Language Selector

Wiki

FrontPage

13756686 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Top 5 địa chỉ làm dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh uy tín nhất

KN
ketoan bacninh net, modified 1 Month ago.

Top 5 địa chỉ làm dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh uy tín nhất

Jedi Knight Posts: 100 Join Date: 11/15/21 Recent PostsKhi nhận thông tin về thanh tra quyết toán từ cơ quan thuế; nhiều doanh nghiệp thường cảm thấy lo lắng về hệ thống sổ sách kế toán của công ty. Bởi đa phần các số liệu chưa đảm bảo, còn nhiều thiếu sót; quá trình quyết toán diễn ra không thuận lợi doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính. Nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Công ty dịch vụ kế toán ABS cung cấp
dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh. Với tiêu chí hoàn thành đúng hạn và thực hiện đúng luật; chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán. Có sự điều chỉnh phù hợp để doanh nghiệp tự tin làm việc trước cơ quan thuế. 

DỊCH VỤ DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN Ở BẮC NINH


Khi doanh nghiệp đang có những vướng mắc về sổ sách kế toán thì cần khắc phục nhanh chóng; tránh ảnh hưởng tới quá trình quyết toán thuế cuối năm. Bởi một khi cơ quan thuế thanh kiểm tra mà có bất kỳ lỗi sai nào thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính. Biện pháp khắc phục đó chính là sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh. Gói dịch vụ được cung cấp bởi ABS nhằm giúp doanh nghiệp có một hệ thống sổ sách chuẩn mực. 

1, Doanh nghiệp cần dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Bắc Ninh khi nào?

Hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp có dấu hiệu lộn xộn, không phù hợp; thiếu sót nhiều giấy tờ. Cần dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh để đảm bảo sự phù hợp của từng số liệu.

Doanh nghiệp chưa kịp thời cập nhật các thông tin mới nhất trong luật thuế; lo sợ có sự sai sót khi hoàn thiện sổ sách kế toán.

Số liệu trong sổ sách kế toán giữa các năm không khớp, các báo cáo có sự sai lệch so với thực tế.  Không được xử lý chuyên nghiệp, doanh nghiệp không tự tin khi giải trình với cơ quan thuế.

 Doanh nghiệp muốn tiết kiệm ngân sách tối đa trong việc thực hiện kế toán; mà vẫn đảm bảo hệ thống sổ sách đầy đủ và đúng pháp luật.

·         Nhiều khoản chi phí không có hóa đơn chứng từ hợp lệ để làm căn cứ; hạch toán không đúng theo quy định.

·         Các khoản thu nhập của doanh nghiệp không được hạch toán đúng kỳ.

·         Các báo cáo thuế hay báo cáo tài chính có số liệu không trùng khớp với thực tế phát sinh; nhiều chỉ tiêu có sự nhầm lẫn.

>>> Chính những sai sót khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng khi cơ quan thuế xuống kiểm tra sổ sách kế toán. Nhằm tránh những rủi ro khi bị xử phạt doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại ABS Bắc Ninh 
 Hệ thống sổ sách kế toán có nhiều sai sót sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó khăn khi quyết toán thuế. Do vậy việc lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Bắc Ninh trong thời điểm hiện tại là cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp.


<< Tư vấn miễn phí>>2, Quy trình thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh 
A,Doanh nghiệp cần chuẩn bị những tài liệu sau

 Hóa đơn, chứng từ phát sinh trong tháng và sổ sách kế toán hoàn chỉnh.

 Bảng kê hóa đơn mua vào và bán ra trong tháng, quý; sao kê tài khoản ngân hàng.

 Các file sao lưu dữ liệu kế toán mà doanh nghiệp đã hoàn thành trước đó.

 Định mức sản xuất và bảng quyết toán, danh sách nhân sự công ty và hồ sơ lao động.


B,Nội dung dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán 

Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán từ doanh nghiệp để tiến hành gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán.

Kiểm tra và phân tích tính hợp lệ của mỗi loại hóa đơn chứng từ để có sự điều chỉnh phù hợp khi nhận thấy sự sai sót.

Kiểm tra các bảng kê hóa đơn, tờ khai thuế giá trị gia tăng và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Kiểm tra việc định khoản và hạch toán các nghiệp vụ kinh tế có phát sinh để tiến hành lập báo cáo.

Xem xét tính xác thực của những báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế trước đó mà doanh nghiệp đã lập.

Kiểm tra hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động và bảng lương nhân sự.

Tư vấn và điều chỉnh những vấn đề tồn đọng, chưa phù hợp để hiệu chỉnh đúng luật.

Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán; báo cáo thuế theo đúng quy định của luật thuế. Hạch toán và ghi chép sổ sách đầy đủ, đúng thực tế.

In các báo cáo và sổ sách kế toán và bàn giao lại đầy đủ cho doanh nghiệp.

Giải trình số liệu báo cáo với cơ quan thuế khi có yêu cầu thay doanh nghiệp.


LỢI ÍCH MÀ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ABS


Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hay có quy mô nhỏ thì việc sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là điều cực kỳ cần thiết. Bởi gói dịch vụ này sẽ đem lại nhiều lợi ích và đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp. 
Công việc hoàn thiện sổ sách được thực hiện khoa học, đúng quy trình. Kiểm soát chặt chẽ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp; kịp thời phát hiện những vấn đề còn tồn đọng để xử lý.

Khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thực hiện. Không cần tốn khoản ngân sách trong việc chi trả tiền lương; tiền hỗ trợ trang thiết bị hay những chi phí phát sinh khác. 
Chuyên gia tư vấn kế toán của ABS sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho doanh nghiệp những phương án hiệu quả nhất. Hỗ trợ giải trình với cơ quan thuế nhà nước kể cả khi đã kết thúc gói dịch vụ. Chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm đối với hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

Gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của kế toán ABS có mức phí dao động từ 300.000 VNĐ. Tùy thuộc từng nghiệp vụ và loại hình doanh nghiệp sẽ có mức giá cụ thể. Để nhận báo giá chi tiết về dịch vụ; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ: 
Công ty dịch vụ kế toán Bắc Ninh ( Công ty dịch vụ kế toán ABS)  tự hào là công ty dịch vụ kế toán tốt nhất hiện nay, gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách ở Bắc ninh của ABS luôn được các doanh nghiệp lựa chọn. ABS Cam kết mang tới cho doanh nghiệp một dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh an toàn, tuân thủ luật pháp và tiết kiệm chi phí tối đa. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi


CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ ABS


Địa chỉ: Số 05 -, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Bắc Ninh


Hotline: 0962.511.222 – Miss Hương


Email:nghiepvu01.abs@gmail.com

<< Tư vấn miễn phí>>Bài viết quan tâm thêm>>
 

Calendar

VIET NAM's Calendars