Language Selector

Wiki

FrontPage

14393841 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Mỡ máu Tâm Bình được vinh danh Top 1 Hàng VN người tiêu dùng yêu thích 2021

TD
TamBinh Duoc, modified 16 Days ago.

Mỡ máu Tâm Bình được vinh danh Top 1 Hàng VN người tiêu dùng yêu thích 2021

Padawan Posts: 27 Join Date: 11/12/21 Recent Posts
Vượt qua các cơ quan vận tải từ Ban Tổ chức Cuộc vận động “Người Việt Nam được ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”, cùng với sự lựa chọn thông tin từ người dùng, sản phẩm của Tâm Bình đã vinh dự được giải thưởng thưởng Top 1 “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích” năm 2021.
                                                
Chương trình do UBND Thành phố Hà Nội và Ban Chỉ đạo vận hành “Người Việt Nam Ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam” thành phố phối hợp tổ chức. Mục đích được xây dựng để sử dụng văn bản hóa của người Việt, thiết lập thương hiệu Việt và phát triển thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu.
Năm nay, chương trình có sự gia tăng về số doanh nghiệp đáp ứng đủ tiêu chí cũng như số lượng sản phẩm, dịch vụ với mức tăng lần lượt là 45,6% và 43,4% so với năm 2020. Đáng tin cậy lời chúc này chúc mừng cho các doanh nghiệp Việt Nam chú trọng đến thương hiệu, mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng được sử dụng thị hiếu.
Hoạt động bình chọn Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích, diễn xuất công khai trên cổng website binhchonhangviet.com.vn và bầu chọn trực tiếp tại các điểm cộng. Bên cạnh số lượng người dùng bình chọn, Ban tổ chức cũng tiến hành các điểm theo nhiều tiêu chí như: Tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh; Nộp ngân sách nhà nước đầy đủ; Tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động; Tích cực tham gia đóng góp cho cộng đồng, xã hội…
Tuy mới có mặt trên trường nhưng Mỡ máu Tâm Bình đã nhận được sự tin tưởng của người dùng và giới chuyên môn, vinh dự được bầu chọn Top 1 Hàng Việt Nam được yêu thích năm 2021. Sản phẩm được dày công nghiên cứu bởi Tổng Giám đốc Giám đốc - Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình cùng Bộ phận Nghiên cứu phát triển sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình.
                                               
Mỡ Tâm Bình là sự kết hợp hài hòa giữa Y học cổ truyền và tình chất hiện đại. Với 7 vị thuốc bao gồm Giảo cổ lam, Nần vàng, Trạch tả, Lá sen, Actiso, Sơn tra, Ngưu tất cùng hải tinh chất Nanocurcumin (dạng hạt) và Cam Bergamot (tất xuất từ ​​Cam Bergamot), Mỡ máu Bình hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm thiểu cơ huyết áp cao, xuất huyết huyết. Hỗ trợ giảm mỡ gan,  giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ  và thanh nhiệt giải độc, bảo vệ gan.
Trong đó, Cam Bergamot được chứng minh công thức hỗ trợ cải thiện chỉ mỡ máu với hơn 400 công cụ Nghiên cứu khoa học và Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp Chứng chỉ GRAS - Chứng nhận an toàn cho người dùng sử dụng . Nanocurcumin dạng nhập khẩu từ Đức được bào chế theo công nghệ độc quyền, có khả năng sử dụng gấp 185 lần so với curcumin thông thường.
Ngoài Mỡ máu Tâm Bình, Công ty có thêm 2 sản phẩm vinh danh Top 1 Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích 2021 là Viganam Tâm Bình - Hỗ trợ bổ sung tráng dương, tăng cường sinh lý và Khớp AKA Tâm Bình - Hỗ trợ Phù hợp với Đối sánh và tạo một đối sánh.
Bên cạnh đó, Công ty còn những sản phẩm chất lượng được người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua như Viên khớp Tâm Bình, Viên gút Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình…
Với giải thưởng Top 1 “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích”, Mỡ Tâm Bình đã được định lượng sẵn, định giá thành và định vị của mình trên thị trường, là tin cậy lựa chọn cho người bị mỡ máu. Đây cũng là bước tiến mới và là động lực để  Dược phẩm Tâm Bình  tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, góp phần vào sự nghiệp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Địa chỉ Hà Nội: 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội | Hotline: 0343 446699
https://bacsinguyenthihang.hatenablog.com/
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/hoa-mat-chong-mat-can-than-mo-mau-cao
https://songkhoe247 .mystrikingly.com / blog / hieu-dung-ve-cholesterol
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/mo-mau-cao-an-gi-kieng-gi
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog / thuc-pham-giam-mo-mau
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/giam-mo-mau-voi-cam-bergamot
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/chu-quan-benh -mo-mau-cao
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/cai-thien-mo-mau-cao
https://songkhoe247.mystrikingly.com/blog/sai-lam-dieu-tri-mo-mau

Calendar

VIET NAM's Calendars