Language Selector

Wiki

FrontPage

8530533 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

BP
Bacsihihi Phòng Khám, modified 1 Month ago.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Jedi Knight Posts: 185 Join Date: 6/30/21 Recent Posts
Nếu bạn đang có thắc mắc là vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc. Mong sau khi đọc xong bài viết này mọi người đã có thể giải đáp các thắc mắc của mình về chi phí vá màng trinh.
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?
                                                                

Đầu tiên, vá màng trinh cần đến các hạng mục thăm khám: chuẩn đoán ban đầu, điều trị các bệnh phụ khoa trước, tiến hành vá màng trinh, theo dõi sau phẫu thuật và tái khám. Từng hạng mục này có những chi phí khác nhau.
Nếu chị em đến với Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc, chúng tôi cam kết công khai và niêm yết chi phí và số tiền mà bạn phải trả để thực hiện thủ thuật vá màng trình hiện đại. Dưới đây là một vài điểm mục chi phí:

Chi phí khám lâm sàng – Miễn phí 100%

Việc đầu tiên khi bác sĩ tiến hành vá màng trinh chính là kiểm tra “cô bé” của các chị em phụ nữ. Bác sĩ kiểm tra vùng âm đạo trước, môi trên, môi dưới, cửa âm đạo, tình trạng màng trinh bị rách, vết rách có lớn không, có tổn thương ở âm đạo hay vùng lân cận hay không?,….
Tại phòng khám Thủ Đô thì việc thăm khám này đang được miễn phí 100% cho người bệnh, hoặc bệnh nhân được trừ thẳng 300.000VNĐ vào hóa hơn điều trị sau này.

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa (nếu có)

Thông thường, nếu bạn đang mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ,…) hay các bệnh xã hội (lậu, giang mai, sùi mào gà,….) thì không thể thực hiện được thủ thuật vá màng trinh. Vì những bệnh này gia tăng nguy cơ nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử, phá hủy chức năng và hình dáng của âm đạo.
Do đó, bệnh nhân được chỉ định điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội trước khi tiến hành thủ thuật.
Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Vĩnh Phúc đang áp dụng chương trình giảm giá 30% cho những chị em đăng ký khám bệnh trước TẠI ĐÂY. Do đó, chị em tiết kiệm được gần `1/3 chi phí điều trị bệnh phụ khoa, để dành cho những thứ cần chi tiêu khác.

Chi phí vá màng trinh

Nếu màng trinh bị rách quá lớn, vết rách đã quá lâu thì quá trình vá màng trinh có lẽ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Từ đó, chi phí vá lại màng trinh cũng đắt hơn nhiều. Ngược lại, nếu màng trinh mới rách, vết rách nhỏ thì bác sĩ chỉ cần một vài phút có thể tiến hành vá màng trinh. Điều này cũng dẫn tới chi phí vá lại màng trinh cũng giảm đi.
Tuy nhiên, giá thành vá màng trinh cũng tùy thuộc vào phương pháp và công nghệ vá màng trinh. Nếu như chị em lựa chọn phương pháp hiện đại, có công nghệ cao thì đương nhiên chi phí cao. Nhưng bù lại, bạn không phải lo lắng về biến chứng hay tác dụng phụ.
Một tin vui cho ch ịem là chị em không hoàn toàn phải trả hết toàn bộ chi phí thực hiện thủ thuật. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang áp dụng chương trình giảm giá 50% chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh khi chị em đặt lịch thực hiện thủ thuật trước TẠI ĐÂY.
Khi chị em đặt lịch khám trước thì chị em không phải chờ đợi lâu, không phải xếp hàng mà vẫn lựa chọn được bác sĩ phụ khoa giỏi thực hiện thủ thuật cho mình. Hơn nữa, khi đặt lịch trước lại còn nhận được nhiều ưu đãi như trên. Còn chần chừ gì mà không gặp bác sĩ để được tư vấn. 
Các chi phí phát sinh khácKhi chị em thực hiện thủ thuật vá màng trinh xong, chị em được chuyển về phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tầm 2-3h để theo dõi thêm. Nếu không có sơ xuất gì, chị em có thể ra về, không ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt.
Ngoài ra có thể kể đến chi phí đi lại, mua sổ khám bệnh, tiền nằm viện,…Tuy nhiên tiền đi lại sẽ được phòng khám hỗ trợ đối với những người không ở Vĩnh Phúc, còn tiền viện phí thì hầu như không mất vì đa phần các trường hợp người bệnh thực hiện điều trị tại phòng khám bằng phương pháp tiên tiến thì sẽ được về ngay sau điều trị.
Chị em nên tới tái khám và kiểm tra lại vết khâu sau 1 tuần. Toàn bộ tiền tái khám được miễn phí, chị em không phải chi trả gì thêm.

                                             
                                                                            <<< Click TẠI ĐÂY để chat online với bác sĩ >>>

Vá màng trinh ở Phòng khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc

Trên thực tế, thủ thuật vá màng trinh không phải ở đâu cũng có thể đảm nhiệm. Chỉ những phòng khám có chất lượng và chuyên môn cao mới dám thực hiện thủ thuật này. Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là một phòng khám như vậy. Qua nhiều ca phẫu thuật vá màng trinh thì chúng tôi khẳng định được chất lượng của mình, giúp đem lại vẻ đẹp nguyên sơ như ban đầu cho các chị em.
Kỹ thuật vá màng trinh MEC kiểu HànKỹ thuật vá màng trinh MEC kiểu Hàn của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Tuân thủ đúng theo tôn chỉ, trong đó M (Micro-wound) tượng trưng cho “tinh tế, vết thương nhỏ”; E(Emulate) tượng trưng cho “giống thật”; C (Convenient) tượng trưng cho “sự tiện lợi”.
Sử dụng màng trinh còn sót lại để tiến hành vá chúng lại bởi những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm vá màng trinh. Đồng thời, sử dụng máy Nano thu hồi chỉ khâu tự động nên bệnh nhân không phải đối mặt với tình trạng chảy máu hay nhiễm trùng do quá trình tháo chỉ gây ra.
Phương pháp đảm bảo an toàn, giống thật tới 100%, rất khó để phân biệt. Đồng thời, kỹ thuật gây tê cục bộ giúp bệnh nhân không phải trải qua cảm giác đau đớn nào.
Chi phí có nhiều ưu đãiPhòng Khám Đa Khoa Thủ Đô còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá trong nhiều dịp. Chính vì vậy mà chi phí vá lại màng trinh trở nên vô cùng hợp lý, kể cả những ai eo hẹp về tài chính cũng có cơ hội thẩm mỹ, tái tạo lại màng trinh của mình. 
Bảo mật tuyệt đốiThấu hiểu được tâm lý e ngại và tâm lý muốn giữ bí mật của các chị em đi vá màng trinh. Phòng khám áp dụng chế độ 1 phòng khám 1 bác sĩ 1 bệnh nhân. Vì vậy mà vấn đề bảo mật thông tin sẽ là tuyệt đối. Nữ giới đến khám chỉ tiếp xúc với bác sĩ về thông tin cá nhân của mình, tuyệt đối sẽ không bị lộ ra ngoài. 

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
(Được sở y tế cấp phép hoạt động)
Hotline tư vấn miễn phí: 0866474065 
Địa chỉ: 88 Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc)
Trên đây là thông tin về câu hỏi vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác xin gửi vào số điện thoại: 0866474065 hoặc click TẠI ĐÂY.


<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
bác sĩ phụ khoa ( Bác sĩ tư vấn phụ khoa)
bệnh phụ khoa ( dấu hiệu bệnh phụ khoa)
bệnh viêm cổ tử cung
bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
viêm vùng chậu
bệnh vô sinh
Địa chỉ khám phụ khoa
hiếm muộn
khám phụ khoa
khám phụ khoa uy tín
khám vô sinh
tư vấn phụ khoa
viêm cổ tử cung
viêm lộ tuyến
viêm lộ tuyến tử cung
viêm nhiễm phụ khoa ( dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa)
viêm phần phụ
viêm phụ khoa
viêm vùng chậu
vô sinh
viêm âm đạo
chi phí chữa viêm âm đạo
chữa viêm âm đạo
chữa viêm âm đạo ở đâu
bảng giá khám phụ khoa
bệnh u xơ tử cung ( dấu hiệu u xơ tử cung)
bệnh viêm vùng chậu ( dấu hiệu viêm vùng chậu)
bệnh vô sinh ở nữ giới ( bệnh vô sinh ở nữ giới)
cách chữa bệnh vô sinh nữ
cách chữa khí hư ra nhiều
cách chữa tắc vòi trứng
cách chữa u xơ tử cung
cách chữa viêm cổ tử cung
cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
cách chữa viêm nhiễm phụ khoa
cách chữa viêm phụ khoa
cách chữa vô sinh ở nữ giới
Vùng kín sưng và lồi ra
cách điều trị viêm cổ tử cung
cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
cách trị ngứa vùng kín
chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung
chi phí khám phụ khoa
chi phí thông tắc vòi trứng
chữa khí hư có mùi hôi
chữa u xơ tử cung
chữa viêm cổ tử cung
chữa viêm lộ tuyến
chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt
chữa viêm phụ khoa
đi khám phụ khoa

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
JWEB
WEBFOW
JIMDOFREE
REAKA
thong tin
yas
Phongkhamvinhphuc

Calendar

VIET NAM's Calendars