Language Selector

Wiki

FrontPage

14392239 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Bệnh sùi mào gà ở nam giới, dấu hiệu, 10 cách chữa bệnh sùi mào gà cho nam

PV
Phong Kham Bao Viet, modified 5 Months ago.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới, dấu hiệu, 10 cách chữa bệnh sùi mào gà cho nam

Padawan Posts: 79 Join Date: 7/17/21 Recent Posts
Sùi mào gà ở nam giới là bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, trở thành nguồn lây cho nữ giới. Do đó việc hiểu rõ bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng như dấu hiệu nhận biết sùi mào gà ở nam giới sớm sẽ giúp bạn phòng tránh, điều trị sớm được bệnh. Trong bài viết này bác sĩ Bảo Việt sẽ chia sẻ với bạn về bệnh sùi mào gà ở nam giới, dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới và 10 cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới tận gốc không tái phát. 


BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI
Gọi điện 0969.635.148 hoặc tư vấn tại đây


Virus HPV là nguyên nhân chính gây ra bệnh lý sùi mào gà. Virus này có hơn 100 chủng và gây ra rất nhiều bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên, chủng 16 và 18 được coi là chủng chủ yếu gây bệnh sùi mào gà ờ người. Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà kéo dài từ 2-9 tháng. Do đây là khoảng thời gian dài nên nhiều người bệnh không thể phát hiện và điều trị sớm.
Sùi mào gà chủ yếu lây nhiễm qua  4 con đường chính. Bao gồm: quan hệ tình dục, lây qua vết thương hở, sử dụng chung đồ cá nhân và truyền từ mẹ sang con. Trong đó, quan hệ tình dục không an toàn chính là con đường lây nhiễm chính gây nên căn bệnh nguy hiểm này.

NGUYÊN NHÂN NAM GIỚI BỊ SÙI MÀO GÀ

Nam giới bị sùi mào gà thường do một số nguyên nhân chính sau:
 • Qua quan hệ tình dục không an toàn bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, hoặc những tiếp xúc sinh dục khác.
 • Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh như chăn màn, quần áo bàn chải đánh răng, khăn tắm…thậm chí là nhà vệ sinh hay những vết thương hở thì nguy cơ nhiễm sùi mào gà cũng rất cao.
 • Do niêm mạc da bị trầy xước và tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh khiến dịch tiết chứa mầm bệnh có thể xâm nhập và gây bệnh sùi mào gà.
 • Do lây từ mẹ sang con. Đây là nguyên nhân khiến nhiều nam giới bị mắc sùi mào gà bẩm sinh.
Nắm được các nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới chính là các để mọi người có thể phòng tránh và chữa trị bệnh hiệu quả.

DẤU HIỆU TRIỆU CHỨNG SÙI MÀO GÀ GIAI ĐOẠN ĐẦU

Sau thời gian ủ bệnh, biểu hiện ban đầu của nam giới là xuất hiện các nốt sùi ở bộ phận sinh dục. Chúng mềm khi sờ vào, nhú cao dần và có các gai nhỏ. Các nốt sần này giống như hoa súp lơ hay mào gà trong dân gian. Ban đầu kích thước của chúng chỉ từ 1-2mm. Tuy nhiên theo thời gian chúng lớn dần và có kích thước như hạt ngô. 
Ở giai đoạn nặng hơn, các nốt sùi này thậm chí còn chứa cả mủ và dịch. Mủ và dịch nếu chầy xước sẽ dẫn đến viêm loét và lây lan trên diện rộng. Lúc này, người bệnh bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy khó chịu do sự tấn công ồ ạt của virus. Sùi mào gà thường tấn công dương vật của nam giới đầu tiên. Từ lỗ sáo, rãnh bao quy đầu, thân dương vật,….Sau một thời gian chúng chuyển sang tấn công miệng, mắt, lỗ hậu môn, cánh tay hay ngực của nam giới.
Ở giai đoạn đầu thì các triệu chứng chỉ xuất hiện lẻ tẻ, không liên kết thành từng đám to. Sùi mào gà sinh sôi nhanh chóng và có thể tấn công các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người. Bệnh nên được điều trị ở giai đoạn sớm để tránh những biến chứng về sau.

1 SỐ XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI 

Các hình thức xét nghiệm để chuẩn đoán sùi mào gà ở người bệnh hiện nay:

Xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà bằng mẫu vật

Các bác sẽ trực tiếp lấy mẫu vật từ cơ thể người bệnh như nốt sùi, các u nhú,.. để tiến hành xét nghiệm nhằm xác định xem bên trong các nốt sùi này có chứa virus gây bệnh sùi mào gà hay không sau đó sẽ tiến hành đưa ra kết luận. Đồng thời, việc xét nghiệm sùi mào gà bằng vật mẫu cũng có thể xác định sùi mào gà đang ở giai đoạn nào để tiến hành chữa trị hiệu quả.

Cách xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà bằng máu

Đây là cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà mang đến kết quả chính xác nhất hiện nay đối với những trường hợp người bệnh nghi ngờ bản thân đang mắc sùi mào gà nhưng chưa có những biểu hiện rõ ràng. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu đem xét nghiệm thử xem trong máu có chứa virus HPV hay không, sau đó đưa ra kết quả chính xác và lựa chọn phương pháp chữa trị thích hợp.

Cách xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà bằng dịch

Trong một số trường hợp virus gây bệnh sùi mào gà có thể lưu trú trong dịch của người bệnh (dịch niệu đạo ở nam giới và dịch âm đạo đối với nữ giới). Với những trường hợp như thế, thông thường các bác sĩ sẽ yêu cầu lấy dịch người bệnh để tiến hành xét nghiệm.

CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?Gọi điện 0969.635.148 hoặc tư vấn tại đây


Không giống như nhiều loại hàng hóa có sẵn trên thị trường hiện nay được định giá chuẩn xác thì khám chữa các loại bệnh trong đó có chữa sùi mào gà lại mang tính chất đặc thù.
Rất khó để đưa ra một con số chính xác vì quy trình chữa bệnh trải qua rất nhiều bước từ lựa chọn cơ sở khám bệnh, lựa chọn phương pháp điều trị, căn cứ chính xác vào thể trạng sức khỏe cũng như tình trạng bệnh hiện tại ở từng bệnh nhân.

Chi phí thăm khám ban đầu

 Bệnh nhân sùi mào gà sẽ phải tiến hành công tác kiểm tra, xét nghiệm để xác định bệnh đang phát triển ở giai đoạn nào.

Mức độ bệnh sùi mào gà

 Nếu bệnh nhân đi điều trị sùi mào gà ở ngay giai đoạn đầu, bệnh nhẹ và vùng lan bệnh chưa nhiều thì chắc chắn chi phí sẽ thấp.

Địa chỉ chữa sùi mào gà

Các cơ sở y tế khác nhau thì chi phí chữa sùi mào gà cũng khác nhau. Những nơi có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tốt, công nghệ cao cùng bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm thì chắc chắn chi phí sẽ hợp lý và đi kèm với điều đó là người bệnh sùi mào gà được đảm bảo về độ an toàn, chính xác và hạn chế tối đa bệnh tái phát.

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống như áp lạnh, đốt laser hay đốt điện và sử dụng Liệu pháp trừ độc nhắm mục tiêu phân tích DNA mang lại kết quả khác nhau vì thế chi phí bỏ ra để thực hiện hai biện pháp này cũng khác nhau.

Chăm sóc sau chữa trị

 Hậu chữa trị sùi mào gà bằng bất kỳ phương pháp nào người bệnh đều phải mua thêm thuốc kháng viêm về uống. Nếu không tuân thủ các chỉ dẫn hậu điều trị thì bệnh nhân sẽ bị viêm nhiễm, vết thương lâu lành phải tái khám để khắc phục khi này chi phí phát sinh cũng nằm trong tổng chi phí chữa sùi mào gà.
Như vậy, để biết chính xác chữa sùi mào gà hết bao nhiều tiền bạn hãy nhanh chóng đến phóng khám đa khoa để làm các thủ tục xét nghiệm, xác định bệnh và được điều trị với công nghệ hiện đại ở mức chi phí hợp lý nhất.

CÁCH CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI
Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả có một số các phương pháp như: dùng thuốc, đốt điện, áp lạnh… Tuy nhiên mỗi phương pháp điều trị tùy thuộc vào mức độ bệnh, vị trí mắc bệnh và các bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phù hợp với từng bệnh nhân:

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc:

Được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhẹ, các nốt sùi mới chớm nở nhằm ngăn chặn sự phát triển của virus và một số triệu chứng của bệnh. Việc điều trị bằng thuốc sẽ áp dụng với những nốt sùi mào gà còn nhỏ, độc lập và mọc ở khu vực bên ngoài cơ quan sinh dục, ngoài lỗ hậu môn và ngoài khoang miệng thì có thể điều trị bằng cách sử dụng thuốc.

Liệu pháp trừ độc nhắm mục tiêu phân tích DNA

Liệu pháp trừ độc nhắm mục tiêu phân tích DNA là liệu pháp kết hợp giữa kỹ thuật genechip, kỹ thuật tổ chức lại công trình gen, khoa miễn dịch học, Đông y học, vật lý học.
Có thể nhanh chóng loại bỏ những virut bị tiêu diệt và hoạt hóa trong cơ thể bệnh nhân, kết hợp với dùng thuốc kháng virut liều mạnh, ngăn cản virut DNA sống lại, loại bỏ độc tố bên trong, toàn bộ quá trình điều trị không có ảnh hưởng gì xấu.
Phương pháp này còn là phương pháp kết hợp dùng thuốc Đông, Tây y kết hợp vật lý trị liệu để điều trị tận gốc bệnh sùi mào gà. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:
 • Ít đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
 • Không gây tổn thương tới các vùng khác trong quá trình điều trị
 • Hạn chế những tác dụng phụ bởi liệu pháp hoạt động dựa trên các tác nhân vật lý
Đặc biệt, sau khi điều trị bằng phương pháp này, người bệnh còn được sử dụng thêm thuốc tây y giúp chống viêm và thuốc đông y giúp tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tăng khả năng tự miễn dịch của cơ thể, đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát.

ĐỊA CHỈ CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI TỐT VÀ UY TÍNGọi điện 0969.635.148 hoặc tư vấn tại đây
 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết tới đâu để chữa bệnh sùi mào gà bằng Liệu pháp trừ độc nhắm mục tiêu phân tích DNA thì đừng bỏ qua cái tên Bảo Việt. Phòng khám đã từ lâu là địa điểm chữa trị bệnh tin cậy của bệnh nhân tỉnh Nam Định. Hiện nay, uy tín của phòng khám còn lan sang các tỉnh miền Bắc khác. Những yếu tố tạo nên địa điểm tin cậy mang tên Bảo Việt bao gồm:
 • Đội ngũ y bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị và chẩn đoán bệnh sùi mào gà.
 • Cơ sở vật chất đảm bảo, tiện nghi, công nghệ cao. Được nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu.
 • Cán bộ y tế, nhân viên lễ tân niềm nở, tận tình, mong muốn đem lại sự thoải mái.
 • Phòng khám có chế độ khám “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” đảm bảo riêng tư.
 • Mọi loại chi phí đều được công khai tới bệnh nhân trước khi điều trị.
TC
tungchua tungchua chua, modified 3 Months ago.

RE: Bệnh sùi mào gà ở nam giới, dấu hiệu, 10 cách chữa bệnh sùi mào gà cho

Jedi Knight Posts: 124 Join Date: 1/31/21 Recent Posts
MUA THUỐC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ DỨT ĐIỂM


– Giá thuốc chính hãng: 600.000 VNĐ.
– Đặt mua ở nhà thuốc: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408.
– Giao hàng tận nơi miễn phí ship, bọc thuốc kỹ càng, bảo mật kiến thức tuyệt đối cho người mua.
– Thuốc nguồn gốc Thái Lan chính hãng cam kết chất lượng100%.
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhiệt tình đến lúc khỏi hẳn.
– Chữa trị hiệu quả căn bệnh sùi mào gà chỉ từ 3 tới 5 lần bôi thuốc.
NG
Nguyen Van Ga, modified 1 Month ago.

RE: Bệnh sùi mào gà ở nam giới, dấu hiệu, 10 cách chữa bệnh sùi mào gà cho

Padawan Posts: 77 Join Date: 10/20/21 Recent Posts
Thuoc chua tri Benh li sui mao ga la thuoc gi
Hinh anh sui mao ga giai doan cuoi o Co Tu Cung, Ranh Quy Dau va mot so thuoc tri lieu Benh li sui mao ga duoc phan lam hai loai:


- Gia thuoc chinh hang: 600.000 VND.
- Dat mua o nha thuoc: Sdt 0988701408 hoac Zalo 0988701408.
- Giao hang tan noi mien phi ship, boc thuoc ky cang, bao mat kien thuc tuyet doi cho nguoi mua.
- Thuoc nguon goc Thai Lan chinh hang cam ket chat luong100%.
- Doi ngu nhan vien tu van giai thich nhiet tinh den luc khoi han.
- Chua chua tri hieu qua can benh sui mao ga chi tu 3 den 5 lan boi thuoc.
1. Thuoc dieu tri Benh li sui mao ga – nguoi bi benh tu boi:
Calendar

VIET NAM's Calendars