Language Selector

Wiki

FrontPage

13448459 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Tham khảo cách thiết kế nội thất nhà bằng gỗ cho không gian thêm sáng lạn

Soul Concept, modified 1 Month ago.

Tham khảo cách thiết kế nội thất nhà bằng gỗ cho không gian thêm sáng lạn

Padawan Posts: 32 Join Date: 10/8/21 Recent Posts
Điều tra các loại gỗ vốn có sử dụng trong bên trong, thông báo chi phí xây dựng lát vật trang trí trong nhà gỗ vốn có cao cấp
Thiết kế nội thất gỗ nhà đẹp vốn có từ xưa đến nay vẫn được thích bởi nhiều lợi thế cạnh tranh cả về giá trị và thẩm mỹ, thêm vào đó đa dạng gỗ quý còn đem đến khoảng không cao cấp, sang chảnh. Cùng bên trong trẻ khảo sát qua nhiều loại gỗ thông dụng hiện nay được sử dụng trong bên trong.
Các loại gỗ vốn có sử dụng trong nội thất
Có rất nhiều loại gỗ được dùng làm vật trang trí trong nhà trong đó phổ thông nhất là những gỗ như sồi, xoan đào, óc chó, ... đó là chưa kể đa dạng gỗ quý ít khi có trị giá kinh tế cao như sưa, lim, .... .
1 gỗ xoan đào
Xoan đào là loại thực vật rừng, gỗ nhuốm màu hồng, thớ gỗ mịn, gỗ cứng và chắc, vân gỗ đẹp với màu hồng đào. Loại gỗ này cũng có điều kiện chống ngấm nước, chịu nhiệt, chịu lực, chịu nén tốt , ít rạn mối mọt.
2 gỗ sồi

Gỗ cây sồi có chủng màu và vân gỗ đẹp , rắn chắc, chịu lực tốt , tính chất nhẹ, độ bám đinh ốc tốt , có tài năng nắn cong bằng hơi nước. Có thể chống nước tốt , ít bị mối mọt nhờ chứa hàm lượng tannin, tương xứng với thời tiết nước ta.
3 gỗ óc chó

Gỗ óc chó từ xưa đã được biết với tên loại gỗ cao cấp, trước thời điểm nhập khẩu hàng hóa đã được giải quyết để kháng mối mọt, chống cong vênh rạn. Gỗ rất cứng và vững chắc, có thể chịu nhiệt, chịu lực ảnh hưởng tốt , dễ gập cong bằng hơi nước.
4 gỗ hương

Là loại gỗ quý, mùi thơm thơm đặc thù nhàn nhã, màu nâu hồng, thớ gỗ to , vân gỗ đẹp , gỗ rất chắc, rắn, cứng, tùy thuộc phẩm chất vùng miền có thể có những loại gỗ hương với mệnh danh không giống nhau như hương xoan, hương vườn , hương đá, hương nghệ, ... Gỗ hương lúc được ngâm vào nước sẽ làm nước chuyển từ màu trắng sang màu xanh nước chè.
#thiếtkếnộithấtgỗnhàđẹp
#thiết_kế_nội_thất_gỗ_nhà_đẹp
#thietkenoithatgonhadep
#thiet_ke_noi_that_go_nha_dep
#thiếtkếnộithấtnhàbằnggỗ
#thiết_kế_nội_thất_nhà_bằng_gỗ
#thietkenoithatnhabanggo
#thiet_ke_noi_that_nha_bang_go
#mẫunhànộithấtgỗđẹp
#mẫu_nhà_nội_thất_gỗ_đẹp
#maunhanoithatgodep
#mau_nha_noi_that_go_dep
#nộithấtgỗ
#nội_thất_gỗ
#noithatgo
#noi_that_go
#soulconcept

Calendar

VIET NAM's Calendars