Language Selector

Wiki

FrontPage

9096848 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Địa chỉ phá thai an toàn ở bắc giang | Phá thai không đau

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Địa chỉ phá thai an toàn ở bắc giang | Phá thai không đau

Jedi Knight Posts: 221 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Phá thai là một lựa chọn hết sức khó khăn. Tuy nhiên, có những trường hợp mà bạn bắt buộc phải phá thai như có thai ngoài ý muốn, thai chết lưu, thai chết non, thai không phát triển bình thường hoặc bạn không có đủ sức khỏe để mang thai. Khi đó, trước khi phá thai, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ những kiến thức về vấn đề này để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý và an toàn. Hãy tham khảo những vấn đề dưới đây và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng này nhé.

3 PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY
Phá thai bằng thuốc

Quá trình phá thai được bắt đầu bằng cách bạn uống một viên thuốc. Các thành phần hoạt tính trong viên uống ngăn chặn tử cung phản ứng với progesterone, một loại hormone được cơ thể tiết ra và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì giai đoạn đầu của thai kỳ. Điều này ngăn cản sự phát triển thêm của thai kỳ. Quá trình phá thai sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn uống viên thuốc.

Sau khi uống thuốc, thông thường, bạn sẽ lưu viện 2-3 ngày tiếp theo để theo dõi và hoàn thành việc phá thai. Bạn có thể buồn nôn, ra máu và đau bụng trong vài ngày tới, nhưng không phải ai cũng gặp phải những triệu chứng này. Một số người có thể không phá thai ngay cả sau khi uống viên thuốc ban đầu này. Bác sĩ sẽ chỉ định thêm thuốc hoặc có các biện pháp xử lý khác.

Hút thai bằng chân không

Biện pháp hút thai bằng chân không là biện pháp được thực hiện nhiều nhất. Cách này chỉ được thực hiện cho trường hợp thai kỳ từ 6 - 12 tuần tuổi, đã vào trong tử cung và mẹ bầu không mắc các bệnh lý cũng như cơ quan sinh dục không có dị tật.

Khi thai phụ có đủ điều kiện thực hiện mới được chỉ định hút thai bằng chân không. Thời gian thực hiện hút thai khá nhanh chỉ khoảng từ 10 - 15 phút. Các bác sĩ sẽ gây tê thai phụ ở vùng kín để họ không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. 

Phôi thai được hút bởi 1 ống nano siêu dẫn với độ đàn hồi cao rồi đưa vào buồng tử cung, song song đó bác sĩ sẽ quan sát trên màn hình chiếu toàn bộ tử cung để hút tất cả phôi thai chính xác mà không làm sót thai.

Đây là biện pháp phá thai có sự can thiệp của các dụng cụ y tế với bên trong tử cung. Vì thế thai phụ cần đến cơ sở y tế lớn, uy tín, chất lượng để hút thai an toàn mà không bị các biến chứng nghiêm trọng như thủng tử cung, băng huyết hay nhiễm trùng,…

Nong - nạo gắp thai

Biện pháp này được thực hiện với các trường hợp thai nhi đã phát triển từ tuần 13 - 18. Trước khi nong - nạo gắp thai, thai phụ sẽ được sử dụng thuốc làm ngưng sự phát triển của thai nhi rồi tiến hành gây tê. Sau đó, các bác sĩ sẽ nong để làm rộng cổ tử cung rồi sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm nạo phôi thai rời khỏi lớp niêm mạc tử cung. Bước cuối, thai nhi sẽ được kẹp gặp ra bên ngoài.

Biện pháp này sẽ gây đau đớn và biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau của thai phụ. Vì thế, các bạn chỉ nên thực hiện ở nơi uy tín, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở BẮC GIANG

Để đảm bảo an toàn chị em nên chọn phòng khám đa khoa Kinh Đô. Đây là phòng khám đa khoa tư nhân được sở y tế thành phố Bắc Giang cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. 

Tại phòng khám đa khoa Kinh Đô hội tụ nhiều bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, thực hiện hút thai an toàn cho chị em. Các bác sĩ không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà còn có trình độ, chuyên môn cao trong việc thực hiện thủ thuật hút thai diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Toàn bộ hệ thống phòng thủ thuật cũng như các phòng như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm… có ở phòng khám đều được khử trùng trước và sau khi thực hiện để đảm bảo quá trình hút thai cho chị em diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất.

Các loại trang thiết bị, máy móc y tế tại phòng khám đều là những máy móc thiết bị được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển và được nhập với quy mô lớn nhằm giúp đưa ra phương pháp hút thai thích hợp đối với từng trường hợp.

Trước khi thực hiện thủ thuật hút thai, chị em sẽ được các bác sĩ có đầy đủ kinh nghiệm của phòng khám tiến hành thăm khám, xác định số tuổi thai, xác định tình trạng sức khỏe của chị em để từ đó đưa ra phương pháp hút thai thích hợp.

Phòng khám đã và hiện đang áp dụng kỹ thuật hút thai chân không an toàn cho chị em. Đây là một phương pháp hút thai có hiệu quả, an toàn cao, tỷ lệ thành công cao, không gây đau đớn, chị em sau khi thực hiện hồi phục nhanh chóng.

Các thủ tục thăm khám tại đây đều được thực hiện theo đúng bước nên luôn đảm bảo tính nhanh gọn, không phải đợi chờ.

Bảng giá chi phí hút thai đều được thu theo đúng quy định, được niêm yết một cách cẩn thận, rõ ràng để giúp người bệnh yên tâm khi tiến hành hút thai an toàn ở phòng khám.

Thông tin liên hệ phòng khám:

  • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố Bắc Giang

  • Hotline: 0328-266-934

CHUYỂN TỚI KHUNG CHAT TRỰC TUYẾN ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN

Có thể bạn quan tâm thêm:
phòng khám phụ khoa ở Bắc Giang
Địa chỉ phá thai ở Bắc Giang
Chữa bệnh trĩ ở Bắc Giang
Phòng khám nam khoa
Phòng khám trĩ tại Bắc Giang
Bị dài bao quy đầu phải làm sao
Có nên cắt trĩ hay không
Bệnh trĩ có tự khỏi không
Đẻ xong bị lòi dom
Có thai 2 tháng phá được không
Phòng khám vô sinh
Giá nạo phá thai ở bắc giang
Giá nạo phá thai
Phòng khám phụ khoa uy tín

Calendar

VIET NAM's Calendars