Language Selector

Wiki

FrontPage

8528707 Views
Average (20 Votes)

Message Boards

Cắt bao quy đầu sau 10 ngày có lành hẳn chưa

S2
suckhoe 24h, modified 1 Month ago.

Cắt bao quy đầu sau 10 ngày có lành hẳn chưa

Padawan Posts: 31 Join Date: 6/3/21 Recent Posts
Cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành phải làm sao đang là suy tư và bồn chồn của không ít cánh mày râu khi gặp phải hiện tượng này. Quy trình sau khi phẫu thuật là yếu tố rất cần thiết giúp bạn nam điều dưỡng cũng như hồi phục sức khỏe.
Cách xử lý phẫu thuật cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành
Cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành
Để trả lời thắc mắc cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành phải làm sao, thì trước hết đấng mày râu buộc phải biết rằng bình thường thì sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày thì vết phẫu thuật cắt đã bắt đầu mau chóng sẹo, khoảng sau 20 ngày thì tổn thương đã lành hoàn toàn và hồi phục.Không chỉ thế, thì chẳng phải thời gian lành thương sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở ai cũng như nhau, mà còn dựa vào không ít yếu tố, cụ thể như:
  • Phương pháp lựa chọn phẫu thuật cắt bao quy đầu
  • Tay nghề của y bác sĩ
  • Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
  • Điều dưỡng sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu
Do đó, nhìn chung xét trên mọi yếu tốt thì thời gian lành thương sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhanh nhất có khả năng từ 10 – 20 ngày.Nếu như sau khoảng thời gian này. Đầu dương vật vẫn còn còn thấy đau, sưng tấy cũng như chảy ra dịch màu vàng, có lúc kèm máu. Thì nên đến gặp b.sĩ tái thăm khám nhanh chóng đây có thể là triệu chứng quả việc viêm nhiễm bắt buộc được xử lý sớm để tránh biến chứng xấu đi hậu quả đến dương vật cũng như khả năng sinh sản.
Những chú ý buộc phải biết để sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhanh lành
- Tránh các thực phẩm cay nóng, dầu mỡ, chất kích thích. Bổ sung thêm không ít rau xanh, dưỡng chất trong khẩu phần ăn hàng ngày.
- Nên xếp đặt thời gian nghỉ ngơi phù hợp cũng như giảm bớt đi lại trong tối thiểu 1-2 ngày đầu sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu để tránh làm động đến vết thương xuất huyết, kéo dài thời gian lành thương.
- Kiêng cử việc quan hệ vợ chồng tối thiểu 1 tháng đề cập từ thời điểm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để đảm bảo vết thương đã hồi phục hoàn toàn....
Xem chi tiết tại: https://suckhoedoisong24h.webflow.io/posts/cat-bao-quy-dau-sau-10-ngay-chua-lanh-phai-lam-sao
TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE
(Được sở y tế cấp phép hoạt động)
Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515
​​​​​​​Tư vấn online bấm > > TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

Calendar

VIET NAM's Calendars