Language Selector

Wiki

FrontPage

13447998 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Bảng giá cắt bao quy đầu chuẩn chi phí từ 500.000 đồng

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Bảng giá cắt bao quy đầu chuẩn chi phí từ 500.000 đồng

Jedi Knight Posts: 236 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi đã tổng hợp tất cả các khoản mục bạn phải chi trả. Hãy tìm hiểu chi tiết các khoản này cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!


KHI NÀO CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa (tiểu phẫu) nhằm mục đích loại bỏ da quy đầu, thường chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, bệnh nhân không cần nằm viện, có thể về luôn trong ngày.

Thông thường, bác sĩ tại các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ chỉ định cắt bao quy đầu trong các trường hợp như: Nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, bị thắt nghẽn bao quy đầu hoặc bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Hẹp bao quy đầu

Hầu hết bé trai sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu sinh lý nhưng trong quá trình trưởng thành thì quy đầu sẽ phát triển và bao quy đầu được lộn ra để nam giới thực hiện chức năng sinh sản. Theo ước tính, chỉ có 1% nam giới trên 16 tuổi bị hẹp bao quy đầu, được coi là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Hẹp bao quy đầu không chỉ gây bất tiện khi vệ sinh cá nhân và quan hệ tình dục, mà còn tạo điều kiện cho cặn và bựa sinh dục tích tụ lại bao da quy đầu, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt….

Để điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em, bác sĩ sẽ ưu tiên phương pháp điều trị bảo tồn không phẫu thuật trước là nong hoặc bôi thuốc. Nếu thất bại thì mới tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn thường sẽ tiến hành cắt bao quy đầu luôn.

Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu thường xảy ra ở những người bị hẹp bao quy đầu nhẹ. Bao quy đầu vẫn có thể tụt xuống khỏi quy đầu nhưng không thể trở về vị trí bình thường được, tạo ra một vòng thắt ở quy đầu.

Khi bị nghẹt bao quy đầu thì da bao quy đầu phồng to, căng mọng do chứa dịch phù nề và phần quy đầu trở nên thâm tím do máu lưu thông không được tốt. Tình trạng này nếu không xử lý nhanh thì có thể dẫn đến loét và hoại tử da cùng niêm mạc bao quy đầu.

Để điều trị nghẹt bao quy đầu, bác sĩ sẽ dùng thủ thuật kéo da bao quy đầu về vị trí cũ. Hoặc nếu không thì xẻ rộng chỗ thắt và tiến hành cắt bao quy đầu sau 3-4 ngày.

>>> Bạn cần bác sĩ nam khoa tư vấn đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn tại đây!

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu quá dài, phần da thừa có thể vượt 1-2cm so với quy đầu và không thể tự tụt xuống được, khiến cho quy đầu dương vật không thể lộ ra.

Dài bao quy đầu được chia làm hai mức độ: Dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật.

  • Dài bao quy đầu giả: Khi dương vật cương cứng thì quy đầu có thể lộ ra được một nửa.

  • Dài bao quy đầu thật: Khi dương vật cương cứng thì quy đầu hoàn toàn không thể lộ ra.

Đối với dài bao quy đầu giả thì nam giới chỉ cần chú ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân nhưng dài bao quy đầu thật buộc phải cắt bao quy đầu. Nếu không sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa và cản trở quan hệ tình dục.

Viêm nhiễm tái phát nhiều lần

Cắt bao quy đầu còn được chỉ định trong trường hợp nam giới bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần, bao gồm viêm quy đầu, viêm bao quy đầu và viêm niệu đạo. Trong trường hợp này, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới thuận tiện hơn khi vệ sinh cá nhân, giữ vùng quy đầu sạch sẽ và hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm tái phát.

Các trường hợp cần cắt bao quy đầu khác

Thủ thuật cắt bao quy đầu còn được thực hiện trong điều trị bệnh ung thư dương vật. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho bác sĩ thuận tiện hơn khi chữa ung thư.


LỢI ÍCH KHI CẮT BAO QUY ĐẦU
Cắt bao quy đầu có rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp điều trị và phòng ngừa một số bệnh nam khoa ở nam giới mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường và thuận lợi cho việc vệ sinh dương vật của nam giới trở nên dễ dàng hơn.

Cắt bao quy đầu giúp điều trị các bệnh về bao quy đầu

Nam giới có các vấn đề về bao quy đầu như dài và hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu sẽ giúp điều trị các bệnh lý này một cách triệt để.

Phòng ngừa viêm nhiễm nam khoa

Bao quy đầu được cắt bỏ sẽ khiến cho cặn và bựa sinh dục, nước tiểu… không còn cơ hội tích tụ lại niêm mạc bên trong da bao quy đầu, giảm nguy cơ viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu.

Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền tình dục cho cả nam và nữ

Nghiên cứu ở Uganga năm 2009 cho thấy, nam giới đã tiến hành cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc mụn rộp sinh dục đi 25% và nguy cơ mắc HPV (gây ra bệnh sùi mào gà) đi 35%.

Theo công bố của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và UNAIDS, cắt bao quy đầu giúp nam giới phòng ngừa HIV, đồng thời, cũng làm giảm nguy cơ lây truyền HIV từ nam sang nữ giới khoảng 60%.

Tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường

Đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu thì dương vật sẽ bị bao quy đầu bó chặt, khi dương vật cương cứng thì bị cong-vẹo xuống phía dưới hoặc lệch sang một bên, trông như quả chuối cong, cản trở sự phát triển bình thường của dương vật. Cắt bao quy đầu sẽ điều trị hẹp bao quy đầu và tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường.

Thuận lợi cho vấn đề vệ sinh cá nhân

Một lợi ích rõ ràng, không thể phủ nhận được của cắt bao quy đầu là nam giới sẽ thuận tiện hơn khi vệ sinh cá nhân, do cặn và bựa sinh dục không còn chỗ “ẩn nấp” và nam giới không phải tụt bao quy đầu xuống mỗi khi vệ sinh dương vật.

Lưu ý:

Một số ý kiến cho rằng cắt bao quy đầu còn có nhiều lợi ích khác như: Có thể trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục hoặc giảm tỉ lệ ung thư dương vật…

Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu như bao quy đầu của nam giới hoàn toàn bình thường, có thể dễ dàng tụt xuống để vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày thì nam giới không cần cắt bao quy đầu, bởi vì bao quy đầu không phải là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề trên.


BẢNG GIÁ CẮT BAO QUY ĐẦU
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm trước khi đi cắt bao quy đầu. Bác sĩ chuyên khoa cho biết giá cắt bao quy đầu không hề tốn kém nhưng rất khó xác định được chính xác bởi vì nó còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Tại cơ sở y tế chuyên khoa, các khoản chi phí cắt bao quy đầu chi tiết mà nam giới phải trả bao gồm phí khám bác sĩ, phí xét nghiệm, phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu và chi phí thuốc thang, tái khám cùng các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có).

Các khoản phí này sẽ thay đổi tùy theo địa chỉ cắt bao quy đầu, tình trạng bao quy đầu, phương pháp cắt bao quy đầu mà nam giới lựa chọn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở đâu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền cắt bao quy đầu. Tại mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có bảng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh riêng, mức giá khám bác sĩ và giá cắt bao quy đầu sẽ khác nhau.

Chi phí khám bao quy đầu tại bệnh viện công thường thấp hơn chi phí cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế tư nhân. Bệnh viện/phòng khám tư nhân có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia tiếng tăm, là các giáo sư, phó giáo sư trong ngành thì có chi phí cắt bao quy đầu cao hơn.

Tình trạng bao quy đầu

Bác sĩ chuyên khoa phải tiến hành xét nghiệm, loại trừ trường hợp nam giới bị viêm nhiễm trước khi cắt bao quy đầu.

Nếu như bao quy đầu bình thường thì nam giới có thể tiến hành cắt luôn mà không tốn thêm khoản chi phí phát sinh nào khác. Ngược lại, nếu như bao quy đầu bị nghẹt hoặc niệu đạo bị viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ phải điều trị viêm nhiễm trước khi cắt để tránh trường hợp viêm nhiễm lan rộng.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu là yếu tố chính, quyết định phần lớn đến chi phí cắt bao quy đầu. Một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến bao gồm:

Cắt bao quy đầu truyền thống: Trong phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống, bác sĩ sẽ gây tê, sát trùng vùng kín và sử dụng dao mổ để cắt bỏ phần da thừa rồi khâu lại. Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống thường thấp nhưng tạo ra vết thương lớn, độ thẩm mỹ kém, thời gian phục hồi lâu.

Cắt bao quy đầu bằng laser: Phương pháp laser sử dụng công nghệ laser cắt bỏ da quy đầu, có chi phí cao hơn so với phương pháp truyền thống nhưng đổi lại quá trình thực hiện nhanh chóng, ít chảy máu, ít gây đau.

Cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Trong phương pháp này, bao quy đầu được nong và cắt theo vòng tròn, dùng chỉ tự tiêu giúp giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm, bệnh nhân phục hồi nhanh. Bù lại, chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khá tốn kém.

Phương pháp  này cũng là phương pháp được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là một trong những số ít phòng khám hiện nay áp dụng và thành công phương pháp này trên người bệnh. Bạn quan tâm và muốn điều trị tại Kinh Đô liên hệ theo 3 cách:

  • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố Bắc Giang

  • Holine: 0328-266-934


Đăng ký lịch khám ngay tại đây để nhận ưu đãi giảm 100% chi phí khám ban đầu và 30% phí thực hiện thủ thuật!

Calendar

VIET NAM's Calendars