Language Selector

Wiki

FrontPage

14394065 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Khớp AKA Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng

TD
TamBinh Duoc, modified 1 Month ago.

Khớp AKA Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng

Padawan Posts: 27 Join Date: 11/12/21 Recent Posts
Vượt qua hàng trăm sản phẩm, dịch vụ, TPBVSK Khớp AKA Tâm Bình đã vinh dự được xướng tên trong Top 1 “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích” năm 2021. Giành giải thưởng cao nhất ngay lần đầu tiên tham dự, Match AKA Tam Bình đã bước đầu định vị trong lòng người dùng.
Bình chọn chương trình “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích” được tổ chức với mục tiêu tôn vinh, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ, góp phần nâng cao sức cạnh tranh, kết nối giao thương , đưa hàng Việt đến gần hơn với người dùng. Kế thừa thành công của 11 kỳ bình chọn trước, Chương trình năm nay ghi nhận sự gia tăng về số lượng doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và người bình chọn so với năm 2020.
Với hơn 251.000 lượt bình chọn trực tuyến và trực tiếp cùng những tiêu chí đánh giá khe của Ban tổ chức, Chương trình đã nhận 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp đạt Hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích ”năm 2021. Trong đó, số sản phẩm dịch vụ trong Top 1 là 49, Top 2 là 47, Top 3 là 48 và Top 4 là 69.
Khớp AKA Tâm Bình, sản phẩm mới của Dược phẩm Tâm Bình, vinh dự nằm trong Top 1 “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích” năm 2021. Đây là sản phẩm được nâng cấp từ Viên khớp Tâm Bình vốn đã được định vị nhờ chất lượng, hiệu quả, mức độ toàn bộ và giá thành hợp lý.
                                                                           
Ông Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng phòng Truyền thông và Tiếp thị (thứ 3 từ phải hát) đại diện Công ty lên nhận giải thưởng
Ngoài thành phần của hệ thống truyền thông sản phẩm, Khớp AKA Tâm Bình được bổ sung Sửa chữa bổ sung và Lá cây rừng - “bảo bối” của người Mường. Đặc biệt, sản phẩm chứa 3 tinh chất được nghiên cứu và nhập khẩu là Glucosamin (chiết xuất từ ​​vỏ tôm), Kollagen II-xs (chiết xuất từ ​​ức gà không), AKBAMAX (chiết xuất từ ​​cây Nhũ hương).
Khớp AKA Tâm Bình hỗ trợ giảm khớp xương, làm chậm quá trình hóa khớp. Hỗ trợ duy trì và tái tạo khớp khớp, khớp nối tăng tiết, độ dẻo dai và khớp dẻo dai, khớp khớp vận hành hỗ trợ. Không chỉ phù hợp với người dùng không bị viêm khớp, khô khớp, đây là lựa chọn của người dùng có nhu cầu khớp nối.
Cũng giống như những sản phẩm khác của Dược phẩm Tâm Bình, mọi người trong quá trình sản xuất Khớp AKA Tâm Bình được kiểm tra chặt chẽ. Công ty luôn chủ đầu tư vào nguyên liệu và kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu tiên nhờ sở hữu vùng trồng trọt đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO và nhà máy đạt chuẩn GMP. This main is help user a mind when the select the product of Tam Bình. 
                                                                        
TPBVSK Khớp AKA Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích”
Giải thưởng Top 1 “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích” mà Khớp AKA Tâm Bình đạt được lần này chính là động lực để  Dược phẩm Tâm Bình cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cộng đồng cũng như góp phần nâng cấp thương hiệu hàng Việt trên thị trường trong và ngoài nước.
Khớp AKA Tâm Bình hiện có bán tại  các  nhà  thuốc  trên  toàn  quốc. Nếu có thắc mắc nào về sản phẩm hoặc bệnh về xương khớp hãy gọi đến hotline 034 344 6699 để được hỗ trợ.
Xem thêm:
https://www.folkd.com/user/Duocphamtambinh
https://hub.docker.com/r/duoctambinh/gioi-thieu-duoc-pham-tam-binh2010
https://songkhoe247.mystrikingly.com/
https: //songkhoe247.mystrikingly.com/blog/dau-moi-vai-gay-o-dan-van-phong
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/thoai-hoa-khop-goi
https://songkhoe247. mystrikingly.com/blog/dau-vai-gay
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/gai-cot-song
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/viem-da-khop
https://songkhoe247 .mystrikingly.com / blog / viem-khop-dang-thap
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/thoai-hoa-khop
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/thoat-vi-dia-dem
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/dau-day-than-kinh-toa
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/sai-lam-dieu-tri-gut
https://bacsinguyenthihang.hatenablog.com/
https://start.me/p/JDrBp7/dc-ph-m-tam -binh

Calendar

VIET NAM's Calendars