Language Selector

Wiki

FrontPage

8827347 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Top 3 địa chỉ phòng khám phá thai ở Bắc Giang uy tín nhất

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Top 3 địa chỉ phòng khám phá thai ở Bắc Giang uy tín nhất

Jedi Knight Posts: 213 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Phòng khám phá thai Bắc Giang uy tín nhất hiện nay. Phương pháp phá thai an toàn và quy trình cụ thể. Mọi thông tin và những điều chị em cần biết về đình chỉ thai an toàn đều được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI HIỆN NAY
1- Phương pháp phá thai bằng thuốc:

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai nội khoa sử dụng thuốc phá thai khiến thai ngừng phát triển cũng như đẩy thai ra ngoài theo đường âm hộ tương tự như sảy thai tự nhiên. Sau lúc bạn chấp thuận chọn phá thai với thuốc, một vài xét nghiệm sớm được làm và chuyên gia sẽ làm những bước kiểm tra tổng quát, kiểm tra sản phụ khoa để xác nhận tình hình thai đã nằm trong buồng tử cung. Bên cạnh đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đánh giá những điều kiện của bạn thì có khoa học và quyết định có áp dụng phá thai bằng thuốc hoặc không.

Khoảng thời gian sử dụng giải pháp phá thai bằng thuốc

Giải pháp phá thai bằng thuốc này chỉ dùng chẩn đoán một số tình huống thai kỳ: 2 tuần tuổi, 3 tuần tuổi, 4 tuần tuổi, 5 tuần tuổi, 6 tuần tuổi cũng như dưới 7 tuần tuổi tương đương với bằng thai 1 tháng và thai dưới 2 tháng. Phá thai bằng thuốc dùng lúc kích thước thai nhỏ hơn 0.5mm. Đối với những trường hợp thai rất lớn hoặc quá số tuần (tháng) từng nêu trên thì chưa thể sử dụng phương pháp này được. Thay thế vào đó nhất thiết dùng một số giải pháp bỏ thai khác như hút thai cũng như nạo thai.

Cách phá thai bằng thuốc

Uống thuốc phá thai sẽ kích ứng quá trình co bóp tử cung, làm cho tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài. Mức độ co bóp tử cung gây ra tình hình gây đau bụng dưới. Những cơn đau có nguy cơ đau như cảm giác đau bụng kinh hoặc hơn tùy thuộc vào thể trạng từng người.

Phá thai bằng thuốc khi thực hiện không dễ dàng như các bạn nghĩ. Nếu không được dùng đúng quy trình thuốc và theo chuyên gia chỉ dẫn giám sát sẽ gây nên các phản ứng phụ vô cùng hiểm nguy gây nguy hiểm đến các lần mang bầu về sau. Nguy hại không những thế nếu tự tiện sử dụng có khả năng nguy hiểm đến cả tính mạng phụ nữ mang thai. Các chuyên gia phụ sản khuyên rằng các chị em nên đến những cơ sở uy tín được chuyên gia tư vấn phá thai rõ ràng để đảm bảo sức khỏe của chủ yếu mình bản thân và sức khỏe sinh sản về sau.

2- Phương pháp nạo thai
Nạo phá thai là một trong số các cách phá thai ngoài muốn, thông qua phẫu thuật ngoại khoa can thiệp vào bộ phận sinh sản của thai phụ. Nạo thai sử dụng hàng loạt tiểu phẫu phức tạp để để lấy phôi cùng với nhau thai ra khỏi tử cung. Biện pháp nạo thai an toàn sử dụng cho thai lớn từ 12 tuần tuổi, 13 tuần tuổi, 14 tuần tuổi, 15 tuần tuổi, 16 tuần tuổi, 17 tuần tuổi, 18 tuần tuổi (tức 3 tháng tuổi, 4 tháng tuổi và dưới 5 tháng tuổi) bà bầu nhất thiết giữ gìn về vấn đề sức khỏe, không bị một số căn bệnh về tim mạch, gan thận, nhiễm trùng phụ khoa.

Nạo thai thì có có đau không

Nạo thai là cách phá thai lúc tuần tuổi thai đã tương đối lớn. Bởi vì thế lúc tiến hành thủ thuật sẽ gây nên đau đớn đôi chút. Đau đớn nhiều hoặc ít còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện phẫu thuật nạo thai và túi thai liệu có bám không ít hay ít vào dạ con.

Để làm biện pháp tiểu phẫu nạo hút thai an toàn, chuyên gia nhất thiết làm theo quy trình sau:

- Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra và làm xét nghiệm tổng quan giai đoạn sức khỏe của bà bầu.

- Tư vấn để thai phụ nhất trí về quyết định nạo thai của mình. Nếu thai phụ bởi vì một lý do nào đó không muốn duy trì bào thai lại thì bác sĩ mới giải đáp về giải pháp nạo thai, một số lưu ý trong và sau việc nạo hút thai để chị em có nguy cơ nắm rõ.

- Bà bầu phải chấp thuận nạo bỏ thai cùng với phải ký vào đơn tự nguyện phá thai để hoàn thành thủ tục hợp pháp.

- Chuyên gia rửa ráy và tiệt trùng vùng kín cũng như thực hiện tê cục bộ để chuẩn bị làm cách nạo thai.

- Chuyên gia sử dụng một thiết bị tiểu phẫu để cố định cổ tử cung nhất định tại vị trí. Rồi, dùng những que có kích cỡ khác nhau để cổ tử cung được giãn ra.

- Lúc cổ dạ con đủ rộng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa 1 que nhỏ làm cho với kim kiểu đã tiệt trùng qua cổ tử cung vào tử cung để gắp bào thai ra ngoài.

- Sau khi gắp thai nhi ra phía ngoài chuyên gia sẽ dùng một chiếc thìa nhỏ (dụng cụ y tế tuyệt đối để nạo phá thai) để nạo và vệ sinh tại tử cung.

- Sau khi hoàn tất nạo sạch sẽ tử cung bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện khử trùng làm sạch vùng kín bà bầu 1 lần nữa.

- Thai phụ sau nạo thai phải mất 4 tiếng ngồi nghỉ để bác sĩ để ý được xem có tình hình gì diễn ra hay không. Sau 4 tiếng nếu không có câu hỏi gì thì bà bầu có khả năng sẽ được xuất viện.

- Bệnh nhân nên tái khám sau 14 ngày (không bắt buộc) để bác sĩ xét nghiệm kiểm tra lại.

3- Phương pháp hút thai:
Hút thai là giải pháp bỏ thai ngoại khoa được dùng với chị em mang bầu dưới 12 tuần tuổi (dưới 3 tháng tuổi) lúc thai từng đi vào dạ con. Khoảng thời gian từ 5 tuần tuổi, 6 tuần tuổi, 7 tuần tuổi, 8 tuần tuổi, 9 tuần tuổi, 10 tuần tuổi, 11 tuần tuổi, 12 tuần tuổi tương đương đối với thai từ một tháng tuổi, 2 tháng tuổi, dưới 3 tháng tuổi áp dụng phương pháp hút thai này tương đối an toàn. Phác đồ hút thai như sau: sau khi bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm cũng như thăm khám những thủ tục cấp thiết sẽ thực hiện đưa 1 ống nhựa y tế vào trong tử cung bà bầu, đầu tiên còn lại được kết nối với dụng cụ bơm (có thể là bơm với tay hay bơm chạy điện) để bắt đầu lấy phôi thai ra bên ngoài cũng như kết thúc quá trình có thai. Trước khi thực hiện tiểu phẫu hút thai phụ nữ mang thai sẽ được chuyên gia thực hiện gây tê cần thiết để thai phụ sẽ không bị đau đớn trong suốt quá trình hút thai.

Tôi xin giới thiệu tới những bạn phác đồ hút thai an toàn như sau:

- Bước 1: xét nghiệm cùng với ổn định tinh thần

Trước khi tiến hành tiểu phẫu hút thai, chuyên gia sẽ làm xét nghiệm và xác đinh chính xác về tuần (tháng) tuổi và kích cỡ thai, thai vào dạ con chưa, thai bám vào tử cung như nào, mức độ sức khỏe của thai phụ. Để quá trình diễn ra an toàn, các bạn cũng cần phải chú ý rằng cách hút thai chỉ dùng cho thai dưới 12 tuần tuổi Bởi vì thế nếu thì có ý định phá thai các bạn phải biết rõ việc đó.

- Bước 2: làm gây nên tê

Sau lúc kiểm tra phụ khoa và khám thai, nếu kiểm tra và thấy thai phụ đủ điều kiện về sức khỏe (không mắc một số bệnh chống chỉ định hoặc tuổi thai phù hợp) để làm phẫu thuật hút thai an toàn. Bác sĩ chuyên khoa phụ sản sẽ gây tê để trong quá trình thực hiện tiểu phẫu hút thai thai phụ sẽ không bị đau.

- Bước 3: Hút thai ra bên ngoài

Bác sĩ sẽ đưa ống nhựa dẻo nối vào ống bơm chân không (có thể là bơm tay hoặc bơm máy) để hút thai ra phía ngoài. Việc nghe có vẻ đơn giản tuy vậy lại yêu cầu bác sĩ phải là người có kinh nghiệm để đối phó với các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình làm tiểu phẫu hút thai.

- Bước 4: vệ sinh khử trùng

Sau khi thai được hút thai ra bên ngoài hoàn toàn, bác sĩ sẽ vệ sinh khu vực kín và vệ sinh khử trùng cẩn thận để không nên mọi tình huống dẫn đến nhiễm trùng. Các bạn sẽ được ngồi nghỉ chẩn đoán lại sức Rồi có thể về nhà ngay trong ngày.

Lưu ý: Ca hút thai có an toàn hoặc không hoàn toàn tùy thuộc vào chuyên gia bác sĩ thực hiện thủ thuật. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là việc cấp thiết.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI BẮC GIANG
Hiện nay, trên địa bàn Bắc Giang có khá nhiều các cơ sở y tế được mở ra tuy nhiên, một số cơ sở y tế lại chưa đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng đề ra hoặc chất lượng thấp không đảm bảo an toàn cho thai phụ. Vậy nên, nếu đang băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn, quá trình đình chỉ thai nghén hiệu quả, bảo vệ sức khỏe chị em và phá thai với mức chi phí phá thai hợp lý, chị em có thể liên hệ tới Phòng khám đa khoa Kinh Đô, địa chỉ phòng khám với những tiêu chí chất lượng được các chuyên gia y tế đánh giá cao, được hầu hết người bệnh tin tưởng:

  • Phá thai an toàn thực hiện theo độ tuổi thai nhi, phá thai bằng thuốc dành cho thai dưới 7 tuần tuổi, các phương pháp ngoại khoa nao pha thai, hút thai áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần, phương pháp nong và gắp chỉ định cho trường hợp thai đã phát triển to từ 13 – 18 tuần tuổi. Các phương pháp mà phòng khám thực hiện đều đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao và bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.

  • Phòng khám đa khoa Kinh Đô hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu.

  • Các thiết bị, dụng cụ y tế của phòng khám đều được vô trùng tuyệt đối để tránh các bệnh viêm nhiễm sau này cho sản phụ.

  • Những thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án, được lưu trữ cẩn thận, chi tiết và bảo mật an toàn tuyệt đối

Khi đến phòng khám đa khoa Kinh Đô, bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng phá thai hết bao nhiêu tiền vì chúng tôi áp dụng mức giá niêm yết của Bộ Y Tế, cam kết không có hiện tượng chèn ép và chặt chém hay đút lót.

Ngoài việc thanh toán chi phí phá thai với các khoản mục rõ ràng, bạn sẽ không cần chi trả thêm khoản tiền nào khác. Hơn nữa, chúng tôi luôn thông báo kinh phí dự trù cho thủ thuật phá thai ngay từ khi tư vấn nên bạn có thể yên tâm về khả năng chủ động về tài chính.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc “phá thai hết bao nhiêu tiền”,hay giá phá thai, chi phí phá thai mới nhất. Nếu bạn Thảo cũng như chị em nói chung còn câu hỏi nào liên quan, xin vui lòng đến địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai - thành phố Bắc Giang hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0328-266-934 để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:
Khám bệnh lậu ở Bắc Giang

Phương pháp cắt bao quy đầu

Địa chỉ phòng khám đa khoa kinh đô

Calendar

VIET NAM's Calendars