Language Selector

Wiki

FrontPage

8722523 Views
Average (21 Votes)

Message Boards

Nâng cấp công nghệ hàng đầu cho chiếc xe cũ của bạn

thanh volang, modified 1 Month ago.

Nâng cấp công nghệ hàng đầu cho chiếc xe cũ của bạn

Jedi Council Member Posts: 620 Join Date: 5/4/21 Recent Posts
Ngày nay, chúng ta giữ những chiếc xe của mình lâu hơn bao giờ hết , vì vậy tôi cá rằng bạn đang lái một thứ gì đó cũ hơn mà bạn mong muốn có công nghệ ô tô mới nhất. Đừng mua cái mới, hãy nâng cấp cái hiện tại của bạn. Tôi đã làm cho hàng chục chiếc xe cũ trở lại mát mẻ với những nâng cấp bên dưới. Chúng được xếp hạng theo mức độ hữu dụng chung của chúng và chúng tôi đã kiểm tra chéo chúng với  bạn bè của chúng tôi tại Crutchfield để mang lại cho họ kinh nghiệm nâng cấp hàng nghìn chiếc ô tô giống như của bạn. Lưu ý rằng Roadshow có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.
Thông tin tham khảo từ Thành Vô Lăng
5. Bộ khởi động từ xa
Những thứ này khá phổ biến, nhưng tôi đang đánh giá chúng thấp vì rất nhiều xe ô tô có khởi động từ xa được tích hợp sẵn từ nhà máy và nhiều bộ phụ kiện bao gồm công nghệ bảo mật dự phòng mà xe của bạn có thể đã có. Tuy nhiên, không có gì giống như khởi động từ xa vào những buổi sáng mùa đông hoặc buổi chiều mùa hè khi bạn muốn chiếc xe của mình được kiểm soát khí hậu ngay khi bạn vừa bước vào.
4. Amp và loa

Đây là đợt nâng cấp xe hơi cổ điển mà trên đó hàng nghìn cửa hàng âm thanh nổi xe hơi địa phương đã từng phát triển mạnh. Chúng vẫn là một danh mục lớn, nhưng hệ thống âm thanh nhà máy đã trở nên khá tốt và thành thật mà nói, sự thèm muốn của chúng ta đối với MP3 và stream chứng tỏ hầu hết chúng ta đều có đôi tai thính.
3. Dash cam
Đây vẫn là những thị trường khá thích hợp ở Mỹ, nhưng bạn sẽ đi trước một đường cong không thể tránh khỏi nếu bạn mắc phải. Camera hành trình có các phiên bản cơ bản rẻ tiền chỉ ghi lại kính chắn gió mọi lúc, nhưng cũng có các phiên bản được kết nối cung cấp khả năng truy cập từ xa vào máy ảnh từ mọi nơi, cảm biến va chạm và thông báo khẩn cấp, và thậm chí cả hỗ trợ lái xe cơ bản có thể giúp bạn giữ làn đường hoặc do va chạm với xe phía trước của bạn. Nếu bạn không thể có tôi làm đồng phi công, một chiếc camera hành trình thông minh là điều tốt nhất tiếp theo.
2. Camera dự phòng phía sau
Rất nhiều xe ô tô trên đường đã đủ cũ để thiếu một trong những thứ này - điều này là bắt buộc đối với những chiếc xe mới kể từ năm 2018 - nhưng chúng có lẽ là công nghệ cabin hữu ích nhất của thế kỷ 21. Nghiêm túc, hãy lấy một máy ảnh dự phòng. Bạn có thể thấy các cam dự phòng không dây quyến rũ gửi hình ảnh đến điện thoại của bạn, nhưng tôi đồng ý với nhóm tại Crutchfield rằng bạn nên cố gắng lắp đặt một camera có dây kết nối với màn hình trong ô tô của bạn, cả trong bảng điều khiển hoặc trong gương. . Khả năng hiển thị phía sau là quá quan trọng để gây ô nhiễm do độ trễ và sự bận rộn của điện thoại.
1. Bọc vô lăng da thật
​​​​​​​

Calendar

VIET NAM's Calendars