Language Selector

Wiki

FrontPage

8526359 Views
Average (20 Votes)

Message Boards

Một só kiến thức cần biết về Kubernetes không thể bỏ qua

bizflycloud1 bizflycloud1 bizflycloud1, modified 1 Month ago.

Một só kiến thức cần biết về Kubernetes không thể bỏ qua

Youngling Posts: 19 Join Date: 8/15/21 Recent Posts
Một số kiến thức cơ bản về cụm Kubernetes, có thể nói mỗi một mô- đun chứa một số thông tin co bản với những tính năng nổi bật. Dưới đây là một số cách hướng dẫn giúp bản quản lý một cluster một cách đơn giản như sau: Bằng các hướng dẫn tương tác, bạn có thể học cách:
  • Triển khai một ứng dụng container trong một cluster.
  • Thay đổi quy mô triển khai.
  • Cập nhật ứng dụng container.
  • Debug ứng dụng container.
Những hướng dẫn này dùng Katacoda để chạy một terminal ảo trên trình duyệt web của bạn chạy Minikube. Không cần phải cài đặt và cấu hình bất kỳ phần mềm nào; mỗi hướng dẫn tương tác chạy trực tiếp từ trình duyệt web của bạn.

Kubernetes có thế làm những gì?Với các dịch vụ web hiện đại, người dùng mong muốn các ứng dụng luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 và các lập trình viên muốn triển khai các phiên bản của ứng dụng đó nhiều lần trong ngày. Việc đóng gói ứng dụng vào container giúp giải quyết mục tiêu này, cho phép các ứng dụng được phát hành và cập nhật một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không có downtime.

Kubernetes giúp bạn đảm bảo các ứng dụng container chạy ở bất kì đâu và bất kì lúc nào bạn muốn, đồng thời giúp chúng tìm thấy các tài nguyên và công cụ cần thiết để chạy. Kubernetes là nền tảng mã nguồn mở, chạy được trong môi trường production, được thiết kế và phát triển bởi Google, kết hợp với những ý tưởng tốt nhất từ cộng đồng.
Xem thêm: https://vntime.org/cac-thuat-ngu-pho-bien-trong-kubernetes.html

Calendar

VIET NAM's Calendars