Language Selector

Wiki

FrontPage

13485263 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Phòng khám đa khoa Kinh Đô có tốt không| Đánh giá của bệnh nhân

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô có tốt không| Đánh giá của bệnh nhân

Jedi Knight Posts: 236 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Phòng khám đa khoa Kinh Đô có tốt không? là từ khóa mà được khá nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Phòng khám đa khoa Kinh Đô là 1 trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín tại Bắc Giang. Để biết được có tốt hay không, các bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây của chúng tôi về phòng khám, hy vọng những thông tin này có thể sẽ giúp được các bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc thăm khám và điều trị.

Tiêu chí đánh giá phòng khám chuyên khoa uy tín
Để biết được phòng khám đa khoa Kinh Đô có phải là phòng khám uy tín chất lượng hay không? thì trước tiên các bạn có thể tham khảo các tiêu chí đạt chuẩn phòng khám chất lượng của Bộ y tế quy định nhé:

1- Điều kiện hoạt động

Cơ sở y tế cần được Sở y tế kiểm tra, đánh giá về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ nhân sự. Sau đó, cấp phép và giám sát hoạt động của phòng khám.

2- Điều kiện về nhân sự

Bác sĩ chuyên khoa cần có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn giỏi và y đức nghề nghiệp

Nhân viên y tế không chỉ phải được đào tạo về kỹ năng chuyên môn mà kỹ năng phục vụ và nâng cao tay nghề trong chăm sóc bệnh nhân.

3- Phương pháp điều trị

Các phương pháp áp dụng vào điều trị, cần được xác nhận và kiểm định của Bộ y tế. Đồng thời các phương pháp cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

4- Điều kiện về cơ sở vật chất

Các phòng thăm khám lâm sàng, xét nghiệm, điều trị cần tách biệt theo đúng quy định của Bộ y tế.

Cơ sở vật chất và thiết bị y tế phải được trang bị đầy đủ theo danh mục khám sức khỏe của Bộ y tế.

Trang thiết bị y tế hiện đại, để có thể đưa ra các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán chính xác.

Phòng thực hiện thủ thuật và các thiết bị y tế điều trị phải được vô trùng, để đảm bảo trong suốt quá trình điều trị, thực hiện thủ thuật không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hoặc biến chứng nguy hiểm.

5- Dịch vụ chăm sóc y tế

Phải tạo môi trường thoải mái về tinh thần cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện thăm khám và điều trị

Thăm khám riêng tư, giúp bệnh nhân thoải mái chia sẻ về tình trạng bệnh lý.

6- Chi phí điều trị

Chi phí thăm khám và điều trị cần niêm yết, công khai, minh bạch.

Cần tư vấn và thông báo trước cho bệnh nhân trước khi thăm khám và điều trị.


Phòng khám đa khoa Kinh Đô có thực sự tốt?
Phòng khám đa khoa Kinh Đô là 1 trong những địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín tại Bắc Giang, phòng khám được xây dựng với mục đích mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh và giúp hệ thống y tế công lập tại Bắc Giang được giảm tải.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô có vị trí tại số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang.

Thời gian làm việc của phòng khám linh hoạt: từ 8h00 – 20h00, tất cả các ngày trong tuần, nên bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp được thời gian thăm khám.

Và để giải đáp cho thắc mắc của nhiều bệnh nhân về chất lượng của phòng khám có thực sự tốt hay không? thì các bạn có thể tham khảo đánh giá về phòng khám.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô được xây dựng và hoạt động dựa trên mô hình phòng khám nghỉ dưỡng, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi được thăm khám và điều trị tại đây. Phòng khám luôn nỗ lực để mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân dựa trên các tiêu chí “ an toàn – hiệu quả - chuyên nghiệp – tiết kiệm”.

Ngoài ra, phòng khám còn được bệnh nhân tin tưởng, an tâm điều trị bởi các yếu tố:

1- Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám đa khoa Kinh Đô luôn tự hào với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, kỹ năng cao và có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tại các bệnh viện lớn trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội , hậu môn – trực tràng, vô sinh – hiếm muộn,…

Không những vậy các bác sĩ luôn nỗ lực trau dồi về kiến thức, kỹ năng chuyên môn và không ngừng học hỏi các phương pháp, kỹ thuật hiện đại để giúp bản thân hoàn thiện cũng như trình độ chuyên môn được nâng cao. Từ đó, giúp chẩn đoán chính xác và mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám không chỉ có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm mà còn là những người có y đức, luôn tâm huyết với nghề. Và đặc biệt, là luôn tận tâm hỗ trợ bệnh nhân, lắng nghe, chia sẻ với bệnh nhân, giúp người bệnh có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thăm khám và điều trị.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi kỹ năng, chuyên môn và y đức mà đội ngũ nhân viên y tế cũng được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn cũng như thái độ phục, chăm sóc bệnh nhân. Do đó, mà trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, bệnh nhân luôn được chăm sóc đặc biệt và thoải mái, không có cảm giác khó chịu.

2- Phương pháp điều trị

Phòng khám đa khoa Kinh Đô luôn tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp mới, tiên tiến. Các phương pháp điều trị được phòng khám áp dụng đều là những phương pháp đã được kiểm định bởi Bộ y tế, được các chuyên gia đánh giá cao, và trên thực tế, đã được áp dụng ở nhiều quốc gia phát triển trên Thế giới.

3- Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được đầu tư với các phòng thăm khám, điều trị đầy đủ tiện nghi. Phòng thực hiện thủ thuật được vô trùng tuyệt đối nhằm ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, lây truyền bệnh từ người này sang người khác.

Hệ thống các phòng xét nghiệm siêu âm với các thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ những quốc gia có nền y học phát triển, giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán, điều trị chính xác và nhanh chóng nhất.

4- Chất lượng dịch vụ

Phòng khám luôn đặt phương châm “lương y như từ mẫu” lên hàng đầu. Do đó mà tất cả các bác sĩ và nhân viên y tế đều tận tâm, chăm sóc nhiệt tình cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Quy trình thăm khám chuẩn nên đảm bảo riêng tư, đồng thời bệnh nhân cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chính vì vậy, mà bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái, không mệt mỏi trong suốt quá trình thăm khám.

Thăm khám 1 – 1, điều này sẽ giúp bệnh nhân không những được thăm khám, điều trị nhanh mà còn được bác sĩ quan tâm, theo dõi sát sao nhất. Nên trong quá trình điều trị sẽ không xảy ra bất kỳ sai sót nào và bệnh nhân sẽ được phục hồi nhanh chóng.

5- Chi phí điều trị

Khi thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Kinh Đô, bệnh nhân sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính bởi:

Các khoản chi phí được niêm yết, công khai minh bạch và rõ ràng theo đúng quy định của Sở y tế

Trước khi thực hiện thăm khám, bệnh nhân sẽ được trao đổi với bác sĩ về vấn đề sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ dựa vào chẩn đoán và tư vấn cho bệnh nhân về các hạng mục cần thăm khám, xét nghiệm cũng như mức chi phí tương ứng để bệnh nhân có thể chủ động được.

Sau khi khám chữa bệnh, người bệnh chỉ cần thanh toán chi phí cho các hạng mục mình đã thăm khám, chữa bệnh. Và hoàn toàn không phát sinh đến bất ỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Trên thực tế, các thông tin của phòng khám đều được công khai trên website của phòng khám. Và nếu có thắc mắc và cần được giải đáp bất kỳ thông tin về phòng khám cũng như muốn chia sẻ riêng tư về tình trạng bệnh lý thì có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Kinh Đô qua Hotline: 0328.266.934 để được tư vấn hoặc trực tiếp đến địa chỉ phòng khám số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang để được hỗ trợ ngay nhé.

Calendar

VIET NAM's Calendars