Language Selector

Wiki

FrontPage

13484135 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

2411

TE
Times edu Edu, modified 1 Month ago.

2411

Padawan Posts: 75 Join Date: 8/28/21 Recent Posts
Sữa cho người tiểu đường
sữa dành cho người tiểu đường đang là một cái tên được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Chắc hẳn có những bạn còn nhiều băn khoăn khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này, vậy hãy cùng đội ngũ H&H Nutrition tìm hiểu thêm nhé!
sữa dành cho người ung thư Ngày nay, ung thư dần trở thành một căn bệnh phổ biến và người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư sẽ gặp không ít những khó khăn không những về thể chất, tâm lý mà còn gặp khó khăn trong công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống.
Sữa dành cho người suy thận Trên thị trường hiện nay đa dạng các loại sữa chuyên biệt cho bệnh nhân thận mãn tính ở các cấp độ đều có đầy đủ. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu dinh dưỡng và theo từng giai đoạn cần phải nắm rõ mình đang ở giai đoạn nào để có giải pháp điều trị hiệu quả.
Sữa Forticare là một lựa chọn tối ưu để bổ sung cho sự thiếu hụt dinh dưỡng ở bệnh nhân ung thư. Hiện nay, theo thống kê cho biết có đến khoảng 80% bệnh nhân ung thư bị sút cân, khoảng 20% bệnh nhân bị tử vong do bị suy dinh dưỡng
Sữa NEPRO 1 được sản xuất dựa trên các khuyến cáo về dinh dưỡng của các Chuyên gia y tế. Đem lại một chế độ dinh dưỡng cân đối, giàu năng lượng, protein thấp, ít natri, kali, photpho giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi thể trạng, giảm nhẹ tiến triển bệnh, ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe.
Sữa Nepro 2 400g là sản phẩm nổi trội và bán chạy của hãng VitaDairy Việt Nam. Là một trong những thương hiệu với các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt ở nhiều lứa tuổi. Sử dụng Sữa Nepro 2 400g là bạn đang được tận hưởng thành quả khoa học mới nhất và sản phẩm dinh dưỡng tối ưu đến từ hãng VitaDairy, với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
Sữa non ColosBaby pha sẵn của thương hiệu VitaDairy. Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam là “người tiên phong” trong phân khúc dinh dưỡng miễn dịch, chiến lược nỗ lực vươn tới vị trí “Công ty số 1 về sữa non tại Việt Nam”.
Sữa Aptamil New Zealand số 1 với công thức chuyên biệt để cải thiện hệ vi sinh đường ruột của trẻ sinh mổ từ 0 – 12 tháng tuổi giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột. Đồng thời, ngăn chặn và chống lại vi khuẩn có hại, phòng chống táo bón, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn. Hãy cùng H&H Nutrition tìm hiểu về sữa Aptamil số 1 của New Zealand cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho trẻ sinh mổ từ 0 – 6 tháng tuổi qua bài viết sau đây!
H&H Nutrition
Hotline: 088 8844 733
Email: dinhduongtoiuu2020@gmail.com

Calendar

VIET NAM's Calendars