Language Selector

Wiki

FrontPage

14344403 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

2311

TE
Times edu Edu, modified 2 Months ago.

2311

Padawan Posts: 75 Join Date: 8/28/21 Recent Posts
Sữa cho người suy thận 088 8844 733
Sữa cho người suy thận Trên thị trường hiện nay đa dạng các loại sữa chuyên biệt cho bệnh nhân thận mãn tính ở các cấp độ đều có đầy đủ. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu dinh dưỡng và theo từng giai đoạn cần phải nắm rõ mình đang ở giai đoạn nào để có giải pháp điều trị hiệu quả.
Sữa cho người tiểu đường Glucerna hiện nay khá phổ biến và đang được rất nhiều người tin dùng tại Việt Nam. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, đường huyết ở một sốngười sử dụng sữa tiểu đường Glucerna có sự kiểm soát tốt hơn khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp,giúp giảm thiểu số lần nhập viện, cũng như hỗ trợ hạn chế một số biến chứng cấp tính…
Sữa Boost Glucose Control là dòng sữa nổi tiếng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt dành riêng cho người bị đái tháo đường. Sau đây H&H Nutrition xin được giới thiệu một số thông tin hữu ích về sản phẩm này.
Sữa Peptamen Nestle 400g là giải pháp dinh dưỡng hữu hiệu cho người bệnh nặng, kém hấp thu, ăn uống kém hoặc ăn được nhưng không thấp thu được hết các chất dih dưỡng trong thức ăn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm Sữa PEPTAMEN Sữa thủy phân cho người suy dinh dưỡng nhé.
Sữa Diben Drink sản phẩm của tập đoàn dược phẩm Fresenius Kabi được nhập khẩu từ CHLB Đức, thực phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt cho bệnh nhân đái tháo đường.
Sữa Prosure 380g hương Vanilla là công thức dinh dưỡng đầy đủ, chất lượng hàng đầu trên thế giới. Sữa Prosure đóng vai trò quan trọng trong khắc phục sức khỏe người ung thư. Vậy công dụng cụ thể của nó là gì? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng của H&H Nutrition tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Sữa Forticare là một lựa chọn tối ưu để bổ sung cho sự thiếu hụt dinh dưỡng ở bệnh nhân ung thư. Hiện nay, theo thống kê cho biết có đến khoảng 80% bệnh nhân ung thư bị sút cân, khoảng 20% bệnh nhân bị tử vong do bị suy dinh dưỡng. Những bệnh nhân bị ung thư thường có triệu chứng chán ăn do sự chèn ép của khối u, do tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Vì vậy, nếu không đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, bệnh nhân ung thư sẽ bị hạn chế để qua quá trình trị liệu.
Sữa Oral Impact Powder của Nestle là lựa chọn dinh dưỡng tối ưu của bệnh nhân ung thư và sau phẫu thuật. Được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, Oral Impact Powder dần được hoàn thiện giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch một cách hiệu quả.
H&H Nutrition
Hotline: 088 8844 733
Email: dinhduongtoiuu2020@gmail.com

Calendar

VIET NAM's Calendars