Language Selector

Wiki

FrontPage

13630785 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

​Sữa cho người ung thư

TE
Times edu Edu, modified 1 Month ago.

​Sữa cho người ung thư

Padawan Posts: 75 Join Date: 8/28/21 Recent Posts
​Sữa cho người ung thư088 8844 733 Sữa cho người ung thư. Bạn đang cần tìm một sản phẩm sữa cho người ung thư. Hãy cùng H&H Nutrition tìm hiểu về các sản phẩm sữa cho người ung thư tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.
Sữa cho người suy thận Ngày nay, người bị suy thận ngày càng nhiều, tức chức năng thận suy yếu do đó người bị bệnh thận thường phải kiêng khem rất nhiều đặc biệt là bệnh nhân tiền lọc máu.
Sữa dành cho người tiểu đường Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực và chất lượng sống của con người được cải thiện rõ rệt, nhưng gần đây cũng một phần do lối sống nhàn nhã, không hoạt động, hút thuốc lá nhiều, ăn uống không kiểm soát hoặc một vài lý do khác như bẩm sinh dẫn đến căn bệnh tiểu đường ngày càng phổ biến.
Sữa NEPRO 1 được sản xuất dựa trên các khuyến cáo về dinh dưỡng của các Chuyên gia y tế. Đem lại một chế độ dinh dưỡng cân đối, giàu năng lượng, protein thấp, ít natri, kali, photpho giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi thể trạng, giảm nhẹ tiến triển bệnh, ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe.
Sữa Forticare là một lựa chọn tối ưu để bổ sung cho sự thiếu hụt dinh dưỡng ở bệnh nhân ung thư. Hiện nay, theo thống kê cho biết có đến khoảng 80% bệnh nhân ung thư bị sút cân, khoảng 20% bệnh nhân bị tử vong do bị suy dinh dưỡng. Những bệnh nhân bị ung thư thường có triệu chứng chán ăn do sự chèn ép của khối u, do tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Vì vậy, nếu không đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, bệnh nhân ung thư sẽ bị hạn chế để qua quá trình trị liệu.
Sữa cho người tiểu đường, đái tháo đường Glucerna Abbott của Hoa Kỳ được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A. Sữa Glucerna là một giải pháp dinh dưỡng đầy đủ, cân đối dành cho người Tiền Đái Tháo Đường, Đái Tháo Đường và Đái Tháo Đường Thai Kỳ.
Sữa Fortimel Powder – Một trong những sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan được nhập khẩu trực tiếp nguyên hộp về Việt Nam, với hàm lượng chất dinh dưỡng đầy đủ đặc biệt hàm lượng đạm cao giúp bệnh nhân ung thư hồi phục nhanh chóng, cải thiện thể trạng cho người bệnh suy dinh dưỡng, người cao tuổi, người mới ốm dậy
Sữa Fontactiv Diabest là sản phẩm được sản xuất chuyên biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.
H&H Nutrition
Hotline: 088 8844 733
Email: dinhduongtoiuu2020@gmail.com​

Calendar

VIET NAM's Calendars