Language Selector

Wiki

FrontPage

13448102 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Phòng khám nam khoa bình dân ở Bắc Giang được nam giới lựa chọn nhiều nhất

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Phòng khám nam khoa bình dân ở Bắc Giang được nam giới lựa chọn nhiều nhất

Jedi Knight Posts: 236 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Phòng khám nam khoa bình dân. Khám nam khoa là vấn đề rất quan trọng và cần thiết, nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe và chức năng sinh sản. Nhưng hiện nay, tỷ lệ nam giới thực hiện thăm khám còn khá thấp, chủ yếu là do gặp phải các triệu chứng bất thường thì mới thực hiện thăm khám. Nguyên nhân của sự chần chừ đó là do 1 phần chưa hiểu về tầm quan trọng và lợi ích của việc thăm khám, 1 phần là do lo lắng về chi phí điều trị. Để giúp nam giới hiểu rõ về tầm quan trọng của việc thăm khám nam khoa và biết được đâu là địa chỉ thăm khám nam khoa bình dân uy tín, các quý ông có thể tham khảo qua thông tin của bài viết dưới đây.


Những thông tin cần thiết về khám nam khoa1- Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa có thể hiểu theo 1 cách đơn giản nhất chính là việc thăm khám và kiểm tra các cơ quan tiết niệu sinh dục ở nam giới. Dựa trên kết quả thăm khám đó, bác sĩ sẽ đánh giá được tình trạng sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý của nam giới. Từ đó đưa ra biện pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả nhất.

2- Tại sao cần thực hiện thăm khám nam khoa?

Hiện nay, tỷ lệ nam giới bị mắc các bệnh liên quan đến đường sinh dục ngày càng tăng, những bệnh lý này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh lý cũng như đời sống quan hệ vợ chồng.

Không những vậy, những bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý của  nam giới: yếu sinh lý, rối loạn cương dương, … nếu không được điều trị sớm và đúng phương pháp thì chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn.

Do đó, để tránh được những rắc rối và biến chứng nguy hiểm thì các quý ông cần thực hiện thăm khám nam khoa định kỳ để nhằm phát hiện sớm cũng như có phương pháp điều trị hiệu quả, ngăn chặn kịp thời.

3-  Một số lưu ý khi thực hiện thăm khám nam khoa.

Cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện thăm khám nam khoa là vấn đề không phải ai cũng biết và nhất là những trường hợp nam giới thực hiện thăm khám lần đầu tiên. Vậy để thăm khám an toàn và nhận được kết quả chính xác nhất, thì nam giới cần lưu ý:

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng

Thăm khám nam khoa, nhất là những bệnh lý như: yếu sinh lý, hoặc bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục đều là vấn đề nhạy cảm và khó nói. Do đó, để quá trình diễn ra thuận lợi, thì nam giới cần chuẩn bị tâm lý, cởi mở chia sẻ để bác sĩ có thể chẩn đoán nhanh chóng và chính xác.

Cần tuân thủ thực hiện nguyên tắc “2 không”

Nguyên tắc 2 không được nhắc đến chính là, trước khi thực hiện thăm khám các quý ông không được quan hệ tình dục (ngay cả thủ dâm) và không được đi tiểu.

Không đi tiểu để giúp kiểm tra nước tiểu, dịch niệu đạo chính xác hơn.

Không quan hệ tình dục (nam giới cần kiêng không xuất tinh khoảng 2 – 7 ngày) để giúp việc chẩn đoán những bệnh liên quan đến đường tình dục được chính xác nhất.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

Trước khi thực hiện thăm khám, nam giới nên thực hiện tắm rửa và nhất là vùng kín cần vệ sinh sạch sẽ. Bởi việc vệ sinh sạch sẽ không những giúp các quý ông tự tin hơn mà trong quá trình thăm khám sẽ giúp giảm nguy cơ bị viêm nhiễm.

Nhưng lưu ý: các quý ông không nên lạm dụng hoặc dùng những sản phẩm tẩy rửa hoặc xà phòng có chất tẩy rửa mạnh. Vì nó rất dễ gây ra những ảnh hưởng xấu như làm tổn thương, vết xước, điều này có thể vô tình dẫn đến tình trạng viêm nhiễm.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết và chi phí

Trước khi thực hiện thăm khám, bệnh nhân cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như hồ sơ bệnh án, sổ khám chữa bệnh, chứng minh thư,…

Chuẩn bị chi phí: vì có thể trong quá trình thực hiện thăm khám, bác sĩ phát hiện có biểu hiện bất thường thì cần thực hiện xét nghiệm và thăm khám chuyên sâu hơn.

4- Khám nam khoa là khám những gì?

Thông thường khi thực hiện thăm khám nam khoa, bệnh nhân sẽ được thực hiện thăm khám theo các bước sau:

Bước 1: thăm khám lâm sàng

Bác sĩ sẽ kiểm tra các chỉ số cơ bản, đặt 1 số câu hỏi và thăm khám bên ngoài bộ phận sinh dục.

Bước 2: thực hiện thăm khám tập trung tại bộ phận sinh dục.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bên ngoài bộ phận sinh dục kỹ hơn  để xem có xuất hiện tình trạng tổn thương, viêm loét và u cục nào không

Bước 3: tiến hành thực hiện xét nghiệm

Đây là bước quan trọng nhất trong việc thăm khám nam khoa bởi khi thực hiện các xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và từ đó, dựa trên kết quả này, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị.

1 số xét nghiệm cần được thực hiện khi khám nam khoa

- Xét nghiệm và phân tích tinh trùng, tinh dịch (xét nghiệm tinh dịch đồ)

- Đánh giá hormone sinh dục nam

- Kiểm tra di truyền ở nam giới

- Kiểm tra các kháng thể chống lại tinh trùng.

Bước 4: kết luận và điều trị

Sau khi có kết quả xét nghiệm và kết hợp với chẩn đoán lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận.

Nếu nam giới không gặp bất kỳ vấn đề nào về tình trạng sức khỏe thì bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc và phòng tránh tình trạng viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản.

Còn nếu trường hợp, bệnh nhân gặp vấn đề về bệnh lý, bác sĩ sẽ tư vấn về phác đồ điều trị, điều trị và cách thực hiện chăm sóc sau điều trị tránh bệnh tái phát.

Tiêu chí đánh giá phòng khám bình dân tốt

Hiện nay, để tìm kiếm 1 phòng khám nam khoa không phải khó, nhưng để lựa chọn phòng khám giúp đảm bảo thăm khám an toàn và đưa ra kết quả chính xác thì không phải phòng khám nào cũng có thể thực hiện được. Vì thế, để lựa chọn phòng khám uy tín, hiệu quả và an toàn, các quý ông nên dựa vào các tiêu chí đánh giá phòng khám chuẩn y khoa dưới đây:

1- Phòng khám được cấp phép

Trước tiên, dù là phòng khám bình dân hay quốc tế thì cũng cần được đánh giá và công nhận của cơ quan y tế.

Một phòng khám tốt, sau khi được đánh giá về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế,… nếu đạt chuẩn thì Sở y tế sẽ cấp phép và giám sát hoạt động.

2- Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố quan trọng, quyết định đến kết quả và an toàn trong quá trình thực hiện điều trị.

Chính vì vậy, mà 1 phòng  khám tốt cần có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kỹ năng chuyên môn giỏi.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế cũng cần được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để đảm bảo an toàn và giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái khi thăm khám và điều trị.

3- Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cần đảm bảo chuẩn y khoa, các phòng thăm khám, điều trị và thực hiện phẫu thuật cần riêng biệt nhằm đảm bảo riêng tư.

Các thiết y tế hiện đại, cần được vô trùng để đảm bảo an toàn cho quá trình thăm khám và điều trị.

4- Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị sẽ quyết định đến khả năng điều trị và khả năng phục hồi.

Do đó, phòng khám chuyên khoa uy tín cần có phương pháp điều trị tiên tiến, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và giúp bệnh nhân thực hiện điều trị, hồi phục nhanh chóng.

5- Chất lượng dịch vụ

Phòng khám chuẩn y khoa cần có quy trình thực hiện thăm khám khoa học, nhanh chóng.

6- Chi phí điều trị

Chi phí điều trị cần được niêm yết, công khai.

Địa chỉ phòng khám nam khoa bình dân uy tín

Tại Bắc Giang hiện nay, để thực hiện thăm khám nam khoa với chi phí bình dân, nhưng chất lượng chuẩn quốc tế thì các bạn nên đến ngay phòng khám đa khoa Kinh Đô – 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là 1 trong những phòng khám chuyên khoa tư nhân được Sở y tế Bắc Giang cấp phép và giám sát hoạt động. Không những vậy, đây còn là phòng khám bình dân có mức chi phí hợp lý với các tiêu chuẩn y khoa:

1- Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kỹ năng chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị nam khoa

Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

2- Cơ  sở vật chất

Cơ sở vật luôn được chú trọng đầu tư với:

Các phòng thăm khám, điều trị riêng biệt, phòng thực hiện thủ thuật được vô trùng.

Các thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước có nền y học phát triển.

3- Phương pháp điều trị

Phòng khám đa khoa Kinh Đô luôn tự hào là 1 trong những địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, được các chuyên gia đánh giá cao.

Các phương pháp điều trị chuyên nam khoa của phòng khám đều giúp điều trị nhanh chóng, điều trị dứt điểm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

4- Chất lượng dịch vụ

Phòng khám với quy trình thăm khám 1 – 1 giúp bảo đảm riêng tư, và bệnh nhân được thăm khám và điều trị nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 – 20h00, nên bệnh nhân có thể chủ động thời gian thăm khám, nhất là đối với những trường hợp có thời gian làm việc hành chính.

5- Chi phí điều trị

Các khoản chi phí thăm khám và điều trị đều được phòng khám niêm yết, công khai theo quy định và có mức giá vô cùng hợp lý.

Trước khi thực hiện thăm khám và điều trị,  bác sĩ của phòng khám sẽ tư vấn và thông báo trước các khoản chi phí mà bệnh nhân cần chi trả, nên người bệnh có thể chủ động được về vấn đề tài chính.

Trên đây là 1 số thông tin về phòng khám nam khoa bình dân các quý ông có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu có thắc mắc và cần được giải đáp thì xin vui lòng liên hệ với phòng khám đa khoa Kinh Đô của chúng tôi qua Hotline: 0328.266.934 – các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân 24/7.

Calendar

VIET NAM's Calendars