Language Selector

Wiki

FrontPage

14344275 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Chi tiet ve phong cach Chau Au trong thiet ke noi that hien dai

Soul Concept, modified 2 Months ago.

Chi tiet ve phong cach Chau Au trong thiet ke noi that hien dai

Padawan Posts: 32 Join Date: 10/8/21 Recent Posts
Sơ lược về cung cách châu âu
Tiến triển từ rất sớm, nội thất châu âu được ưa thích và lan rộng rãi các nước trên lãnh thổ. ý thức hệ của cung cách này chú trọng vào kết quả, không chọn sự phức tạp trong bày biện. Chuyện này giông giống như bản tính của cung cách minimalism lấy hứng thú từ bắc âu.
Một phòng khách đặc trưng cung cách châu âu
âu châu đình đám là khu vực thịnh vượng và phong phú về cung cách xây dựng. Với chiều dài của lịch sử , cung cách âu châu chuyển hóa hợp với thời đại và từng vị trí địa lý. Vậy nên, lúc nói đến xây dựng mang cung cách âu châu nhiều người thường nhắc đến tên vùng miền, thời kỳ của cung cách đó hơn là chỉ nói chung cung cách âu châu.
Cung cách âu châu – chủng màu của từng bản địa
Cung cách bohemian
Cung cách bohemian là một trong các cung cách âu châu được ưa thích nhất. Sức hút của chúng nằm ở cách định hình nên khí quyển thư thả, với trọng điểm là căn cứ thế giới tự nhiên, với những gam màu nóng ( như tím, đỏ, ... ) và họa tiết không đơn giản.
Cung cách này là sự phối hợp nhiều điều chủng màu rực rỡ, họa tiết đặc sắc, tạo sự trang nhã cho khoảng không. Chưa kể, bohemian rất chú trọng đến những trị giá xưa cũ với những đồ đạc được tạo tác thủ công.
Nét bohemian đặc sắc trong cung cách châu âu
Sự phá cách của cung cách xây dựng bohemian cũng được ứng dụng nhiều trong các cung cách khác. Nổi bật cách trộn lẫn sắc thái của vật trang trí trong nhà đã làm nên khác biệt cho cung cách bohemian. Làn sóng này vốn đang gây chấn động trên khu vực kinh doanh bên trong.
#nhàphongcáchchâuâu
#nhà_phong_cách_châu_âu
#nhaphongcachchauau
#nha_phong_cach_chau_au
#nộithấtchâuâu
#nội_thất_châu_âu
#noithatchauau
#noi_that_chau_au
#phongcáchthiếtkếchâuâu
#phong_cách_thiết_kế_châu_âu
#phongcachthietkechauau
#phong_cach_thiet_ke_chau_au
#soulconcept

Calendar

VIET NAM's Calendars