Language Selector

Wiki

FrontPage

9015838 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Lưu ý khi lắp thang máy mini cho nhà biệt thự 3 tầng

TG
thang máy gia đình, modified 1 Month ago.

Lưu ý khi lắp thang máy mini cho nhà biệt thự 3 tầng

Youngling Posts: 1 Join Date: 10/25/21 Recent Posts
Những lưu ý khi lắp đặt thang máy mini cho biệt thự.
Biệt thự thường chỉ được xây dựng từ 2 đến 4 tầng, nhưng những năm gần đây các nhà đầu tư đã phát triển quan tâm đến thiết bị dường như chỉ dành cho nhà cao tầng. Yếu tố được quan tâm nhiều khi thiết kế nhà này là thang máy. Thang máy cho biệt thự là mảnh đất màu mỡ mà nhiều công ty thang máy săn đón. 
Một ví dụ về thiết kế thang máy mini chất lượng cao cho ngôi biệt thự mái thái mặt tiền 11m, hệ thống cửa trước được thiết kế bằng gỗ tự nhiên chắc chắn đảm bảo an ninh tuyệt đối cho không gian sống bên trong hệ thống cửa sổ kính cường lực lấy sáng vào nhà. 

Các chi tiết của trần tầng áp mái được ốp bằng gỗ tự nhiên với sự phân bố hợp lý của các bóng đèn âm tường, viền trần đảm bảo sự vững chãi cho phần trần này và hệ thống đèn. Hoa treo ở sân chơi trên tầng 3 là nơi vui chơi, uống trà, trò chuyện của cả gia đình.
Mặt bằng bố trí cho thang máy mini cỡ nhỏ
Chọn cấu hình thang máy phù hợp với tải trọng thang: Chọn loại thang máy có thể được sử dụng. Nó cung cấp không gian cho khoảng 3, 4 người cùng một lúc, tùy thuộc vào mức tải trọng từ 250 kg đến 350 kg. Đây là những tải trọng phù hợp dùng cho thang máy mini.
Chọn loại thang máy không phòng máy: Do hầu hết các biệt thự đều nằm trong khu đô thị mới bị quy hoạch và khống chế chiều cao tầng nên việc xây dựng phòng máy cũng có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chính công trình nên việc chọn thang máy mini không có phòng máy không chỉ đại diện cho cảnh quan của toàn công trường. 
Lựa chọn cầu thang không phòng máy là giải pháp tối ưu. 
Nguồn gốc, xuất xứ: Trên thị trường có hai loại, một loại là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, một loại là hàng hỗn hợp. Công ty cung cấp thang máy ở phân khúc thang máy gia đình thấp tầng, chất lượng của hai loại này hầu như không có sự khác biệt, nhưng thang máy được sản xuất tại Châu âu thường có ưu điểm vượt trội hơn về thiết kế, độ bền và tính an toàn, tuy nhiên giá thang máy ra vào thường cao hơn thang liên doanh khoảng 2,5 lần. Do đó, nếu chủ đầu tư là người thực dụng, phương án hiệu quả hơn hình thức thì thang máy liên doanh là một lựa chọn hợp lý.
Ngoài ra, có nhiều công trình nhà ở có sử dụng thang máy gia đình mini, bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:
https://thangmaygiadinh.blog.jp/archives/11796113.html 
https://camnangxaydung.wixsite.com/2020/post/bo-tri-thang-may-kinh-gia-dinh-cho-villa-3-tang-150m2https://congtrinhnhadep.blogspot.com/2021/10/chon-thang-may-cho-khach-san-3-sao-tan.html
https://camnangthangmay.wordpress.com/2021/09/30/tu-van-thang-may-mini-cho-nha-pho-5-tang-mat-tien-36m/

Calendar

VIET NAM's Calendars