Language Selector

Wiki

FrontPage

8459902 Views
Average (20 Votes)

Message Boards

TOP 16 Cách tự lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới không gây đau đớn

B2
bacsituvan 24hvn 24gio, modified 1 Month ago.

TOP 16 Cách tự lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới không gây đau đớn

Jedi Knight Posts: 130 Join Date: 7/29/21 Recent Posts
Cách tự lột bao quy đầu an toàn và hiệu quả không gây đau đớn? Hay phương pháp tự lột bao quy đầu tại nhà không đau đang được đa số nam giới kiếm tìm và để ý hiện nay. Tự lột bao quy đầu khắc phục được tình trạng bao quy đầu chưa lộn hết ra ngoài ngay cả khi dương vật đã cương cứng, giúp cho có thể vệ sinh thuận tiện hơn, giảm thiểu bị viêm nhiễm, nấm, vi khuẩn ở quy đầu.
Bị hẹp hoặc dài bao quy đầu là 1 trong các bệnh lý nam khoa hơi đa dạng ở nam giới. Gây ra hầu hết hệ lụy và tâm lý không tốt về mặt sức khỏe của cả nhà nam ở tuổi trưởng thành là thường bị hiện tượng xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu, do kích thước dương vật nhỏ…

Mang những vấn đề tâm lý mà không nam giới nào muốn bị như trên, các bác sĩ nam học và khoa tiết niệu sẽ san sớt và cộng bạn nhận định về các bí quyết , giải pháp lột bao quy đầu hiệu quả, không đau ngay trong bài viết dưới đây.

Lột bao quy đầu là gì?


Lột bao quy đầu là thời gian thao tác đàn ông sử dụng tay hoặc các công cụ tương trợ để với thể tụt da quy đầu bao trùm bên ngoài dương vật xuống, để mang thể lộ ra quy đầu.

Bao quy đầu là 1 lớp da mỏng, bao bọc lấy khu vực quy đầu và niệu đạo của đàn ông. Thường ngày, với đến khoảng 98% các bé, đàn ông khi sinh ra bị hẹp bao quy đầu sinh lý, tức là do da bao quy đầu ấp ủ chặt lấy quy đầu dương vật như là 1 “bản năng” bảo vệ quy đầu khỏi các tác nhân có hại trong khoảng bên ngoài.


Theo thời gian, lớp da bao quy đầu sẽ tự tụt xuống để lộ niệu đạo, tạo điều kiện cho việc vệ sinh tư nhân và dương vật được lớn mạnh thường ngày. Theo ước lượng, chỉ mang khoảng 1% trẻ thơ nam trên 16 tuổi vẫn bị hiện tượng hẹp bao quy đầu và phải tự sử dụng tay tự lột bao quy đầu, hoặc tiến hành tiểu phẫu lấn chiếm để giúp da bao quy đầu lộn xuống.

Các lợi ích của việc lột bao quy đầu

Việc tự lột bao quy đầu có mục đích chính là nhằm điều trị hiện tượng hẹp, dài bao quy đầu, để giúp bao quy đầu tụt xuống tiện dụng và có thể lộ quy đầu ra bên ngoài. Đặc biệt, việc lột bao quy đầu còn có rất nhiều lợi ích là:

- tạo điều kiện cho dương vật tăng trưởng kích thước: quy đầu sẽ không bị bó chặt vào bao quy đầu, mà lộ ra khi trong hiện trạng cương cứng hoặc khi đi tiểu, tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật vững mạnh tới kích thước tối đa. Trạng thái dương vật sẽ không còn nhỏ như lúc hẹp hoặc dài bao quy đầu.

- vệ sinh cá nhân thuận tiện: lúc bao quy đầu tụt xuống để lộ quy đầu sẽ tiện dụng cho thời gian vệ sinh tư nhân thuận lợi, vệ sinh các cặn và các bựa sinh dục trên quy đầu sẽ được khiến sạch.

- giảm nguy cơ mắc bệnh lý nam khoa: do vệ sinh những tiện lợi hơn vi khuẩn và những vi khuẩn nấm không có điều kiện dễ dàng xâm nhập và vững mạnh, nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm quy đầu, viêm quy đầu, viêm bọng đái, viêm niệu đạo được giảm thiểu.

- khắc phục chứng bệnh xuất tinh sớm: lúc lột bao quy đầu sẽ cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu, trong khoảng thời gian ấy, giải quyết triệu chứng xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu gây ra, chuyện chăn gối quan hệ vợ chồng sẽ phát triển thành “hòa hợp” hơn.

- giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật: cặn bã sinh dục, viêm nhiễm của những bệnh nam khoa là 1 trong các nguyên nhân làm tăng nguy cơ bị ung thư dương vật. Ví như lúc nam giới thực hành lột bao quy đầu thành công mang thể làm cho giảm đi phần đông nguy cơ viêm nhiễm nam khoa và làm cho sạch những chất bẩn, vi khuẩn có hại sinh dục, từ đấy, sẽ giảm được nguy cơ mắc ung thư dương vật.

Những cách tự lột bao quy đầu phổ biến hiện nay


Lột bao quy đầu là một việc khiến nhu yếu quan trọng đối với nam giới để tránh gặp phải các tác hại không đáng với, hậu quả nguy hiểm về mặt sức khỏe sinh lý. Đối với những trường hợp nam bao quy đầu dài, hẹp ở mức độ nhẹ thì người bệnh có thể tham khảo một vài cách thực hiện lột bao quy đầu tại nhà không đau và an toàn.

Phương pháp 1: bí quyết lột bao quy đầu tại nhà
Bước 1: nam giới cần phải vệ sinh sạch sẽ tay, phòng ban sinh dục nên diệt trùng bằng nước muối loãng nhằm ngăn ngừa nguy cơ xảy ra viêm nhiễm chỉ cần khoảng thực hành tự lột bao quy đầu bằng tay.

Bước 2: bạn sử dụng hai tay thực hành kéo da quy đầu theo chiều ngang và khiến đều đặn 2-3 lần/ngày thực hiện thao tác liên tiếp trong 1-2 tháng. Hành động lột bao quy đầu này tạo điều kiện cho bao quy đầu giãn ra dần.

Bước 3: sau khi lớp bao quy đầu đã giãn ra, nam giới sẽ sử dụng tay kéo căng lớp da bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược lại về phía bụng, thực hành cho tới lúc thấy tương đối đau thì ngừng lại, nên thực hiện kéo da quy đầu nhẹ nhàng để hạn chế khiến cho rách, gây tổn thương ở phần da này. Nam giới khi thực hiện lột bao quy đầu bằng tay thì cần thực hành trong khoảng hai – 3 lần/ngày và nên làm kiên trì thực hiện trong vòng 1 – hai tháng để lớp da bao quy đầu mang thể giãn dần ra và tự tuột xuống.

Thời gian khiến cho thực hành rất nhiều thời gian này mất khoảng trong khoảng 2-4 tháng, nam giới cần thực hiện thao tác đều đặn và bền chí.

Cách 2: thực hành lột bao quy đầu bằng thuốc


Thuốc có công dụng chính là kích thích khiến da bao quy đầu với thể dãn ra nhanh hơn, hỗ trợ cho bao quy đầu tuột xuống được thuận tiện hơn. Sau khi dừng thuốc thì da bao quy đầu có thể chùm trở lại thường nhật.

Mua thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị, bôi thuốc vào phần lớp da bao quy đầu trước khi thực hành lột bao quy đầu bằng tay. Lấy tay kéo bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo trái lại như trên. Có sự giúp đỡ đi kèm của thuốc bôi sẽ khiến bao quy đầu được lột nhanh hơn.

Sự khác nhau giữa cách lột bao quy đầu ở con nhỏ và bí quyết thực hiện lột bao quy đầu ở người lớn:

Ở trẻ em nam trên 3 tuổi, cơ quan sinh dục đang lớn mạnh nên giai đoạn lộn lớp da bao quy đầu diễn ra rất tiện dụng hơn người to. Ba má của trẻ chú ý thực hiện nhẹ nhàng, trong khoảng từ, nếu thấy trẻ đau thì nên giới hạn lại.

Có lột bao quy đầu ở nam người lớn thì gặp nhiều khó khăn hơn do cơ quan sinh dục đã tăng trưởng ở mức hoàn thiện. Vì thế, nam giới thấp hơn hết nên nhờ đến sự giúp đỡ của thuốc bôi hoặc nên trực tiếp đến cơ sở vật chất y tế để được thăm khám và điều trị.

Cách 3: thực hiện lột bao quy đầu bằng cách chữa ngoại khoa


Công nghệ thẩm mỹ bao quy đầu giúp nam giới “tân trang” lại “cậu nhỏ” với cách y học tiên tiến dùng ở ngày nay là khoa học xâm lấn tối thiểu kỹ thuật hàn quốc . Nguyên lý hoạt động của cách chữa là xác định phần lớp bao quy đầu thừa, hoạt động bóc tách bao quy đầu rồi cắt bỏ nhanh chóng. Bác sĩ sẽ thực hiện khâu vết thương thẩm mỹ bằng chỉ y tế tiên tiến tự tiêu, không gây tác động đến chức năng và ngoại hình thẩm mỹ của dương vật.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ hàn quốc này đã và đang được đưa vào sử dụng rất an toàn và hiệu quả tại phòng khám thành đô bắc ninh và đã tạo điều kiện cho hàng ngàn ca bệnh nam giới thực hành cắt bao quy đầu an toàn, chóng vánh, không gây đau đớn và đảm bảo tính thẩm mỹ sức khỏe sinh lý của phái mạnh.

- các ưu thế đột phá của kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu kỹ thuật hàn quốc

♦ an toàn: thời gian cắt bao quy đầu không khiến tổn thương thể hang, an toàn cho người bệnh.

♦ không đau: trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ sẽ thực hành gây tê tại chỗ. Điều này sẽ giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay còn tâm lý lo âu trong giai đoạn thực hành thủ thuật.

♦ ít thương tổn, không để lại sẹo: được đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện không chỉ an toàn mà còn đạt được tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương xung quanh cho dương vật và thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

♦ nhanh chóng: giai đoạn tiến hành thủ thuật thường ngày sẽ chỉ diễn ra từ thời gian 10 – 20 phút. Bên cạnh đó, quá trình bình phục vết thương nhanh. Bạn chẳng hề kiêng khem quá phổ quát, mang thể tiếp tục sinh hoạt hàng ngày thông thường, mang thể quan hệ tình dục ngay sau khi vết thương đã lành.

NAM GIỚI CÓ NÊN TỰ LỘT BAO QUY ĐẦU KHÔNG?

Việc lột bao quy đầu tại nhà và lột bao quy đầu bằng bí quyết sử dụng thuốc bôi này tuy thực hiện thuần tuý, không gây tốn kém mức giá nhưng nếu thực hiện sai phương pháp sẽ dễ gây ra hiện tượng viêm nhiễm.

Vì thế, việc tiến hành phẫu thuật y học cắt bao quy đầu để giúp giảm thiểu được những nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa và có thể tiết kiệm thời gian điều trị để có thể chóng vánh trở lại nhịp sống thường ngày

Hiện nay, tại phòng khám nam khoa thành đô bắc ninh đang ứng dụng công nghệ y khoa tiên tiến khoa học xâm lấn tối thiểu hàn quốc trong điều trị cắt bao quy đầu giúp đảm bảo đạt được về mặt hiệu quả sức khỏe nam khoa và tính thẩm mỹ cao cho dương vật và thời gian bình phục sức khỏe nhanh.

Hãy đăng ký ngay và nhận mã "khuyến mại" để giảm lên tới 50% tầm giá điều trị thực hiện cắt bao quy đầu an toàn – không đau – thẩm mỹ tại phòng khám đa khoa thành đô bắc ninh nhé!

Tuy nhiên, lúc nam giới lúc gặp phải những vấn đề thất thường về bao quy đầu nên trực tiếp tới bệnh viện, phòng khám y tế đa khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và trả lời bắt buộc những phương án điều trị thích hợp. Tuyệt đối nam giới không được tự tiện thực hành lột bao quy đầu tại nhà mà không có chỉ dẫn chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ tới bạn về vấn đề “cách tự lột bao quy đầu an toàn và hiệu quả, không đau đớn” mà những đấng mày râu có thể tìm hiểu và tham khảo. Nếu còn những trở ngại nghi vấn cần tư vấn vui lòng liên hệ mang phòng khám qua số hotline 0865.776.663 hoặc bạn hãy nhấn ấn vào ô tư vấn trực tuyến để những chuyên gia y tế tư vấn cụ thể và miễn phí.
Zalotư vấn onlinetư vấn online

Calendar

VIET NAM's Calendars