Language Selector

Wiki

FrontPage

8655187 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Bảng giá 2021 chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Bảng giá 2021 chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Jedi Knight Posts: 207 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hay chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền là nỗi lo lớn của những người đang mắc phải chứng bệnh xã hội nguy hiểm này. Bởi vì là căn bệnh gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe nên chi phí sẽ ở mức khá cao và tốn kém nên nhiều người chần chừ khi quyết định chữa trị. Để giúp mọi người trả lời được chính xác về chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Điều trị sùi mào gà có tốn kém không? Hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau.

TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ BỆNH SÙI MÀO GÀ
1- Bệnh sùi mào gà (tên viết tắt SMG) là gì?

Sùi mào gà (Genetal Warts) là bệnh mụn cóc sinh dục. Đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do virus Human Papillomavirus (HPV - virus gây u nhú ở người) gây ra. Ngoài quan hệ tình dục không an toàn, virus HPV cũng có thể lây truyền qua các đường tiếp xúc gián tiếp. Bệnh ủ bệnh trong thời gian khá dài, có thể sau 2 - 9 tháng sau khi quan hệ tình dục không an toàn với người mang mầm bệnh HPV. 
2- Biểu hiện của bệnh sùi mào gà (Viết tắt là SMG)

Biểu hiện của bệnh gồm: Xuất hiện các mụn cóc, hạt cơm, u nhú hay tổn thương phẳng, mềm, có màu hồng nhạt, có chân hoặc có cuống, không đau, dễ chảy máu, khu trú ở bất kỳ vị trí nào trong cơ quan sinh dục như âm hộ, lỗ niệu đạo, cổ tử cung, hậu môn, dương vật,... hay thậm chí ở miệng, họng. Nếu không được điều trị kịp thời, các tổn thương do bệnh sẽ phát triển nhanh, lan rộng ra xung quanh, tạo thành các mảng, khối lớn.

Bệnh SMG nguy hiểm vì virus HPV có thể thay đổi cấu trúc các tế bào bị nhiễm bệnh, dẫn đến các biến chứng khác như: Ung thư (ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, dương vật, hậu môn, miệng và cổ họng), các vấn đề trong thai kỳ (sản phụ có thể truyền bệnh sùi mào gà sang trẻ sơ sinh khi chuyển dạ), trẻ sơ sinh bị nhiễm HPV thanh quản có thể có SMG trong miệng,..

3- Nguyên nhân của bệnh sùi mào gà.

Theo những chuyên gia, có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh SMG nhưng không thể không nói đến các nguyên nhân chủ yếu sau đây:

  • Qua tuyến đường tình dục

Quan hệ tình dục là căn nguyên chủ yếu dẫn tới bệnh SMG ở nam giới và nữ giới. Duyệt y việc quan hệ, các vết xước tại niêm mạc ở cơ quan sinh dục với thể tạo thành nguồn lây bệnh SMG. Ko chỉ quan hệ tại bộ phận sinh dục, mà những hình thức quan hệ khác như: quan hệ bằng miệng, quan hệ qua hậu môn… cũng đều mang nguy cơ lây bệnh sùi mào gà.

Các người ít tuổi, có đời sống tình dục phức tạp, phổ biến bạn tình, nhưng không mang những biện pháp bảo kê bản thân khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây qua tuyến đường tình dục, những người hành nghề mại dâm, người dùng dâm… là đối tượng dễ mắc SMG.

  • Lây qua vết thương hở

Những vết thương hở tại nơi chứa HPV như: cơ quan sinh dục, mắt, miệng, hậu môn,… Đều có thể trở nên nguồn lây bệnh SMG  sang người khác.

Theo đó, khi bạn có các tiếp xúc với các vết thương tại nơi chứa sùi mào gà, rồi lại vô tình chạm vào vết thương, hoặc những vùng da nhạy cảm của mình. Bạn hoàn toàn với thể bị lây truyền bệnh từ người khác. Bởi thế, hãy dùng đồ bảo hộ tư nhân khi xúc tiếp có các vết thương hở của người khác để bảo vệ bản thân mình một phương pháp tốt nhất.

  • Lây qua đồ vật cá nhân với người bệnh

Lúc xúc tiếp mang các cơ quan chứa virus SMG, những đồ vật này với thể mang theo virus gây bệnh và lây truyền sang người xúc tiếp sau.

Đặc biệt, trong điều kiện ẩm thấp, virus HPV còn đó được chỉ mất khoảng khá dài và có thể tiện lợi lây nhiễm sang người khác. 1 số thiết bị đấy như: Khăn mặt, khăn tắm, bồn cầu, nhà vệ sinh, nắm cửa, bàn cạo râu, bàn chải đánh răng…

  • Lây từ mẹ sang con

Theo các chuyên gia, nữ giới bị SMG không nên tuyển lựa cách sinh thường, vì thai nhi lúc đi qua cổ tử cung và âm đạo của mẹ có thể nuốt phải virus HPV hoặc bị xâm nhập phê chuẩn lớp niêm mạc mỏng. Từ đấy, có thể hình thành bệnh SMG ở tốt lọt lòng.

Ngoài ra, trong giai đoạn coi ngó tốt lọt lòng như: lúc cho con bú, ôm, hôn và những tiếp xúc gần gũi khác, bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà (viết tắt SMG) có thể truyền nhiễm sang con tốt.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA SÙI MÀO GÀ HIỆN NAY
Liệu pháp áp lạnh với nitơ lỏng (cryotherapy): Gây một vết rộp xung quanh các mụn rộp sinh dục. Khi da lành lại, các tổn thương sẽ bong ra, da mới sẽ thay thế vị trí tổn thương. Bệnh nhân có thể cần điều trị bằng liệu pháp áp lạnh với nitơ nhiều lần. Tác dụng phụ của phương pháp điều trị bệnh SMG sinh dục này là đau và sưng;

Điều trị bằng laser: Bác sĩ sử dụng một chùm ánh sáng có cường độ cao để điều trị SMG. Phương pháp này có chi phí điều trị cao nên thường áp dụng cho các trường hợp sùi mào gà trên diện rộng và khó điều trị. Điều trị bằng laser gây tác dụng phụ là đau đớn, có thể để lại sẹo;

Dùng dao mổ điện: Đốt cháy sùi mào gà bằng dòng điện, có thể gây đau và sưng sau khi thực hiện thủ thuật;

Phẫu thuật cắt bỏ SMG: Bệnh nhân được gây tê tại chỗ hoặc toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ hoàn toàn sùi mào gà. Sau phẫu thuật, người bệnh thường bị đau.

CHỮA SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU TIỀN
Chi phí chữa SMG tùy vào mỗi bệnh nhân sẽ có một mức chi phí khác nhau. Chi phí này không cố định do phụ thuộc vào các yếu tố:

1- Chi phí khám lâm sàng:

Chi phí khám, xét nghiệm ban đầu: Đây là khoản phí mà bất cứ ai trước khi quyết định điều trị sùi mào gà đều cần phải thực hiện để đảm bảo kết quả chữa bệnh diễn ra chính xác, chuẩn xác nhờ có kết luận chi tiết, đầy đủ.

Chi phí điều trị sùi mào gà bao gồm chi phí đốt sùi mào gà và dùng thuốc đi kèm để nâng cao hiệu quả. Một số người có sức khỏe yếu sẽ cần thêm chi phí nằm viện.

Đăng ký ngay gói khám tổng quát phát hiện sớm bệnh xã hội chỉ với 320K tại đây!

2- Chi phí xét nghiệm:

Chi phí xét nghiệm SMG tại phòng khám Kinh Đô là 320.00đ. 
Hiện nay, xét nghiệm là cách thức duy nhất để xác định bệnh nhân có mắc bệnh sùi mào gà hay không? Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hiện nay cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều vào loại hình xét nghiệm cần thực hiện như sau: 
Xét nghiệm mẫu phẩm người bệnh: Bác sĩ sẽ lấy mẫu phẩm ở những nơi nghi ngờ là tổn thương do sùi mào gà như vùng lở loét, vùng ngứa ngáy khó chịu. Nếu như có dương tính với virus HPV nghĩa là người bệnh đã bị sùi mào gà, tỷ lệ âm tính xảy ra không cao. 
Xét nghiệm dịch tiết ở niệu đạo hoặc âm đạo: Hầu hết những người bị bệnh sùi mào gà hiện nay đều do con đường lây nhiễm chính quan hệ tình dục không an toàn. Như vậy, tổn thương do sùi mào gà sẽ xuất hiện nhiều ở dịch tiết niệu đạo hoặc âm đạo con người. Bác sĩ xét nghiệm sẽ lấy phần dịch tiết ở vị trí này để cho vào thiết bị ngoại khoa để cho ra kết quả. 
Xét nghiệm máu: Đối với những người không có biểu hiện bệnh cụ thể khi đang nghi ngờ rằng mình mắc bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu của bệnh nhân để xét nghiệm nhanh chóng. Bởi virus HPV cũng có sẵn nhiều trong máu nên đây được xem là cách test dương tính nhanh virus HPV ở nhiều người. 
Tính chính xác ở mỗi xét nghiệm kể trên thường không giống nhau, tùy theo cách thực hiện ở mỗi cơ sở y tế mà người bệnh có tỷ lệ chuẩn xác phù hợp. Thông thường, có những người bệnh phải cần tới 2 xét nghiệm trở lên thì bác sĩ mới có đủ cơ sở để kết luận chính xác về tình trạng mắc sùi mào gà ở người bệnh. Điều này cũng có thể gây tốn kém chi phí phải bỏ ra hơn so với bình thường. Bạn có thể tham khảo thêm một số xét nghiệm trong bảng giá dưới đây.

3- Phương pháp điều trị bệnh:

Sử dụng thuốc để chữa sùi mào gà được xem là cách chữa bệnh có chi phí thấp nhất được áp dụng rộng rãi. Với những người bị sùi mào gà trong giai đoạn đầu hoặc trong giai đoạn ủ bệnh sùi mào gà được phát hiện sớm, bác sĩ có thể kê đơn thuốc sùi mào gà để diệt virus từ bên trong cơ thể, đảm bảo bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng, không để lại tác dụng phụ nguy hiểm. 
Phương pháp đốt laser chữa sùi mào gà là phương pháp gây ra nhiều tốn kém do cần phải chia thành nhiều đợt để chữa bệnh có hiệu quả cao. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà cho từng đợt lại không hề nhỏ nên nhiều người thường bỏ dở nên rất dễ khiến cho bệnh tái phát trở lại sau một thời gian chữa bệnh. 
Bên cạnh đó, việc đốt laser tại những cơ sở y tế không uy tín có thể gây tổn thương da, bỏng da gây ngứa rát, khó hồi phục sức khỏe trở lại bình thường.

Phương pháp quang động học ALA – PDT là công nghệ tân tiến chữa trị sùi mào gà có hiệu quả cao, giúp cho người bệnh có kết quả khỏi bệnh nhanh chóng, không để lại di chứng cho sức khỏe kéo dài.

Hiện nay, phương pháp điều trị sùi mào gà ALA – PDT hiện chỉ có ở những bệnh viện, phòng khám đa khoa chất lượng cao mới thực hiện thành công nên chi phí người bệnh cần bỏ ra cũng sẽ tương xứng với kết quả nhận lại. Và đây cũng là phương pháp được áp dụng rất hiệu quả tại phòng khám đa khoa Kinh Đô.

CHUYỂN TỚI KHUNG CHAT TRỰC TUYẾN ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN THÊM!

Chữa bệnh SMG là cả một quá trình dài nỗ lực của bệnh nhân và bác sĩ. Nếu bạn chần chừ đi khám chi phí và bệnh sẽ càng ngày càng nặng. Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn. Hãy tới ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị bệnh ngay ở giai đoạn đầu tiên.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Nếu còn băn khoăn gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0328-266-934 để được tư vấn chi tiết.
Có thể bạn quan tâm thêm:

Phòng khám cắt bao quy đầu
Địa chỉ mua thuốc phá thai ở bắc giang
TC
tungchua tungchua chua, modified 1 Month ago.

RE: Bảng giá 2021 chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Jedi Knight Posts: 110 Join Date: 1/31/21 Recent Posts
MUA THUỐC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ DỨT ĐIỂM


– Giá thuốc chính hãng: 600.000 VNĐ.
– Đặt mua ở nhà thuốc: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408.
– Giao hàng tận nơi miễn phí ship, bọc thuốc kỹ càng, bảo mật kiến thức tuyệt đối cho người mua.
– Thuốc nguồn gốc Thái Lan chính hãng cam kết chất lượng100%.
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhiệt tình đến lúc khỏi hẳn.
– Chữa trị hiệu quả căn bệnh sùi mào gà chỉ từ 3 tới 5 lần bôi thuốc.

Calendar

VIET NAM's Calendars