vấn có trình độ cao, chuyên môn giống như kỹ thuật tốt, bảo đảm được bảo đảm, tránh được những rủi ro phía ngoài ý đã dự định trong thực hiện phá thai thì giá phá thai có thể cao. Cùng với hiển nhiên, chuyên gia chuyên khoa tay nghề còn non kém, không có khả năng bảo đảm được an toàn cho thai phụ thì phí sẽ hết ít hơn.

6- Phí phá thai phụ thuộc vào biện pháp thực hiện

Giá phá thai an toàn còn căn cứ hướng thực hiện, chúng tỉ lệ thuận cùng với nhau. Phương hướng càng dễ dàng thì giá càng hết ít, giải pháp càng phức tạp, càng hiện đại thì chi phí càng hết nhiều. Song thai phụ phải chọn những hình thức tiên tiến để phá thai, bởi các giải pháp ấy sẽ phòng tránh được các vết thương sẽ xảy đến.

Mỗi một nguyên lý phá thai có khả năng đã có một mức chi phí lạ nhau. Phá thai bằng thuốc có thể có giá thấp hơn so cùng phương hướng nạo hút thai. Song, hình thức phá thai bằng thuốc dễ hình thành tình trạng sót thai, sót rau thai,... Còn đối với nguyên tắc nạo hút thai thì giai đoạn thực hiện ngay lập tức hơn, lượng máu mất đi tới ít hơn lại dễ mang bầu trở lại hơn là so cùng với cách phá thai bằng thuốc.

7- Địa chỉ phá thai

Khi người phụ nữ thực hiện phá thai ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và trình độ trực tiếp thực hiện thì thành quả cao hơn, bảo đảm hơn, khẩn trương ổn định hơn và không gây tác động tới sức khỏe sinh sản rồi sau đấy. Vì vậy, phí có thể cao hơn so với vấn đề tự ý phá thai hoặc phá thai ở những cơ sở kém an toàn thì có khả năng dễ gặp phải biến chứng: sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, vi rút, vi rút, ra máu tử cung, thủng tử cung,... Có khi là tử vong.

8- Giá tái khám kỹ càng

Sau khi thực hiện phá thai xong, người bệnh sẽ được đưa về phòng tránh hồi sức để theo dõi tình trạng. Khi trong vòng 1-2h không có triệu chứng khác thường thì có thể được cho về và hẹn tái khám cẩn thận. Lúc đến tái khám kỹ lưỡng, người nhiễm bệnh có thể được bác sĩ khám kỹ càng tổng quát. Là do thế, chi phí tái khám có nằm trong giá phá thai.

9- Nhu cầu của từng người

Đây cũng là một yếu tố tác động tới phí phá thai, nhu cầu khác lạ nhau thì chi phí cũng khác nhau, lúc chị em đang có thêm nhu cầu áp dụng thêm các dịch vụ lạ của phòng khám y tế thì có thể mất thêm 1 khoản giá tương ứng cùng dịch vụ đó.

Đã có số đông chị em phụ nữ nữ giới là do thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản, lơ là hay tại vì ham rẻ,... Nên đã tự động bỏ thai hay thực hiện ở những cơ sở y tế kém an toàn cùng thấy nên biến chứng: sót thai, sót rau, thai chết lưu, dị tật tử cung, dính tử cung, xuất huyết tử cung,.... Gây vô sinh – hiếm muộn về sau. Đã có tình huống còn mắc tử vong bởi vì không được cấp cứu kịp thời điểm.

Từ đó, các bác sĩ khuyến cáo chị em phụ nữ không cần quá quan trọng hóa lo lắng về chi phí, cần thiết là việc phá thai an toàn, bảo đảm chất lượng và không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Do vậy, nếu buộc nên bỏ thì chị em hãy chọn lựa cho bản thân một địa điểm uy tín nhằm thực hiện phá thai an toàn.

Chuyển tới webchat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN Ở BẮC GIANG
Trong nhiều năm qua, Phòng khám đa khoa Kinh Đô đã trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Có được thành công đó là do phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, tay nghề cao

Phòng khám hội tụ các bác sĩ, chuyên gia y tế cả trong nước và ngoài nước, chuyên khám chữa bệnh trên các lĩnh vực như: bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lý tại hậu môn, trực tràng, bệnh xã hội, hôi nách, vô sinh hiếm muộn…Không chỉ tận tụy, có trách nhiệm với công việc, các bác sĩ còn luôn động viên, tạo niềm tin, sự thoải mái cho người bệnh để quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Đội ngũ nhân viên y tế phải trải qua các đợt tuyển chọn và đánh giá năng lực để không ngừng nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn.

Tuân thủ đúng theo quy định nhà nước:

Đây là một trong những điều mà rất ít phòng khám tư nhân hiện nay thực hiện đúng. Khiến nhiều người bệnh gặp những hậu quả đáng tiếc. Nhưng khi lựa chọn phòng khám đa khoa Kinh Đô bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Phòng khám đã đi vào hoạt động đến nay là được hơn 10 năm. Dưới sự quản lý chặt chẽ của sở y tế thành phố Bắc Giang. Phòng khám được sở y tế cấp phép hoạt động hợp pháp với 1 địa chỉ duy nhất đó là: 79 Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố Bắc Giang.

Chi phí điều trị được niêm yết đúng theo quy định của bộ y tế. Nói không với chặt chém, hét giá cao lên so với mức quy định chung.

Thiết bị y tế đạt chuẩn 

Với tầm nhìn xa của các bác sĩ tại phòng khám Kinh Đô. Đầu tư vào thiết bị máy móc y tế là đầu tư có lãi. Để tạo lên uy tín lớn thì phòng khám đó ngoài đội ngũ y tế có trình độ chuyên môn cao phải có thiết bị y tế đạt chuẩn.

Thiết bị y tế tốt giúp chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh chính xác. Giúp bệnh nhân được chữa bệnh trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và ít đau đớn nhất. Các máy móc phục vụ cho nhu cầu thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật đều được bác sĩ Kinh Đô nhập khẩu tại Mỹ và Hàn Quốc.

Hệ thống đặt lịch khám thông minh - thủ tục nhanh gọn

Khác với những thủ tục rườm rà phòng khám áp dụng hệ thống web thông minh. Giờ đây bạn không cần tới tận nơi mà có thể đặt lịch khám tại nhà >>> chuyển tới Web đặt lịch.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe tại nhà hoàn toàn miễn phí qua tổng đài: 0328-266-934

Mong rằng những chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hay địa chỉ đình chỉ thai an toàn trên đây. Sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về các phương pháp phá thai. Tuy nhiên việc nạo phá thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh lý và sinh sản của chị em sau này. Hãy bảo vệ bản thân bằng những phương pháp an toàn. Tiếp thu đầy đủ những kiến thức về quan hệ tình dục an toàn để bảo vệ chính mình bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.​​​​​​​

Calendar

VIET NAM's Calendars