Language Selector

Wiki

FrontPage

13794914 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Bảo Việt: Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền- tư vấn miễn phí 0969635148

PV
PK Bao Viet, modified 3 Months ago.

Bảo Việt: Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền- tư vấn miễn phí 0969635148

Padawan Posts: 92 Join Date: 9/4/21 Recent PostsVá màng trinh bao nhiêu tiền? hoặc chi phí để vá màng trinh 1 lần hết bao nhiêu tiền? Cơ sở nào vá màng trinh chính xác, an toàn, uy tín có lượng bạn trẻ đến đông nhất. Nước ta dù đã mở cửa nền văn hóa nhưng có 1 tư tưởng đã thấm nhuần là người con gái còn màng trinh thì luôn được đề cao hơn, đôi khi chỉ vì rách màng trinh mà cuộc sống của phụ nữ bị chồng coi thường. Hãy cùng xem câu trả lời qua bài viết sau để biết được các thông tin mới nhất nhé.


ĐỊNH NGHĨA VÁ MÀNG TRINH LÀ GÌ?


Vá màng trinh có thể hiểu đơn giản là 1 cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ, mục đích chính là vá lại màng trinh cho các bạn nữ đã bị rách màng trinh trở lại trạng thái ban đầu( màng trinh còn lành).

Màng trinh nó là 1 lớp màng mỏng có chức năng che chắn âm đạo, nó giống như 1 mảnh lưới nhỏ có các lỗ li ti dùng để cho máu kinh có thể thoát ra ngoài khi đến kỳ kinh nguyệt.

Rách màng trinh đa số là do đã quan hệ lần đầu, còn 1 số ít là do các yếu tố khách quan tự nhiên khác tác động vào như( Đi xe đạp, cưỡi ngựa…..).


CHI PHÍ KIỂM TRA BAN ĐẦU TRƯỚC KHI VÁ MÀNG TRINH


Trước khi tiến hành bất kể thủ thuật thẩm mỹ nào, mọi người cũng đều nên được bác sĩ thăm khám lâm sàng. Quá trình này giúp cho bác sĩ chuyên khoa xác định xem bạn có đủ điều kiện tiến hành vá màng trinh hay không.

Bình thường mức giá thành khám xét ban đầu không đáng kể vậy nên nữ giới cũng không cần để ý, song tầm quan trọng của nó là không nhỏ đối với cuộc sống hôn nhân, nên chị em đã lỡ bị rách thì nên tiến hành sớm thủ thuật vá màng trinh nhé.

<< Tư vấn miễn phí tại đây>>

 CẤP ĐỘ TỔN THƯƠNG CỦA MỖI MÀNG TRINH

 Màng trinh tại mỗi người sẽ khác nhau, do đó mà mức độ rách hoặc thương tổn cũng không thể giống nhau được. Với nữ giới mới rách màng trinh hay rách do tác động bên ngoài thì vấn đề vá lại sẽ đơn giản hơn, đồng nghĩa chi phí vá màng trinh cũng thấp .

Ngược lại, trường hợp bị rách màng trinh với diện tích lớn, hay rách vì đã quan hệ và quan hệ nhiều lần rồi, thì tất nhiên thủ thuật vá màng trinh sẽ xảy ra lâu và phức tạp hơn. Bởi đó mà giá tiền vá màng trinh sẽ tăng cao hơn.


THỦ THUẬT VÁ MÀNG TRINH 

Với nền y khoa phát triển, hiện tại đang có nhiều công nghệ vá màng trinh tiên tiến giúp nâng cao tính thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng biện pháp an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. Song, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm và chi phí khác nhau.

Kỹ thuật vá màng trinh càng tân tiến thì giá thành sẽ nhiều hơn so với biện pháp truyền thống. Bởi thế, vá màng trinh bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc phần lớn vào cách thực thi.

A, Thủ thuật vá màng trinh tiên tiến, chính xác nhất hiện nay 
Phương pháp dán màng trinh:

Là công nghệ đơn giản, chuyên gia chuyên khoa sẽ lấy những mô của cơ thể để dán lại màng trinh. Chất kết dính sẽ tự rơi ra sau từ 5 – 7 ngày thực thi và không gây tác động đến màng trinh.

Cách khâu màng trinh:

kỹ thuật này cũng có 2 cách là khâu không hấp thụ và khâu hấp thụ. Thời gian cho 1 ca phẫu thuật cỡ từ 15 – 20 phút. Bác sĩ sẽ làm sạch phần thừa của màng trinh đã rách rồi sau đó khâu lại.

Biện pháp xâm lấn tối thiểu:

Điểm mạnh của công nghệ này là ít gây nên đau đớn, thời gian hồi phục mau chóng và không gây nên các tai biến, viêm nhiễm sau tiểu phẫu.

Thủ thuật vá màng trinh EVE – công nghệ vá màng trinh tối tân hiện nay

Được cho là công nghệ vá màng trinh hiện đại hiện tại, có khả năng dùng cho tất cả những tình huống. Với kỹ thuật tiên tiến, chức năng tái tạo màng trinh nguyên vẹn như ban đầu. Thủ thuật EVE có độ an toàn khá cao, không ảnh hưởng cho chu kỳ kinh nguyệt cũng như sức khỏe sinh sản của chị em.

  • Ưu điểm vượt trội của thủ thuật vá màng trinh EVE:


Kỹ thuật gây mê cục bộ không gây đớn đau, chảy máu ít.Thời gian bình phục nhanh chỉ sau từ 5 – 7 ngày.Dùng công nghệ xâm lấn tối thiểu không sợ để lại sẹo, không cần cắt chỉ 

Màng trinh sau khi vá nhìn như thật luôn

Thời gian thực hiện tiểu phẫu từ 15 – 30 phút, có thể về nhà sau khi xong.Không tai biến, không gây hại cho vùng kín.

Khuyến cáo: Chị em cần thực hiện vá màng trinh với kỹ thuật tân tiến, Như thế mới đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất. Không nên dùng những cách vá màng trinh truyền thống lỗi thời vì không đảm bảo an toàn và hiệu quả.  
CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH HẾT BAO NHIÊU TIỀN 

Địa chỉ tiến hành vá màng trinh cũng là tác nhân ảnh hưởng đến giá thành vá màng trinh bao nhiêu tiền. Chị em phải chọn lọc được địa chỉ uy tín và có chuyên môn trong lĩnh vực. Dù biết mức giá thành sẽ lớn hơn nhưng mà đổi lại bạn được thực thi thủ thuật với các bác sĩ giỏi, chuyên môn thì tốt, kỹ thuật hiện đại, như thế sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Có nhiều người say mê rẻ, tìm đến địa chỉ kém chất lượng, môi trường phòng khám không được vệ sinh sạch sẽ. Thực thi tiểu phẫu với bác sĩ không có tay nghề, công nghệ lạc hậu. Chi phí vá màng trinh tại những nơi này có thể rẻ hơn nhiều tuy nhiên bạn sẽ đối mặt với một số nguy hại có thể xảy ra. Rất nhiều nữ giới đã gặp tai biến, nhiễm trùng đôi khi là ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ say này.

Nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh thành miền Bắc, mà chưa biết phải vá màng trinh ở đâu tốt và uy tín thì bạn có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Việt. Đây là địa chỉ vá màng trinh tốt và uy tín nhất hiện nay.

Với bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng với công nghệ vá màng trinh tân tiến chị em có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.QUY TRÌNH VÁ MÀNG TRINH


Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Chị em sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe ban đầu. Kiểm tra sức khỏe vùng kín, các vấn đề ở âm đạo và các viêm nhiễm phụ khoa. Nếu chị em bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc đang có các vấn đề về sức khỏe vùng kín, cần được điều trị dứt điểm trước khi thực hiện thủ thuật. Khám sức khỏe vùng kín còn giúp xác định cấu tạo đặc điểm của âm đạo để chuẩn bị cho bước làm thủ thuật vá màng trinh.

Ngoài ra, chị em cũng cần được tư vấn thông tin và xem xét mức chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Thời điểm thực hiện thủ thuật tốt nhất khi sạch kinh nguyệt 3 ngày đến trước kỳ kinh nguyệt sau là 10 ngày. Chị em cũng nên chuẩn bị tâm lý thoải mái, mang trang phục rộng rãi và vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi thực hiện thủ thuật.

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện

Bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng vệ sinh vùng kín để đảm bảo vi khuẩn, nấm không xâm nhập khi thực hiện thủ thuật và giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng sau tiểu phẫu. Máy móc và các thiết bị y tế cũng sẽ được vô trùng khử khuẩn khi thực hiện làm phẫu thuật. Tiến hành tiêm thuốc gây tê vùng kín để giảm đau và giúp thuận lợi cho bác sĩ khi thực hiện tiểu phẫu

Bước 3: Thực hiện thủ thuật

Tiến hành thủ thuật, sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng đảm bảo cho quy trình được diễn ra đúng tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ nhất.

Đây là giai đoạn quan trọng nhất nên cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo vết thương không viêm nhiễm sau khi thủ thuật.

Bước 4: Chăm sóc sau thủ thuật:

Khi hoàn thành xong việc tái tạo lại màng trinh và sát trùng vết vá, bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau chống viêm nhiễm vết thương và tư vấn cách chăm sóc vệ sinh sau tiểu phẫu.  
CÁC CHÚ Ý SAU KHI VÁ MÀNG TRINH HOÀN THÀNH BẠN CẦN BIẾT


Sau đây khi quá trình vá màng trinh hoàn thành, bác sĩ chuyên khoa sẽ khám lại và kê các loại thuốc kháng sinh, chống viêm nhằm giúp chị em tránh viêm nhiễm. Bên cạnh đó nhằm đảm bảo đạt kết quả tốt nhất chị em cũng cần để ý các vấn đề sau: Chăm sóc và vệ sinh vùng kín nhẹ và sạch sẽ.

Đặc biệt không được thụt rửa âm đạo.

Nghỉ ngơi thư giãn, giúp cho tâm lý luôn thoải mái nhất.

Chế độ sinh hoạt phù hợp, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Không hoạt động mạnh, đi xe đạp hay ngồi xổm.

Làm giảm những tác động tới khu vực sinh dục.
Dùng quần lót bằng chất liệu mềm, dễ khô thoáng.Khi xuất hiện triệu chứng lạ nên đến ngay bệnh viện để khám.

Tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là các giải đáp về câu hỏi “chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền” mà nhiều chị em muốn giải đáp. Nếu có băn khoăn gì cần được san sẻ, hãy liên lạc ngay với bác sĩ để được bác sĩ tư vấn cho bạn biết địa chỉ vá màng trinh uy tín nhất gần chỗ bạn. hoặc bạn hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định hay Bảo Việt Thái Bình để tiến hành vá màng trinh cho yên tâm , tránh vớ phải các cơ sở không uy tín.
Số 456 Trần Hưng Đạo, P.Quang Trung, TP.Nam Định, T.Nam Định Hotline: 0969.635.148 Thời gian làm việc: 8-20h hàng ngày cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết
Bài viết quan tâm thêm>>

​​​​​​​
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
phòng khám bảo việt có tốt không
Phòng khám Bảo Việt có tốt không
Địa chỉ phá thai an toàn ở Nam Định
Bệnh viện nam khoa Nam Định
Bệnh viện phụ khoa Nam Định
Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Việt
Khám bệnh lậu ở Nam Định
Khám bệnh trĩ ở Nam Định
Khám sùi mào gà ở Nam Định
Cắt bao quy đầu ở Nam Định
Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định
Phòng khám đa khoa Nam Định
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
bệnh viện nam khoa nam định
bệnh viện phụ khoa nam định
khám nam khoa ở nam định
khám phụ khoa ở nam định
phòng khám nam định
phòng khám đa khoa nam định
phòng khám nam khoa nam định
phòng khám phụ khoa ở Nam định
phòng khám tại nam định
địa chỉ phòng khám đa khoa bảo việt
phòng khám phá thai nam định
phòng khám phụ khoa nam định
Phòng khám Bảo Việt có tốt không
phòng khám đa khoa bảo việt
phòng khám bảo việt
phòng khám trĩ tại Nam Định
khám phụ khoa ở Thái Bình
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thái Bình
Phòng khám đa khoa Thái Bình
Phòng khám nam khoa Thái Bình
Phòng khám phụ khoa ở Thái Bình
Cắt bao quy đầu ở Thái Bình
Khám bệnh lậu ở Thái Bình
Khám bệnh trĩ ở Thái Bình
Khám sùi mào gà ở Thái Bình

Calendar

VIET NAM's Calendars