Language Selector

Wiki

FrontPage

8526414 Views
Average (20 Votes)

Message Boards

 ăn thịt đỏ gây ung thư

TE
Times edu Edu, modified 1 Month ago.

 ăn thịt đỏ gây ung thư

Padawan Posts: 75 Join Date: 8/28/21 Recent Posts
​Việc ăn thịt đỏ gây ung thư đã được WHO cảnh báo khi xếp thịt đỏ và nhóm 2A. Nghĩa là thịt đỏ có nguy cơ gây ung thư và cần giới hạn mức tiêu thụ loại thực phẩm này để bảo vệ sức khỏeVậy trẻ dậy thì dễ mắc bệnh gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của H&H Nutrition để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
Chúng ta cần làm gì để có một chế độ dinh dưỡng cho người béo phì hợp lý và khoa học? Hãy cùng với H&H Nutrition tìm hiểu các giải pháp cho vấn đề này nhé.
Trẻ bị tiêu chảy rota là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thường xảy ra ở rất nhiều gia đình. Đây là căn bệnh tiêu chảy gây ra bởi Rotavirus, gây nhiều tổn hại cho cơ thể trẻ, ngăn cản quá trình phát triển ở trẻ
Thiết kế thực đơn cho trẻ bị tiêu chảy là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bé bị tiêu chảy có nên uống sữa, thực đơn cho bé bị tiêu chảy, là những câu hỏi rất hay gặp.
Sữa dành cho người già bị ung thư giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng suy nhược cơ thể, giúp bệnh nhân hồi phục thể trạng và tăng sức đề kháng.
Hiện có rất nhiều loại sữa dành cho người bị tiểu đường được sản xuất từ các nguyên liệu khác nhau: sữa bò, sữa gạo, sữa hạnh nhân, sữa đậu nành
Sữa non ColosBaby pha sẵn của thương hiệu VitaDairy. Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam là “người tiên phong” trong phân khúc dinh dưỡng miễn dịch, chiến lược nỗ lực vươn tới vị trí “Công ty số 1 về sữa non tại Việt Nam”.
H&H Nutrition
Hotline: 088 8844 733
Email: dinhduongtoiuu2020@gmail.com​

Calendar

VIET NAM's Calendars