Language Selector

Wiki

FrontPage

14395199 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Công ty dịch vụ kế toán ABS ở Bắc Ninh: Địa chỉ & 0962.511.222

KN
ketoan bacninh net, modified 1 Month ago.

Công ty dịch vụ kế toán ABS ở Bắc Ninh: Địa chỉ & 0962.511.222

Jedi Knight Posts: 100 Join Date: 11/15/21 Recent Posts
Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán uy tín nhất ở Bắc Ninh & Bắc Giang hiện nay. Nếu khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân đang cần tìm một gói dịch vụ kế toán nào đó chuyên nghiệp , đảm bảo thì hãy ghé ngay “ Công ty dịch vụ kế toán ABS ở Bắc Ninh”. Tại sao ABS lại được các khách hàng ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương……. Tin tưởng và gắn bó hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé.

 TỔNG QUAN SƠ LƯỢC VỀ ABS 

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngắn hạn trong các lĩnh vực: Kế toán thực hành, tin học, ngoại ngữ và làm Dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp trong cả nước.

Công ty dịch vụ kế toán ABS hay Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ABS được ra đời dựa trên ý tưởng mang đến một Dịch vụ Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Bền vững.

ABS Center – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Đồng thời, ABS Center cũng tạo ra Một môi trường đào tạo sát với thực tế nhất, bám sát với thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp, bám sát nhu cầu thực tế của xã hội. Học viên khi tham gia các chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ được thực hành như trong môi trường thực tế của Doanh nghiệp. Tài liệu thực hành được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của Giáo viên, cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Học viên thường xuyên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với những người đi trước. Được hướng dẫn chi tiết, tỷ mỉ để có thể làm tốt công việc khi hoàn thành khóa học.

Đội ngũ Giáo viên đạt chuẩn. Đầy đủ khả năng sư phạm, kinh nghiệm thực tế, thời gian công tác và đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp. Hiện tại đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong Công ty, Cơ quan công tác.

Đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ học viên để đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng Dịch vụ và chất lượng đào tạo. Giúp học viên đạt kết quả cao nhất khi hoàn thành chương trình đào tạo.
 ABS Center – HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG THÀNH NGHỀ

<<Chuyên gia tư vấn miễn phí>>
 Bộ máy nhân sự của ABS Center là một tập thể trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, sự tự tin thể hiện khả năng làm việc, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến trong công việc. Dựa trên xương sống là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, có chuyên môn nghiệp vụ cao, va vấp với tất cả các loại hình doanh nghiệp, nên tất cả các công việc của các doanh nghiệp ABS luôn xử lý nhanh và tốt nhất. Đảm bảo cho doanh nghiệp yên tâm phát triển. 

CAM KẾT CỦA ABS VỚI KHÁCH HÀNG


Hoàn tiền 100% nếu không thành nghề

Khi sử dụng dịch vụ kế toán các doanh nghiệp có thể yên tâm về hiệu quả mà dịch vụ của ABS mang lại. nếu ABS là sai ABS sẽ chịu mọi bồi hoàn.

ABS Center kính chúc quý khách Sức khỏe – Thành công – May mắn !

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ ABS

Địa chỉ: Số 05 -, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Bắc Ninh

Hotline: 0962.511.222 – Miss Hương

Email:nghiepvu01.abs@gmail.com

Bài viết quan tâm thêm>>
Dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở bắc ninh
Công ty dịch vụ kế toán ở bắc ninh
Dịch vụ làm báo cáo thuế ở bắc ninh
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở bắc ninh
Dịch vụ quyết toán thuế ở bắc ninh
Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín ở bắc ninh
Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh


 

Calendar

VIET NAM's Calendars