Language Selector

Wiki

FrontPage

8503415 Views
Average (20 Votes)

Message Boards

Tại sao tay lái của tôi bị lệch tâm khi tôi đang lái thẳng?

thanh volang, modified 1 Month ago.

Tại sao tay lái của tôi bị lệch tâm khi tôi đang lái thẳng?

Jedi Council Member Posts: 620 Join Date: 5/4/21 Recent Posts
Chúng tôi tại Oxford Auto & Tire có thể trả lời câu hỏi đó một cách nhanh chóng và dễ dàng: Vô lăng bị lệch tâm khi bạn đang lái thẳng vì bánh xe của bạn không được căn chỉnh chính xác. Đây là một dấu hiệu của việc căn chỉnh bánh xe không tốt và bạn có thể nhận thấy vô lăng bị cong ngay sau khi bạn đã căn chỉnh các bánh xe. Cũng có những dấu hiệu khác ít rõ ràng hơn. Hãy thảo luận về chúng bên dưới để bạn có thể xác định vấn đề về căn chỉnh bánh xe trước khi nó trở thành vấn đề lớn hơn làm hỏng lốp xe của bạn.

Hệ thống treo xe 101
Trước tiên, hãy nói về hệ thống treo của chiếc xe của bạn bởi vì điều này cho thấy các dấu hiệu của sự liên kết bánh xe không tốt. Xe hơi, xe tải hoặc xe tiện ích của bạn được thiết kế để đi thẳng trừ khi bạn sử dụng vô lăng để rẽ sang hướng khác. Hệ thống treo xe ở vị trí tự nhiên có các bánh xe hướng về phía trước. Vô lăng và bánh xe của bạn là một phần của hệ thống treo của ô tô, vì vậy, về bản chất, vấn đề căn chỉnh là vấn đề về hệ thống treo và vấn đề căn chỉnh có thể do vấn đề về hệ thống treo gây ra.
Khi bánh xe của bạn không được căn chỉnh…
Khi bánh xe của bạn không được căn chỉnh đúng cách, bạn sẽ nhận thấy rằng tay lái của bạn bị lệch tâm, tức là logo không thẳng, mặc dù bánh xe của bạn thẳng. Một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy xe của bạn không thẳng hàng là đang kéo. Bạn có thể đang lái thẳng nhưng ô tô của bạn cứ lạch cạch sang trái hoặc sang phải, khiến bạn phải đau đầu sửa nó liên tục. Lốp xe của bạn cũng có thể bị mòn không đều do các bánh xe bị lệch đang nảy lên và xuống trên mặt đường.

Kiểm tra căn chỉnh tự làm
Nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều nào trong số những điều này, hãy cho xe của bạn tự làm bài kiểm tra căn chỉnh. Tìm một con đường trải nhựa bằng phẳng và vắng vẻ. Nó cũng có thể là một bãi đậu xe hoặc bất kỳ nơi nào có bề mặt lái xe bằng phẳng, trong tình trạng tốt và không có nguy cơ va chạm vào bất cứ thứ gì. Lái xe theo hướng thẳng và buông tay lái. Ngay cả khi bạn không cầm tay lái, ô tô của bạn vẫn nên lái thẳng. Nếu nó bắt đầu kéo sang bên phải hoặc bên trái, sự liên kết bánh xe của bạn không tốt và cần được điều chỉnh.Chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn tại Oxford Auto & Tire ở Oxford, PA . Đặt lịch hẹn bằng cách gọi 610-890-8938 . Chúng tôi sẽ kiểm tra độ cân bằng và căn chỉnh bánh xe của bạn và thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Nếu bạn chưa điều chỉnh bánh xe của mình trong ít nhất hai năm, thì đã đến lúc, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.
Cảm ơn thông tin từ Thành Vô Lăng

Calendar

VIET NAM's Calendars