Language Selector

Wiki

FrontPage

14393555 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Viganam Tâm Bình: TOP 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

TD
TamBinh Duoc, modified 16 Days ago.

Viganam Tâm Bình: TOP 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Padawan Posts: 27 Join Date: 11/12/21 Recent Posts
Chứng nhận TOP 1 trong lễ vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021 cho sản phẩm Viganam Tâm Bình một lần nữa khẳng định niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam về những sản phẩm thảo dược bảo vệ sức khỏe đến từ thương hiệu Tâm Bình.
Đặt niềm tin với Viganam Tâm Bình
                                                 
Chương trình do UBND Thành phố Hà Nội và Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố phối hợp tổ chức. Mục đích nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt, khẳng định thương hiệu Việt và phát triển thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Với 150 doanh nghiệp tham gia, vượt qua sự cạnh tranh của 271 sản phẩm, dịch vụ chất lượng thông qua hơn 251.000 lượt bình chọn của người tiêu dùng và đánh giá khắt khe từ Ban giám khảo, sản phẩm Viganam Tâm Bình đã xuất sắc đứng trong TOP 1 những sản phẩm được tôn vinh.
Giải thưởng đat được chính là sự ghi nhận tích cực từ phía người tiêu dùng, sự tin tưởng của giới chuyên môn đối với Viganam Tâm Bình. Đó cũng chính là sự công nhận những nỗ lực không mệt mỏi, không ngừng cải tiến sản phẩm từ Ban cố vấn là các GS, TS đầu ngành về YHCT và đặc biệt là người đứng đầu Tâm Bình – Tổng Giám đốc, Dược sỹ cao cấp Lê Thị Bình.
Đáp ứng những tiêu chí về sản phẩm chất lượng, sự tin tưởng và giá thành phù hợp với số đông người Việt trong chương trình cũng là tiêu chí Tâm Bình luôn hướng đến. Để mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều là “Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, là niềm tự hào của hàng Việt Nam.
Viganam Tâm Bình: Thành công từ thảo dược kết hợp tinh chất
                                              
TPBVSK Viganam Tâm Bình – một sản phẩm giúp hỗ trợ nam giới khi mắc các vấn đề về sinh lý hiện nay. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, đại bổ nguyên khí, giúp nâng cao sức khỏe toàn thân. Đặc biệt, hỗ trợ tăng Testosterone nội sinh, cải thiện tình trạng mãn dục nam. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt, giảm đau lưng mỏi gối và giảm tiểu đêm do thận yếu.
Bước tiến mới trong sản phẩm là việc đưa các tinh chất hiện đại như Hàu, Bá bệnh, Bạch tật lê, Testosfen (chiết xuất từ cỏ cà ri Ấn Độ) kết hợp cùng các thảo dược quý như Dâm dương hoắc, Nhân sâm, Lộc nhung, Nhục thung dung, Ba kích, Sâm cau, Sơn thù, Kỷ tử.
Có thể nói ở Việt Nam, Dược phẩm Tâm Bình là công ty tiên phong trong việc sử dụng Testosfen để tác dụng vào tận gốc, tăng cường Testosterone tự nhiên. Tinh chất Testofen giúp kích thích cơ thể sản xuất nội tiết tố Testosterone nội sinh mạnh. Protodioscin trong Testofen và Bạch tật lê có khả năng làm tăng DHEA tự nhiên, đây là tiền chất của nội tiết tố Testosterone ở nam giới. Từ đó kích thích cơ thể tăng testosterone nội sinh, thúc đẩy ham muốn. Đặc biệt, các hoạt chất trong Bạch tật lê, Bá bệnh giúp kích thích các tế bào thần kinh, làm quá trình tuần hoàn máu diễn ra thuận lợi hơn để phái mạnh giữ vững phong độ và kéo dài cuộc “yêu”.
Mặt khác, các thảo dược như Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Ba kích, Sâm cau, Kỷ tử, Sơn thù có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý, cải thiện rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. 2 trong số “Tứ đại danh dược” là Nhân sâm và Lộc nhung đã được YHCT dùng từ hàng ngàn năm nay được bổ sung để bồi bổi sức khỏe, tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe toàn thân.
Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại, gia tăng thêm các tinh chất khoa học chính là bước đột phá mới có trong Viganam Tâm Bình. Vinh dự mà Viganam Tâm Bình đạt được, cùng với 2 sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình đều trong TOP 1 là câu trả lời cho sự tin yêu của khách hàng, những kỳ vọng của giới chuyên môn trong thời gian qua. Đây cũng chính là trách nhiệm lớn để Tâm Bình dày công hơn nữa với những nghiên cứu mới trong tương lai.
Xem thêm:
https://dashburst.com/bsnguyenthihang
https://twitter.com/TamBinhvn
https://bacsinguyenthihang.hatenablog.com/
https://start.me/p/JDrBp7/d-c-ph-m-tam-binh
https://songkhoe247.mystrikingly.com/
https://sites.google.com/view/duoctambinh/home
https://www.vingle.net/duocphamtambinh
https://www.scoop.it/topic/duoc-pham-tam-binh-cam-nang-cham-soc-suc-khoe
https://www.diigo.com/profile/duocphamtambinh
https://dashburst.com/bsnguyenthihang
https://about.me/ths.bs.nguyenthihangyhct

Calendar

VIET NAM's Calendars