Language Selector

Wiki

FrontPage

8984137 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Nâng cấp nội thất ô tô cũ của bạn với một số công nghệ mới

thanh volang, modified 2 Months ago.

Nâng cấp nội thất ô tô cũ của bạn với một số công nghệ mới

Jedi Council Member Posts: 620 Join Date: 5/4/21 Recent Posts
Có nhiều lý do khiến mọi người thích những chiếc xe cũ hơn, từ cách họ lái xe và sự hoài cổ cho đến sở thích đơn giản. Một điều cần lưu ý để lái xe theo phong cách cổ điển là công nghệ cổ điển. Nhiều tiện ích phương tiện hiện đại đã được coi là đương nhiên vào thời điểm này, nhưng hãy ngồi vào ghế lái của một chiếc tàu tuần dương từ một thời đã qua, và bạn sẽ nhanh chóng bỏ lỡ khả năng GPS hoặc Bluetooth của mình.
Đọc thêm: da nappa là gì?
May mắn thay, có rất nhiều sản phẩm được đánh giá cao trên Amazon mà bạn có thể mua để mang một số tiện ích hiện đại vào chiếc Bessie quý giá của mình . Vì vậy, lần tới khi bạn muốn lái xe trong chuyến đi cổ điển của mình, hãy xem xét những điều trong danh sách này để làm cho nó thú vị hơn một chút.
Máy phát Bluetooth FMĐây là cách rẻ nhất để có được khả năng Bluetooth trong ô tô của bạn — bạn chỉ cần một đài phát thanh chức năng và ổ cắm 12V. Về cơ bản, thiết bị này chuyển tín hiệu Bluetooth của bạn thành tín hiệu radio FM, tín hiệu này sau đó sẽ được radio trên xe của bạn thu. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh không hoàn toàn đánh bại kết nối có dây như dây aux.
Bộ chuyển đổi từ Cassette sang Aux

Bạn phải quay trở lại một vài thế hệ khả năng âm thanh để tình cờ tìm thấy đầu máy cassette trong ô tô, nhưng chúng vẫn ở ngoài đó. Bộ điều hợp này lắp ngay vào máy cassette trên ô tô của bạn và thường tạo ra âm thanh rõ ràng hơn so với thiết bị phát Bluetooth, nhưng bạn chỉ cần điện thoại có giắc cắm tai nghe — điều này dường như ngày càng hiếm. Các bác có thể tham khảo cách download nhạc mp3 cho xe ô to 2021

Bộ sạc thiết bị USB
Bộ sạc thiết bị USB này cắm ngay vào bất kỳ ổ cắm 12V nào và có thể sạc cho cả điện thoại Apple và Android. Điều này có thể hữu ích khi bạn đang phát nhạc và theo dõi chỉ đường GPS, điều này nhanh chóng làm cạn pin điện thoại của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có dây của riêng mình.

Calendar

VIET NAM's Calendars