Language Selector

Wiki

FrontPage

14304248 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Top 5 phòng khám phụ khoa Bắc Giang chị em nên đến

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 2 Months ago.

Top 5 phòng khám phụ khoa Bắc Giang chị em nên đến

Jedi Knight Posts: 236 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Phòng khám phụ khoa bắc giang?

Với những chị em đi khám lần đầu hoặc chưa thực sự hài lòng với cơ sở y tế mình đang thăm khám. Chắc hẳn mọi người rất quan tâm và tìm kiếm phòng khám phụ khoa uy tín. Hiện nay, các phòng khám tư nhân mọc lên như nấm, phòng khám chui hoạt động công khai. Hiểu được nỗi lòng chị em, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các tiêu chí lựa chọn một cơ sở y tế đạt chuẩn. Qua đây chắc chắn chị em sẽ chọn cho mình được địa chỉ ưng ý.

QUY TRÌNH KHÁM PHỤ KHOA
Khi đến phòng khám phụ khoa tại địa chỉ khám phụ khoa uy tín, bác sĩ sản phụ khoa sẽ hướng dẫn thực hiện theo đúng quy trình khám, điều trị bệnh phụ khoa theo quy định:

+) Bước 1: Tư vấn và khám lâm sàng

Đây là bước cơ bản tuy nhiên cũng khá là cần thiết lúc đi khám phụ khoa để khám bệnh lâm sàng qua một số triệu chứng thất thường ở chỗ sinh dục, cơ quan sinh sản của phụ nữ.

Khi có các dấu hiệu bất thường như dịch âm đạo ra không ít kèm theo một số biểu hiện lạ như dịch âm đạo có mùi hôi, khắm, tanh. Kinh nguyệt của các chị em cũng là căn cứ để tìm quá trình thất thường, sự liên quan đến khá nhiều bệnh phụ khoa nguy hại.

Qua nói chuyện, cung cấp cụ thể về mức độ sức khỏe, cộng với khám máu, nước tiểu để bác sĩ khám phụ khoa nhận thấy mức độ bệnh có thể mắc phải. Từ đó sẽ thu thập thông tin cần phải thiết cũng như thực hiện các khám sau nhanh chóng, dễ thực hiện và chuẩn xác hơn.

+) Bước 2: Khám ngực

Có nhiều bệnh nhân nghĩ khám phụ khoa nghĩa là khám những bộ phận tại chỗ sinh dục của nữ. Song thực tế, ngực cũng là bộ phận cực kỳ quan trọng của các chị em. Bởi vậy, bước khám ngực là bước không thể lơ là lúc đi khám phụ khoa.

Khám ngực để xác định xem có xuất hiện những u bướu ngực, ung thư vú hoặc các bệnh con đường hô hấp. Vì vậy, các chuyên gia sẽ trao đổi xem có cần thiết phải chụp nhũ ảnh để định vị hiểm họa ung thư cùng với một số bệnh về vú để có thể cảm thấy và điều trị kịp thời.

+) Bước 3: Khám vùng sinh dục

Đây được xem là bước cấp thiết nhất để tìm và chẩn đoán những căn bệnh phụ khoa. Khám sinh dục của người mắc bệnh bao gồm: âm hộ, bộ phận sinh dục nữ, môi nặng, môi nhỏ và bộ phận hậu môn.

 • Trước hết, bác sĩ sẽ khám bệnh bằng mắt thường để xác định các không bình thường tại ở ngoài của vùng nhạy cảm như viêm nhiễm, dị ứng, có mọc mụn thường không.

 • Tiếp đó bác sĩ khám phụ khoa sẽ sử dụng phễu mỏ vịt cho vào phía bên trong âm đạo để quan sát thành âm đạo cũng như lộ tuyến cổ tử cung. Cũng phía bên trong bước này, bác sĩ có thể nhẹ nhàng sử dụng dịch tế bào cổ dạ con để khám. khám dịch âm đạo để tìm một số bệnh nhiễm trùng cũng như bệnh xã hội lây lan qua những con đường tình dục.

 • Khám bệnh khoang chậu bao gồm những cơ quan: Buồng trứng, ống dẫn trứng, dạ con, dạ con để xác định những u bướu xơ tại khu vực bụng tại.

Trải qua 3 bước khám phụ khoa trên đây, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn về tình trạng sức khỏe hiện nay.

 • Tình huống không bị bệnh, chuyên gia có thể chia sẻ với nữ các cách thích hợp để tiếp tục duy trì tình trạng sức khỏe tốt như hiện nay.

 • Khi bị bệnh, bác sĩ khám phụ khoa sẽ cùng với chị em nói chuyện về tình trạng bệnh, đưa ra biện pháp trị bệnh nhanh và hữu hiệu nhất. Hướng dẫn tỉ mỉ về các khoản phí trong khi điều trị, khi người bệnh chấp thuận thì mới thực hiện chữa trị.

Bạn sẽ thấy quy trình từng bước khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa uy tín đều được thông báo trước và làm chuyên nghiệp, có quy trình cẩn thận, chính xác. Bởi vậy nữ giới sẽ không bị bất ngờ hay bỡ ngỡ mà lại thoải mái để chủ động sắp xếp thời gian trước khi đến khám.

 • Phòng khám uy tín sẽ luôn nỗ lực gia tăng, nâng cao về uy tín dịch vụ để giúp bệnh nhân được hưởng nhiều quyền lợi, lợi ích cao cấp, chuyên nghiệp nhất.

 • Đặc biệt là chi phí khám phụ khoa luôn đảm bảo công khai, minh bạch, thông báo đầy đủ cho chị em trước khi thực hiện bất kỳ hình thức chữa trị nào.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0328-266-934 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám phụ khoa uy tín 79 Nguyễn Thị Minh Khai - thành phố Bắc Giang tại đây.


TIÊU CHÍ CHỌN PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở BẮC GIANG

Lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín, chất lượng là điều mà người bệnh nào cũng mong muốn, nhưng trong bối cảnh xã hội phát triển, các cơ sở y tế mọc lên như “nấm sau mưa” với chất lượng không đồng đều, không tính các Phòng khám sản phụ khoa thì cũng rất nhiều phòng khám phụ  khoa tư hoạt động không giấy phép, làm cho người bệnh không biết đâu là một địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể tìm được một phòng khám phụ khoa tốt nhất dựa vào các tiêu chí sau:

 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chuyên môn về bệnh phụ khoa.

 • Phòng khám cần tuân thủ các quy định về nhân sự tham gia hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

 • Tuân thủ các quy định về danh mục kỹ thuật.

 • Phòng khám cần áp dụng và tuân thủ hướng dẫn chẩn đoán và điều trị cho người bệnh

 • Cần thực hiện đúng quy định về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong quá trình khám chữa bệnh

 • Tuân thủ các quy định về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại phòng khám

 • Thực hiện đầy đủ quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh

 • Bảo vệ tuyệt mật hồ sơ bệnh án của người bệnh

 • Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, thủ thuật; các quy định về hoạt động xét nghiệm

 • Chi phí khám phụ khoa công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh


ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở BẮC GIANG UY TÍN

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai - thành phố Bắc Giang

Không phải ngẫu nhiên, phòng khám đa khoa Kinh Đô lại trở thành địa chỉ khám phụ khoa, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chính việc kết hợp tất cả các ưu điểm của một bệnh viện công và phòng khám phụ khoa tư vào làm một nên phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được đánh giá cực kỳ uy tín và thân thiện với bệnh nhân. Một số ưu điểm vượt trội của phòng khám so với những cơ sở y tế khác như:

 1. Cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Sau khi kiểm tra đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, trình độ, năng lực khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ, Bộ Y tế đã cấp giấy phép hoạt động chứng nhận có đủ điều kiện khám chữa bệnh.

2- Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiều người đã từng học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài. 

3- Cơ sở vật chất tiện nghi: Là phòng khám đầu tiên xây dựng mô hình phòng khám nghỉ dưỡng, đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến khám và điều trị bệnh. 

4- Trang thiết bị máy móc phục vụ khám chữa bệnh hiện đại: Tất cả các máy móc khám chữa bệnh đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu với nguyên tắc kiểm định khắt khe.

5- Chi phí khám chữa bệnh công khai, hợp lý: Các khoản thu của bệnh viện đều được công khai, minh bạch với bệnh nhân cả trước và sau khi tiến hành khám chữa bệnh. Giá khám bệnh hiện nay đang được ưu đãi chỉ còn 280.000 đồng.

6- Dịch vụ tư vấn, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình kể cả sau khi đã kết thúc quá trình khám chữa bệnh.

7- Bảo mật tuyệt đối thông tin của bệnh nhân theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai - thành phố

 • Hotline: 0328-266-934

Khám phụ khoa chỉ với 360K từ tổng quát tới xét nghiệm chuyên sâu tại phòng khám Kinh Đô đăng ký ngay tại đây!

Khám phụ khoa ở đâu? Chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt? Đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng ở Bắc Giang? Để trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Kinh Đô làm địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín tại Bắc Giang.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Giang uy tín
6 Nguyên nhân đau rát bao quy đầu ở nam giới| Hình ảnh thực tế

Bệnh viện khám phụ khoa tốt ở Bắc Giang

Calendar

VIET NAM's Calendars