Language Selector

Wiki

FrontPage

9140314 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Giang | Nhanh chóng không đau đớn

Suc khoe Bac Giang Bac Giang, modified 1 Month ago.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Giang | Nhanh chóng không đau đớn

Jedi Knight Posts: 221 Join Date: 8/19/21 Recent Posts
Địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Giang? Phá thai có gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của chị em sau này không? Phá thai có đau không? Có những phương pháp phá thai nào?.... Đây là câu hỏi chắc chắn sẽ luôn nằm trong đầu các bạn gái khi có quan hệ tình dục không an toàn và phát hiện mang thai nhưng chưa hề sẵn sàng làm mẹ.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN

1- Phương pháp phá thai bằng thuốc:Theo các chuyên gia y tế ghi nhận thì hiện nay phương pháp phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp an toàn, hiệu quả. Chi phí thực hiện thấp, quy trình đơn giản, mang lại ít rủi ro cho chị em. Cũng chính vì đây là phương pháp phá thai mà trong quá trình thực hiện không hề có bất cứ tác động nào của dụng cụ y tế lên thành tử cung của thai phụ.

Điều kiện để thực hiện phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc:

 • Thai nhi có độ tuổi từ 7 tuần tuổi trở xuống, đã nằm bên trong tử cung ( Không áp dụng được cho trường hợp mang thai ngoài tử cung).

 • Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc phải một số chứng bệnh như: Viêm phụ khoa, hen suyễn, huyết áp, rối loạn đông máu, máu khó đông, suy gan - thận,..

 • Thai phụ không có bất kỳ mẫn cảm, dị ứng nào với các thành phần có trong thuốc phá thai.


Lưu ý khi thực hiện phá thai bằng thuốc giúp mang lại hiệu quả an toàn:

 • Uống thuốc đúng liều lượng, đúng thời gian theo sự chỉ định của bác sĩ.

 • Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về nhà tự thực hiện phá thai.

 • Phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có thời gian phục hồi sức khỏe lâu hơn những phương pháp phá thai ngoại khoa.


Một số biến chứng có thể gặp khi thực hiện phá thai bằng thuốc không đúng cách tại các cơ sở kém chất lượng như: Nhiễm trùng tử cung, viêm nhiễm vùng kín, để sót thai nhi, sót nhau thai, băng huyết khó cầm,...Nếu không được phát hiện sớm và có biện pháp xử lý kịp thời, nhiều khả năng sẽ khiến nữ giới vô sinh, hiếm muộn, thậm chí là tử vong.

Quy trình thực hiện:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát sức khỏe thai sản:

Đây là bước mà chị em bắt buộc phải thực hiện, nhằm giúp bác sĩ chuyên khoa thực hiện phá thai xác định chính xác độ tuổi của chị em.

 • Bước 2:

Bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em uống viên thuốc thứ nhất - với công dụng làm ngừng đi sự phát triển của thai nhi, khiến thai nhi bong tróc ra khỏi lớp niêm mạc tử cung của thai phụ. Sau khi hoàn thành uống viên thuốc thứ nhất, chị em sẽ được theo dõi tại cơ sở y tế trong khoảng 30 phút, nếu không có điều gì bất thường chị em có thể ra về để nghỉ ngơi tại nhà.

Sau 48 giờ kể từ thời điểm uống viên thuốc thứ nhất, chị em sẽ quay lại cơ sở y tế uống  viên thuốc thứ 2,  viên thuốc này có tác dụng làm kích thích thành tử cung co bóp đẩy hết tất cả thai nhi ra bên ngoài. Sau khi uống thuốc xong, chị em sẽ được bác sĩ phụ trách theo dõi tình hình sức khỏe trong khoảng 1 giờ đồng hồ, nếu không còn vấn đề gì, chị em sẽ được ra về.

 • Bước 3:

Sau khoảng 2 tuần hoàn thành phá thai, chị em sẽ quay lại cơ sở y tế thực hiện tái khám sức khỏe theo lịch hẹn của bác sĩ phụ trách để bác sĩ kiểm tra, xác định chị em đã phá thai thành công và không để lại biến chứng nào.

2- Phương phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai chân không
Hút thai chân không là cách phá thai an toàn, hiệu quả được rất nhiều cơ sở y tế uy tín hiện nay áp dụng. Để thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp này bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa từ từ vào tử cung của chị em một đầu ống hút nhỏ được nối cùng với máy bơm chuyên dụng, với sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế khác, qua đó giúp bác sĩ hút hết thai nhi ra bên ngoài tử cung của người thai phụ.

Đây là cách phá thai an toàn, hiệu quả với tỷ lệ thành công lên đến 98% không gây ra đau đớn, thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng, không để lại di chứng nếu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kỹ thuật tốt, tay nghề giỏi, nắm vững kiến thức về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình phá thai bằng phương pháp hút thai chân không.

Điều kiện cần khi lựa chọn thực hiện hút thai chân không:

 • Thai nhi đang ở trong độ tuổi từ 7 - 12 tuần tuổi, đã nằm bên trong tử cung của người thai phụ.

 • Thai phụ cần đảm bảo có một sức khỏe tốt, không mắc một số bệnh như: viêm nhiễm phụ khoa, huyết áp, tim mạch, gan thận, chứng rối loạn đông máu.

Do hút thai chân không là phương pháp có sự tác động của máy móc - thiết bị y tế chuyên dụng lên thành tử cung của chị em phụ nữ. Vì vậy để đảm bảo an toàn chị em  cần lưu ý lựa chọn nơi thực hiện hút thai chân không là cơ sở y tế uy tín, chất lượng có đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đều là người có kỹ thuật tốt, tay nghề mới, giỏi nắm vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.

Rất nhiều trường hợp chị em thực hiện hút thai tại các cơ sở y tế, phòng khám mở chui, kém chất lượng dẫn đến tình trạng: Viêm nhiễm vùng kín, nhiễm trùng tử cung, để sót thai, nhau thai, gây ra đau đớn, mất máu,... Những tình trạng này gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của chị em sau này, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, thậm chí là tử vong.

Quy trình hút thai chân không cơ bản được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe sinh sản

ở bước này giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của thai phụ, độ tuổi của thai nhi, đảm bảo chị em đủ điều kiện thực hiện phương pháp hút thai chân không.

 • Thực hiện hút thai

Khi được chuyển vào phòng tiểu phẫu, bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc giảm đau, sau đó tiến hành tiêm thuốc gây mê, gây tê đồng thời vệ sinh sát trùng âm đạo cho chị em.

Tiếp theo bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa từ từ một ống hút nhỏ đã được vô trùng cẩn thận vào tử cung của thai phụ, rồi hút hết thai nhi ra bên ngoài, bác sĩ sẽ cần khoảng 20 phút để hoàn thành giai đoạn này.

 • Bước 3: Theo dõi tình trạng sức khỏe sau khi thực hiện hút thai

Sau khi hoàn thành hút thai, chị em sẽ được chuyển ra phòng hồi sức để bác sĩ phụ trách theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu không có gì bất thường chị em có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà.

 • Bước 4: Tái khám

Chị em sẽ quay lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, để đảm bảo chị em đã thực hiện hút thai thành công và không để lại bất kỳ di chứng nào. 

3- Phương pháp phá thai an toàn bằng phương pháp nạo - gắp thai

Phá thai bằng phương pháp nạo - gắp thai là cách phá thai được dùng cho trường hợp thai nhi đã khá lớn, thực hiện thông qua sự hỗ trợ từ các thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng kết hợp với nhau giúp nong rộng tử cung, nạo phôi thai ra khỏi lớp niêm mạc tử cung, sau đó gắp hết phôi thai và hút các mảnh vụn phôi thai, nhau thai, nước ối ra khỏi tử cung của thai phụ, kết thúc hoàn toàn quá trình mang thai ngoài ý muốn cho chị em.

Phá thai an toàn bằng phương pháp nạo - gắp thai được thực hiện khi:

 • Thai khi có độ tuổi từ 13 - 18 tuần tuổi

 • Thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc một số chứng bệnh như: Tim mạch, gan - thận, huyết áp, chứng máu khó đông, rối loạn đông máu, viêm nhiễm phụ khoa,.. Với các trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa có thể thực hiện điều trị khỏi trước rồi thực hiện phương pháp nạo - gắp thai.


Quy trình thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp nạo - gắp thai:

 • Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng hợp

Trước khi thực hiện nạo - gắp thai, chị em phụ nữ cần phải thực hiện việc khám sức khỏe tổng hợp, đây là bước nhằm giúp cho bác sĩ xác định được độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe, đảm bảo chị em đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng phương pháp này.

 • Bước 2: Thực hiện phá thai bằng phương pháp nạo - gắp thai

Sau khi chị em được bác sĩ chỉ định uống thuốc làm mềm tử cung thì sẽ được chuyển vào phòng tiểu phẫu, lúc này chị em sẽ được tiêm thuốc gây mê, gây tê đồng thời vệ sinh, sát khuẩn vùng kín.

Để bắt đầu thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng giúp nong rộng kích thước cổ tử cung và cố định lại, sau đó bác sĩ dùng một chiếc kẹp chuyên dụng gắp hết phôi ra khỏi tử cung. Tiếp theo bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị y tế giống như chiếc thìa nhỏ nạo sạch hết các mảnh phôi còn bám lại ở lớp niêm mạc thành tử cung của chị em. Cuối cùng bác sĩ sẽ đưa thành tử cung một ống hút nhỏ nhằm hút hết nước ối, nhau thai, mảnh vỡ của thai nhi còn sót lại trong tử cung ra hết bên ngoài. Kết thúc hoàn toàn chu kỳ thai ngoài ý muốn của chị em phụ nữ.

 • Bước 3: Theo dõi sức khỏe sau khi hoàn thành phá thai

Sau khi nạo thai xong, chị em sẽ được chuyển ra phòng hồi sức, để được bác sĩ phụ trách theo dõi tình hình sức khỏe, nếu không còn vấn đề bất thường gì chị em sẽ được ra về nghỉ ngơi tại nhà.

 • Bước 4: Thực hiện tái khám sức khỏe:

Chị em phụ nữ cần quay lại cơ sở y tế thực hiện tái khám sức khỏe theo đúng lịch hẹn của bác sĩ phụ trách, nhằm xem xét sai quá trình nạo thai có di chứng gì không?

Phương pháp nạo thai là cách phá thai tương đối phức tạp, cộng với việc phá thai lúc thai nhi đã khá lớn, chính vì vậy mà để đảm bảo độ an toàn chị em nên lựa chọn thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ , kỹ thuật cao, nắm vững kiến thức chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại.

Với nhiều trường hợp chị em thực hiện nạo - gắp thai tại những địa điểm y tế kém chất lượng, có khả năng sẽ gây hậu quả rất lớn tới sức khỏe sinh sản sau này. Vậy hiện nay, cơ sở y tế nào uy tín, chất lượng?

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN Ở BẮC GIANG

Phòng khám đa khoa Kinh Đô - địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai thành phố Bắc Giang là cơ sở y tế uy tín. Được sở y tế thành phố Bắc Giang cấp phép hoạt động hợp pháp.

Ưu điểm của kỹ thuật phá thai an toàn - không đau tại Kinh Đô

 • Bảo vệ tử cung không ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.

 • Sử dụng ống nano siêu dẫn không làm tổn thương nội mạc.

 • Gây mê trong suốt quá trình gây nên không gây đau đớn

 • Thao tác chính xác, tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật.

 • Không có hiện tượng thai sót và các biến chứng nguy hiểm.

 • Sức khỏe hồi phục nhanh chóng.


Đội ngũ y bác sĩ:

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám hội tụ đầy đủ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp hỗ trợ tốt cho quá trình thăm khám và phá thai của chị em.

Cơ sở vật chất

Với mong muốn mang lại cho người bệnh không gian riêng tư, thoải mái, thoáng đãng, phòng khám Kinh Đô tọa lạc trên một diện tích tương đối rộng, đầy đủ các phòng chức năng như:

 • Phòng siêu âm: Dịch vụ siêu âm đa dạng như siêu âm tuyến vú, tuyến giáp, siêu âm khớp, xương, cơ, ổ bụng, siêu âm đầu dò… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao.

 • Phòng tiểu phẫu: Phòng tiểu phẫu vô trùng và các thiết bị y tế bảo đảm được tiệt trùng tiệt khuẩn trước khi đưa vào sử dụng.

 • Phòng chờ: Bệnh nhân có thể đọc báo, xem tivi và lướt web…trong không gian riêng tư.

Thông tin liên hệ phòng khám:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố Bắc Giang

 • Hotline: 0328-266-934


 • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ, tết. 

Có thể bạn quan tâm thêm:
Khám chữa bệnh giang mai
Phòng khám nam khoa online
Bệnh viện nam khoa Bắc Giang
Bệnh viện chữa bệnh nam khoa tốt
Bệnh viện phụ khoa Bắc Giang
phòng khám phụ khoa ở Bắc Giang

Calendar

VIET NAM's Calendars