Language Selector

Wiki

FrontPage

8658062 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

dinh dưỡng cho trẻ em bị ung thư 

TE
Times edu Edu, modified 1 Month ago.

dinh dưỡng cho trẻ em bị ung thư 

Padawan Posts: 75 Join Date: 8/28/21 Recent Posts
Vấn đề dinh dưỡng cho trẻ em bị ung thư luôn được các chuyên gia dinh dưỡng đề cập và nhấn mạnh. Bởi lẽ chế độ ăn uống của bệnh nhi ung thư đóng 1 phần trong quá trình điều trị của bệnh nhân nhi ung thư.
Ngoài những biện pháp dùng thuốc, đảm bảo dinh dưỡng cho bệnh nhân F0 là vô cùng quan trọng để tăng khả năng miễn dịch và góp phần thuyên giảm triệu chứng bệnh. Vậy, dinh dưỡng cho bệnh nhân F0 cần chú ý những yếu tố nào, hãy cùng H&H Nutrition tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!
Tình trạng trẻ suy dinh dưỡng bụng to không phải là trường hợp hiếm gặp ở nước ta. Trẻ còi cọc, ốm yếu, bụng phình to chứng tỏ bé đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe
Biếng ăn là tình trạng rất phổ biến ở trẻ nhỏ, đặc biệt là ở trẻ 5 tuổi. Lúc này, bổ sung thực đơn cho trẻ suy dinh dưỡng 5 tuổi hợp lý là rất cần thiết. H&H Nutrition sẽ giúp bạn tư vấn, đưa ra khẩu phần ăn hợp lý nhất cho trẻ biếng ăn.
Tiêu chảy là một trong những bệnh phổ biến ở trẻ em. Khi trẻ mắc bệnh, phụ huynh thường băn khoăn không biết trẻ bị tiêu chảy nên ăn gì. Tiêu chảy kéo dài có thể khiến trẻ bị suy dinh dưỡng và suy nhược.
Người bị bệnh tuyến giáp thường gặp khó khăn trong ăn uống. Người bị tuyến giáp nên uống sữa gì để trong thời gian điều trị và phục hồi? Các sản phẩm nào được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho người bệnh tuyến giáp?
294/2 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM
Hotline: 088 8844 733
Email: dinhduongtoiuu2020@gmail.com

Calendar

VIET NAM's Calendars