Language Selector

Wiki

FrontPage

13559186 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh giang mai ở Bắc Giang tốt nhất

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 2 Months ago.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh giang mai ở Bắc Giang tốt nhất

Jedi Knight Posts: 236 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
TIÊU CHÍ CHỌN PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH GIANG MAI UY TÍN
Do bệnh giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, chính vì thế nó đòi hỏi phải có quy trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị tại những cơ sở y tế có chất lượng tốt và uy tín. Để có quá trình khám chữa bệnh giang mai có hiệu quả cao nhất thì người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế đáp ứng được những yếu tố như sau:

 • Cơ sở y tế khám chữa bệnh giang mai phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế.

 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

 • Đội ngũ nhân viên ý tá, điều dưỡng chu đáo, thân thiện và nhiệt tình với bệnh nhân.

 • Trang thiết bị y tế, máy móc được trang bị đầy đủ, tiến tiến và hiện đại, đảm bảo cho quá trình khám, xét nghiệm và chữa bệnh giang mai được chính xác và an toàn nhất.

 • Cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi. Hệ thống phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phẫu thuật đảm bảo vô trùng để tránh lây nhiễm bệnh.

 • Chi phí khám chữa bệnh công khai, hợp lý và đúng chuẩn theo quy định do Bộ y tế quy định.

 • Thông tin bệnh nhân được lưu giữ kỹ càng, được bảo mật tuyệt đối.

Nếu như bệnh nhân lựa chọn cơ sở y tế đáp ứng được những yếu tố như bên trên thì sẽ có quá trình khám chữa bệnh được tốt nhất.

KHÁM CHỮA BỆNH GIANG MAI Ở BẮC GIANG
1- Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai uy tín ở Bắc Giang

Phòng khám đa khoa Kinh Đô được đánh giá là phòng khám tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh xã hội tốt nhất tại Bắc Giang. Phòng khám được sở y tế thành phố Bắc Giang cấp phép cho hoạt động khám chữa bệnh nên vô cùng uy tín và an toàn. Phòng khám ra đời không chỉ giúp cho bệnh viện công giảm đi đáng kể tình trạng quá tải bệnh nhân mà còn đem đến cho những dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Những bác sĩ đang có công tác tại phòng khám đều là những bác sĩ nổi tiếng, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn luôn sẵn sàng và tận tâm đối với bệnh nhân của mình. Làm việc luôn tận tâm, tận lực.

Phòng khám có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị máy móc đầy đủ

Trải qua quá trình phát triển hơn 10 năm, phòng khám đã xây dựng lên được một cơ sở hạ tầng khang trang và lịch sự. Phòng xét nghiệm bệnh giang mai đảm bảo an toàn, vô trùng tuyệt đối, cho kết quả chính xác. Bên cạnh đó, phòng khám còn có hệ thống phòng chờ rộng rãi cùng với những tiện ích tốt, khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng thoải mái khi có quá trình khám chữa bệnh tại đây.

Trang thiết bị máy móc được sử dụng trong quá trình xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa nổi tiếng trên thế giới, nên đảm bảo chất lượng và cho kết luận chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Những dụng cụ y tế tại được sử dụng tại phòng khám thường xuyên được thay đổi và đầu tư cập nhập mới, đồng thời cũng được vệ sinh khử trùng sạch sẽ nên vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng cho bệnh nhân.

Thủ tục khám bệnh và quá trình làm xét nghiệm bệnh giang mai nhanh chóng

Phòng khám có thủ tục khám bệnh nhanh cùng thời gian khám bệnh linh động, hỗ trợ khám cho bệnh nhân cả ngoài giờ hành chính. Người bệnh khi có nhu cầu thì có thể thông qua cổng thông tin trực tuyến hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 0328-266-934 để hẹn lịch khám trước.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô có quy trình xét nghiệm bệnh giang mai chi tiết. Bác sĩ thông qua quá trình khám tổng quan sẽ chỉ định bệnh nhân tiến hành làm những xét nghiệm để chẩn đoán bệnh. Quá trình làm xét nghiệm và trả kết quả nhanh chóng và chính xác.

Phương pháp chữa bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

Đối với bệnh nhân mắc bệnh giang mai thì hiện nay phòng khám đa khoa Kinh Đô đang áp dụng liệu pháp cân bằng - tự miễn dịch tế bào để điều trị. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh giang mai tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Thông qua 3 bước:  khống chế sự phát triển của xoắn khuẩn, ngăn khiến cho chúng không phát triển được nữa, tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể có khả năng tự chống lại bệnh. Phương pháp chữa bệnh này cho hiệu quả cao, đã chữa khỏi bệnh được cho rất nhiều bệnh nhân.

Chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng – tự kích hoạt miễn dịch tế bào đã tiêu diệt được tận gốc xoắn khuẩn, cho tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao và bệnh không có khả năng tái phát. Liệu pháp này không chỉ tiêu diệt xoắn khuẩn mà còn cải thiện được chức năng hệ miễn dịch cơ thể, giúp cho người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

Chi phí khám, xét nghiệm và chữa bệnh giang mai công khai, minh bạch

Đến với phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khám và điều trị bệnh. Mọi chi phí chữa bệnh tại đây đều niêm yết theo mức giá do Sở y tế quy định, phòng khám cam kết hoàn toàn không có tình trạng “chặt chém” giá lên để lừa gạt bệnh nhân.

Trước khi làm xét nghiệm chữa bệnh hay đi vào quá trình điều trị bệnh thì người bệnh sẽ được nhân viên y tế thông báo trước những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Tất cả mọi khoản chi phí tại phòng khám đều sẽ được diễn ra công khai và rõ ràng để cho bệnh nhân có thể tin tưởng và có tâm lý chữa bệnh được thoải mái và yên tâm nhất.

Bảo mật thông tin bệnh nhân an toàn và kín đáo

Bệnh giang mai hiện đang là mối đe dọa của xã hội, là một loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mà không ai muốn mắc phải, cũng như không ai muốn bị phát hiện. Ý thức được vấn đề đó mà mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân đều sẽ được phòng khám tuyệt đối giữ kín đáo, bảo mật thông tin cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là phòng khám hội tụ được đầy đủ mọi yếu tố để có thể trở thành một phòng khám bệnh xã hội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tính đến nay, phòng khám đã tiến hành xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai khỏi dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân, số lượng bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh tại phòng khám càng ngày càng đông.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Kinh Đô đang triển khai chương trình ưu đãi khuyến mãi để nhằm tri ân bệnh nhân, cụ thể:

 • Khám, xét nghiệm bệnh giang mai chỉ 320k

 • Giảm 30% chi phí tiểu phẫu

Chương trình ưu đãi này có hạn, chỉ áp dụng cho 10 bệnh nhân có quá trình đăng ký khám bệnh sớm nhất. Vì vậy, người bệnh còn chần chừ gì nữa mà không mau liên hệ với phòng khám để được nhận ưu đãi này.

2- Chi phí khám chữa bệnh giang mai ở Bắc Giang

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Mức giá xét nghiệm giang mai mới nhất là băn khoăn mà nhiều người bệnh băn khoăn khi có ý muốn xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Hiện nay, chi phí thăm khám bệnh giang mai chưa có một con số rõ ràng, nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như là: 
 • Biện pháp thăm khám, xét nghiệm
 
Theo những thông tin phía trên thì việc xét nghiệm phát hiện bệnh giang mai có rất nhiều biện pháp khác nhau. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của người bệnh để đưa ra phương pháp xét nghiệm phù hợp nhất. Mỗi một biện pháp xét nghiệm lại có những đánh giá khác nhau, càng tiến hành nhiều xét nghiệm thì chi phí thăm khám sẽ càng nhiều. Vì thế, chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các phương pháp xét nghiệm mà bạn thực hiện. 
 • Trình độ thăm khám của các bác sĩ
 
Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào trình độ của chuyên gia thực hiện thăm khám cho người bệnh. Để nhận được kết quả xét nghiệm giang mai chính xác thì cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao. Rõ ràng, nếu như bệnh nhân muốn đặt lịch thăm khám với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì chi phí cũng sẽ cao hơn tương ứng. 
 • Địa chỉ tiến hành làm xét nghiệm
 
Thói quen sinh hoạt ngày càng phóng khoáng của giới trẻ đã dẫn đến hệ luỵ là tỷ lệ người mắc các bệnh xã hội trong đó có giang mai đang ngày một tăng cao. Điều này kéo theo sự phát triển của các dịch vụ khám chữa bệnh đang mọc lên rất nhiều. 
Hiện nay, có không ít các cơ sở có khả năng làm xét nghiệm giang mai, mỗi cơ sở khám chữa sẽ có một mức giá riêng. Các cơ sở y tế chất lượng, có máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ y tế tốt thì quá trình kiểm tra chuẩn xác, mau chóng, tương ứng phí sẽ nhỉnh hơn so với địa điểm không uy tín bằng. 
Vì vậy, nhiều người bệnh để giảm mức phí khám bệnh đã chọn đến các địa chỉ khám chữa chui, không đáng tin cậy để làm xét nghiệm giang mai. Điều này không chỉ khiến cho các kết quả xét nghiệm không chính xác mà còn làm cho việc điều trị trở nên khó khăn và kém hiệu quả hơn. 
Thực tế, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều các nhân tố song bạn cũng không cần quá lo lắng về chi phí. Ngay khi nghi ngờ bị bệnh điều quan trọng nhất là bạn cần phải đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám, xét nghiệm phát hiện bệnh.  Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số gợi ý về địa chỉ khám xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai ở đâu tốt và uy tín. Với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn đã có thêm cho mình những địa chỉ hữu ích phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của mình. Bệnh giang mai là một căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, là mối đe dọa lớn trong xã hội, những biến chứng mà bệnh gây nên là rất đáng sợ. Chính vì vậy, khi nghi ngờ mắc bệnh thì người bệnh nên có quá trình khám, xét nghiệm và điều trị bệnh nhanh chóng.
Có thể bạn quan tâm thêm:
Địa chỉ phòng khám nam khoa ở bắc giang
Khám sùi mào gà ở Bắc Giang

Calendar

VIET NAM's Calendars