Language Selector

Wiki

FrontPage

9010569 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn nhất

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn nhất

Jedi Knight Posts: 217 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Các phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến ngày nay? Phương pháp nào tốt nhất và địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín? Đây đang là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm và tìm hiểu. Để có cái nhìn chính xác và tổng quan nhất cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ CẮT BAO QUY ĐẦU
1- Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đương đại được sử dụng để chữa bệnh dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt da bao quy đầu là hoạt động cắt bỏ phần da thừa trên đầu dương vật.

Cả trẻ em và người to đều có thể bị dài, hẹp bao quy đầu nên cắt bao quy đầu có thể thực hành trên cả 2 đối tượng này.

2- Khi nào cần cắt bao quy đầu:

Đối với những nam giới có dương vật khỏe mạnh, ko gặp vấn đề gì bất thường thì có thể yên ổn tâm không hề cắt bao quy đầu. Tuy nhiên đối với nam giới gặp phải các trường hợp dưới đây thì nên đến những cơ sở vật chất y tế để thăm khám và cắt bao quy đầu mau chóng.

Bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là căn bệnh nam khoa khá phổ biến. Bệnh là hiện tượng da bao quy đầu bao trùm hầu hết quy đầu. Nam giới gặp nhiều cạnh tranh lúc lột lớp da quy đầu. Bệnh dài bao quy đầu có 2 loại khác nhau là:

  • Dài bao quy đầu thật: Quy đầu ko lộ ra ngoài dương vật lúc cương cứng hoặc có lộ cũng chỉ lộ một phần.

  • Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu che kín lấy đầu dương vật, mồm bao quy đầu dính với lỗ niệu đạo tuy nhiên có thể lột xuống khi cương cứng hay lúc bình thường.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp bao da quy đầu bó chặt vào quy đầu, chỉ để hở một ít. Nam giới không tự lột da bao quy đầu xuống được mà phải cắt bao quy đầu.

Bao quy đầu bị nghẹt

Đây là hiện tượng mồm quy đầu quá nhỏ hẹp, hay phần da bao quy đầu dính chặt vào đầu dương vật. Điều này làm cho quy đầu chẳng thể lộ ra bên ngoài.

Khi gặp phải các hiện tượng bất thường trên thì nam giới nên tới các cơ sở vật chất y tế để cắt da bao quy đầu. Nếu ko cắt sẽ làm nâng cao khả năng bị viêm nhiễm nam khoa, giảm thiểu sự tăng trưởng của cậu nhỏ, xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản,…

3- Lợi ích của việc cắt bao quy đầu:

Nhiều nam giới thường có suy nghĩ thiển cận rằng bao quy đầu dài hay hẹp là xuất hiện từ bẩm sinh, không cần phải cắt. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Việc cắt bao quy đầu sẽ đem lại vô vàn lợi ích cho nam giới, điển hình như:

1. Ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm

Bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt mà chưa được cắt đi sẽ khiến cho các chất cặn bẩn đọng lại ở mặt trong bao quy đầu. Nếu không được vệ sinh kỹ thì những chất ấy tạo thành bựa sinh dục,

đó là môi trường tốt cho vi khuẩn xâm nhập, gây bệnh. Từ đó hình thành nên các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

2. Nâng cao chất lượng cuộc yêu

Bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt sẽ khiến quy đầu bị bao bọc bởi một lớp da mà ít tiếp xúc với bên ngoài nên sẽ vô cùng nhạy cảm, dễ bị kích thích từ bên ngoài nên gây khó khăn cho việc kiểm soát cậu nhỏ và gây lên các bệnh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...không chỉ ảnh hưởng đến cuộc yêu mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

3. Giảm nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

Chất lượng và số lượng tinh trùng sẽ bị ảnh hưởng khi nam giới bị mắc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa. Mà như đã nói, bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt là tiền đề gây lên các bệnh lý viêm nhiễm. Đó là chưa kể đến các bệnh lý này sẽ gây lên các bệnh phụ khoa cho nữ giới nếu như quan hệ không an toàn.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU

Cắt bao quy đầu là cách thực hiện cắt đi lớp da thừa trùm kín hoặc chít hẹp ở bao quy đầu tạo điều kiện cho bao quy đầu tiện dụng tuột xuống khỏi quy đầu – dương vật lúc lộn bao quy đầu hoặc khi nam giới cương cứng.

Thủ thuật này được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc bị hẹp bao quy đầu. Ngoài việc giúp bao quy đầu thuận tiện tuột xuống khỏi đầu dương vật thì thủ thuật cắt bao quy đầu còn giúp cho việc vệ sinh tiện lợi, phòng hạn chế các bệnh viêm nhiễm nam khoa, tránh tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ,…

Các phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Hiện nay, về vấn đề cắt bao quy đầu thì có các cách thức cắt bao quy đầu sau đây thường được ứng dụng tại những cơ sở y tế và được nhiều nam giới lựa chọn đấy là:

Cắt bao quy đầu bằng cách truyền thống

Đây là cách với từ lâu đời nhất. Với thủ thuật này, những bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ đã được diệt trùng để cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu. Thủ thuật này thường gây đau đớn, chảy máu trong giai đoạn thực hành và thời gian thực hành lâu, vết thương sẽ lâu lành và sẽ để lại sẹo xấu, sẹo xơ cứng.

Cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng laser là 1 trong những cách cắt bao quy đầu được áp dụng khá phổ biến ở các cơ sở y tế.

Nguyên lý của cách này là sử dụng nhiệt năng để tác động trực tiếp lên vùng da bao quy đầu nhằm phá vỡ các kết liên tế bào da, trong khoảng đó giúp tiện dụng tách bỏ phần da thừa ở đầu dương vật, giúp cho đầu dương vật thuận tiện lộ ra khỏi bao quy đầu lúc cương cứng hoặc khi lộn bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Cắt bao quy đầu sử dụng máy surkon được phân tích là bước ngoặt trong y khoa về việc cắt bao quy đầu cho nam giới. Máy surkhon tích hợp cắt và khâu bao quy đầu trong 1 lần chứ không cần phải cắt xong mới khâu.

Sau khi thăm khám và vệ sinh bao quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại dương vật và bao quy đầu. Sau đó sử dụng máy surkhon để tách phần da bao loanh quanh đầu và tạo hình cho đầu dương vật. Quá trình này sẽ diễn ra từ trong khoảng 5-10 phút tùy hiện trạng của bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn cũng là 1 trong những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến ngày nay được đa dạng nam giới chọn lọc. Những bác sĩ sẽ sử dụng các khoa học, dụng cụ y tế để xâm lấn vào vùng da bao quy đầu nhằm mẫu bỏ, cắt bỏ đi lớp da thừa gây dài/ hẹp bao quy đầu.

Trước lúc thực hiện cắt bao quy đầu xâm lấn thì nam giới cũng được gây tê cục bộ tại vùng dương vật, bao quy đầu nên sẽ không với cảm giác đau và vì là lấn chiếm nên nam giới vẫn bị chảy máu nhưng tối thiểu nhất với thể.

Cắt bao quy đầu sử dụng máy stapler

Cắt bao quy đầu bằng máy stapler là 1 trong những thủ thuật hiện đại ngày nay. Tất các các khâu cắt-cầm máu-khâu vết cắt đều được thực hiện bằng máy nên thời gian thực hành rất nhanh, an toàn, giảm thiểu chảy máu, không gây nhiễm trùng, đảm bảo tính thẩm mỹ…

Cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc
Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc có thể nhắc là phương pháp cắt bao quy đầu không đau đa dạng nhất hiện nay. Ngoài các điểm mạnh của những cách trên như thường gây đau, tránh chảy máu, rất an toàn, thời gian thực hiện ngắn, mau chóng hồi phục, không để lại sẹo xấu, với tính thẩm mỹ cao… thì thủ thuật này còn được nhiều nam giới chọn lựa nữa đấy là giá thành hợp lý.

Để được giải phẫu một cách an toàn và hiệu quả thì rẻ hơn hết là nam giới nên tới các cơ sở y tế có chuyên khoa nam học uy tín để được thầy thuốc thăm khám, giải đáp những cách và thực hành cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn nhất.

Để được tư vấn thêm hãy liên hệ hotline: 0328-266-934 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Hoặc chuyển tới cổng chat online TẠI ĐÂY

Calendar

VIET NAM's Calendars