Language Selector

Wiki

FrontPage

13681489 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Giá xoa bóp bấm huyệt là bao nhiêu? Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín tại

HS
Hoidap suckhoe, modified 1 Month ago.

Giá xoa bóp bấm huyệt là bao nhiêu? Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín tại

Padawan Posts: 25 Join Date: 7/14/21 Recent Posts
Chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm muốn biết. Bên cạnh hiệu quả bấm huyệt chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe thì chi phí bấm huyệt cũng là điều mà người bệnh cần biết để có thể chủ động và chuẩn bị kinh phí cho lộ trình điều trị của mình. Tại các cơ sở bấm huyệt uy tín, bảng gia chi phí các dịch vụ thường được niêm yết công khai và điều này giúp cho mọi người khi đến trị liệu sẽ cảm thấy thoái mái, chủ động hơn.Chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Chi phí xoa bóp bấm huyệt ở Hà Nội bao nhiêu tiền là đủ?
Theo các bác sĩ chuyên gia Y học cổ truyền, chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền còn liên quan đến rất nhiều các yếu tố như địa chỉ thực hiện bấm huyệt trị liệu, trình độ chuyên môn và tay nghề của thầy thuốc bấm huyệt. Lộ trình trị liệu bấm huyệt trong thời gian bao lâu, tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh…cụ thể là:
1/ Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt trị liệuChi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền có liên quan chặt chẽ đến địa chỉ thực hiện xoa bóp bấm huyệt trị liệu. Nếu bạn chọn xoa bóp bấm huyệt tại các cơ sở Spa kèm theo nhiều dịch vụ đi kèm khác thì chi phí xoa bóp bấm huyệt sẽ tăng theo và thường sẽ cao hơn tại cơ sở y tế.Nếu mục đíc thực hiện xoa bóp bấm huyệt của bạn là trị liệu thư giãn và thưởng thức thì chọn spa là hợp lý, đây cũng là địa chỉ tiêu tiền khá đắt đỏ vì các chi phí nhân viên, chi phí dịch vụ tại spa thường rất cao.Trái lại, nếu bạn thực hiện xoa bóp bấm huyệt tại cơ sở y tế, không chỉ được thư giãn mà bạn còn được trị liệu chăm sóc sức khỏe một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chi phí xoa bóp bấm huyệt cũng được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế, không có sự tư nhân hóa nên sẽ không cao và đắt đỏ như xoa bóp bấm huyệt tại spa.
2/ Trình độ chuyên môn và tay nghề của thầy thuốc
Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp trị liệu có nguồn gốc từ Y học cổ truyền. Nhờ những tác dụng và hiệu quả của nó mang lại mà ngày nay xoa bóp bấm huyệt đã được phát triển rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe và trị liệu chữa bệnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.Tuy nhiên, hiệu quả và chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiên tiền còn liên quan đến trình độ chuyên môn và kỹ thuật thực hiện của người thầy thuốc. Nếu bạn chọn người có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật lành nghề thì chi phí xoa bóp bấm huyệt sẽ cao hơn nhưng đổi lại là hiệu quả đạt được cũng an toàn và tốt hơn. Kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt giúp bạn cảm thấy yên tâm, thoải mái và không bị đau hay biến chứng rủi ro nào.Ngược lại, nếu bạn ham rẻ, thực hiện xoa bóp bấm huyệt ở những nơi không uy tín, trình độ xoa bóp bấm huyệt của kỹ thuật viên non kém không những không đạt hiệu quả trị liệu mà còn gây đau đớn, thâm tím, bong gân, gãy xương, vỡ mạch máu, bầm tím.
3/ Các gói trị liệu xoa bóp bấm huyệt đi kèm
Chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền? Đi kèm với chi phí trị liệu xoa bóp bấm huyệt là dịch vụ trong từng gói trị liệu cũng theo đó mà trở nên đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như xoa bóp bấm huyệt trị liệu đi kèm massage xông hơi thảo dược, dưỡng nhan, làm đẹp, chữa bệnh, trị nám…Không chỉ có tác dụng thư giãn, giảm đau, xoa bóp bấm huyệt còn là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và đặc biệt hiệu quả đối với những bệnh nhân bị bệnh lý về xương khớp, ảnh hưởng bởi di chứng tai biến mạch máu não. Xoa bóp bấm huyệt có thể giúp giảm đau hồi phục chức năng vận động cho xương khớp.Vì vậy, nếu khách hàng thực hiện trị liệu xoa bóp bấm huyệt kèm theo việc chữa trị bệnh hoặc các dịch vụ đi kèm khác thì chi phí xoa bóp bấm huyệt sẽ có sự thay đổi và tăng thêm.
Chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2021Để biết được chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền? Chi phí xoa bóp bấm huyệt bao nhiêu thì đủ? Dưới đây là thông tin tổng hợp chung về bảng giá dịch vụ xoa bóp bấm huyệt để mọi người có thể tham khảo:
 • Gói xoa bóp bấm huyệt phổ thông, tiết kiệm: 250k/45 phút/buổi.
 • Gói xoa bóp bấm huyệt tại nhà: 250k - 350k/60 phút/buổi.
 • Gói xoa bóp bấm huyệt thông thường: 300k/75phút/buổi.
 • Gói xoa bóp bấm huyệt tiêu chuẩn: 350k - 450k/100 phút/buổi.
 • Gói xoa bóp bấm huyệt VIP tiêu chuẩn: 500k/ 120 phút/buổi.
 • Gói xoa bóp bấm huyệt chuyên sâu, và toàn diện: 850k – 1.000k/150 phút/buổi.
Lưu ý: Trên đây bảng giá xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội 2021 tham khảo với mức giá trung bình cho 1 liệu trình. Vì vậy sẽ không thể áp dụng chung cho các tỉnh thành và địa phương khác.Các mức giá trung bình hoặc thấp hơn hiện chưa được liệt kê bởi chúng tôi vẫn chưa cập nhật và kiểm chứng được hoàn toàn về mức độ uy tín và tin cậy của các dịch vụ giá rẻ, dù những dịch vụ xoa bóp bấm huyệt với mức chi phí xoa bóp bấm huyệt thấp hơn bảng giá trên là có tồn tại.
Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hiệu quả trị liệu xoa bóp bấm huyệt, khi có nhu cầu áp dụng thì mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở xoa bóp bấm huyệt uy tín để thực hiện. không nên vì ham rẻ mà thực hiện tại các cơ sở kém uy tín sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ và biến chứng rủi ro, ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả trị liệu.Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường địa chỉ xoa bóp bấm huyệt trị liệu với chi phí hợp lý
Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường được biết đến là cơ sở y tế Đông y uy tín và chất lượng do Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động công khai và minh bạch theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Tự tin là một trung tâm y khoa song hành với thẩm mỹ cổ truyền, Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường vừa là cơ sở khám chữa bệnh Đông y vừa là trung tâm Spa trị liệu thẩm mỹ và làm đẹp bằng phương pháp Y học cổ truyền.
Trong đó dịch vụ xoa bóp bấm huyệt trị liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được cho là một trong những thế mạnh vượt trội của trung tâm. Chi phí xoa bóp bấm huyệt rất phải chăng và có nhiều chương trình ưu dãi hấp dẫn dành cho mọi người đối tượng khách hàng.Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường luôn tự tin là cơ sở y tế uy tín cung cấp các dịch vụ xoa bóp bấm huyệt trị liệu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong nhiều độ tuổi và đối tượng khác nhau.Ngoài việc áp dụng chính xác các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt trong trị liệu cho khách hàng, các kỹ thuật viên tại trung tâm còn kết hợp ứng dụng nhiều phương pháp trị liệu khác như giác hơi, châm cứu, xông hơi thảo dược, gusha, xông thuốc với mức chi phí xoa bóp bấm huyệt phù hợp với mặt bằng chung về thu nhập trong xã hội.
Đây là việc làm rất có ý nghĩa mà Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường hướng đến nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người trong cộng đồng có điều kiện tiếp cận với dịch vụ xoa bóp bấm huyệt chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và tốt nhất.Bên cạnh lợi thế về đội ngũ danh y là những giáo sư, bác sĩ nổi tiếng trong ngành, Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường còn sơ hữu các phương pháp trị liệu được coi là bí quyết riêng, giúp mang lại hiệu quả trị liệu rất cao. Hầu hết mọi khách hàng khi đến trị liệu tại đây đều cảm thấy hài lòng với chi phí cho 1 lần xoa bóp bấm huyệt.Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt bao nhiêu tiền tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường: Để giúp cho mọi người không cần phải thắc mắc về chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền khi có nhu cầu trị liệu tại đây, chúng tôi xin được cung cấp một số dịch vụ ưu đãi nhất.Gói xoa bóp bấm huyệt phổ thông 250.000 đồng/buổiGói hội viên theo tháng (999.000 VNĐ)
 • Dịch vụ massage và cạo gió không giới hạn số lần trong cả tháng (bạn chỉ cần trả 100.000VNĐ tiền công mỗi lần)
 • Giảm giá 40% cho tất cả các dịch vụ Giác Hơi
 • Giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ Cứu Ngải
 • Giảm giá 50% dịch vụ khám bệnh cho hội viên và người thân trong gia đình (giới hạn 5 người)
 • Giảm giá 10% khi hội viên và người thân trong gia đình mua thuốc của phòng khám
 • Dịch vụ Trà dưỡng sinh miễn phí chỉ dành riêng cho hội viên
Gói hội viên theo quý (1.900.000 VNĐ)
 • Dịch vụ massage không giới hạn số lần trong một quý (bạn chỉ cần trả 100.000VNĐ tiền công mỗi lần)
 • Dịch vụ cạo gió không giới hạn số lần trong cả quý
 • Giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ Giác Hơi
 • Giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ Cứu Ngải
 • Giảm giá 50% dịch vụ khám bệnh cho hội viên và người thân trong gia đình (giới hạn 5 người)
 • Giảm giá 15% khi hội viên và người thân trong gia đình mua thuốc của phòng khám
 • Miễn phí 1 lần cho dịch vụ dưỡng nhan, dưỡng da mặt cao cấp (tầng 3), chỉ dành cho các hội viên nữ.
 • Miễn phí 1 lần dịch vụ cứu ngải cao cấp toàn thân cho nam giới (điếu ngải dành riêng cho nam giới + giường xông ngải cứu), chỉ dành cho các hội viên nam.
Để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có cơ hội trị liệu xoa bóp bấm huyệt chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh, Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thông qua việc phát hành thẻ hội viên theo tháng và theo quý. Chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền tại đây luôn ngập tràn những ưu đãi và gói trị liệu linh hoạt để mọi người có thể thoải mái lựa chọn dựa theo nhu cầu thực tế của bản thân.
Như vậy, chi phí xoa bóp bấm huyệt hết bao nhiêu tiền chắc hẳn mọi người đã tìm được cho mình câu trả lời chính xác và lựa chọn được địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín an toàn chất lượng với chi phí hợp lý. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi điện thoại đến số hotline 0965.973.845 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.
Bài viết cùng chủ đề:
https://yhoaduong.com/a/kienthucsuckhoe/phuchoichucnang/xoabop/211.html?1637399317
https://bachnienyhoaduong.vn/a/kienthucsuckhoe/phuchoichucnang/xoabop/98.html

Calendar

VIET NAM's Calendars