Language Selector

Wiki

FrontPage

13448976 Views
Average (27 Votes)

Message Boards

Chi phí cắt bao quy đầu hết tầm bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ CHI TIẾT 2021

TS
tin suckhoe, modified 4 Months ago.

Chi phí cắt bao quy đầu hết tầm bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ CHI TIẾT 2021

Jedi Knight Posts: 233 Join Date: 6/28/21 Recent Posts
Bảng giá tiền cắt bao quy đầu cũng như chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở Bắc Ninh là mối bận tâm của không ít phái mạnh khi muốn đi thực hiện tiểu phẫu này. Cùng với vấn đề tìm địa điểm cắt bao da quy đầu ở đâu chất lượng thì giá thành phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng là băn khoăn được rất nhiều phái mạnh quan tâm. Cùng nghiên cứu về câu hỏi này qua các chia sẻ trong bài viết này.
Hỏi: Thưa bác sĩ chuyên khoa! Cháu đang 21 tuổi và đang bị phải chứng bao quy đầu hẹp. Sau khi đi khám bác sĩ, các bác sĩ nam khoa tư vấn cháu nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Bởi vì đang học đại học do đó tiền của cháu vẫn còn tùy theo bố mẹ, cho nên cháu vẫn chưa đi cắt bao da quy đầu. Cháu muốn được hỏi bác sĩ chuyên khoa rằng chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hẹp hết bao nhiêu tiền? Liệu chi phí cắt bao da quy đầu có tốn kém không hả bác sĩ? Rất mong kịp thời nhận được tư vấn từ chuyên gia! (Thanh Tùng - Bắc Ninh)
Tìm hiểu về thủ thuật cắt bao quy đầu
Cắt da quy đầu là thủ thuật ngoại khoa với mục đích xóa bỏ lớp da thừa, chỗ da lỏng lẻo rủ xuống quy đầu. Tiểu phẫu cắt da quy đầu đem tới không ít lợi ích cho bạn nam, rõ ràng như sau:
  • Giảm thiểu nguy cơ bị ung thư "cậu nhỏ".
  • Suy giảm khả năng viêm nhiễm đường niệu đạo trong những năm đầu đời.
  • Phòng tránh viêm nhiễm da bao quy đầu.
  • Phòng chống nhiễm trùng, một tình trạng cảm giác đau bởi vì bao quy đầu hẹp gây. Nam giới đã từng cắt bao da quy đầu thì sẽ không mắc phải hiện tượng này.
  • Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ thực hiện hơn.
  • Một số thống kê thực tế hiện nay cho biết cắt bao quy đầu cũng có thể làm giảm khả năng ung thư tiền liệt tuyến.
  • Giảm khả năng mắc một số bệnh lây qua đường tình dục, bao gồm: vi khuẩn gây suy nhược miễn dịch tại bạn nam (HIV); virus Herpes Simplex type 2; Human papillomavirus tại nam giới (HPV).


Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2021
Vậy chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, giá tiền cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân hay tại các phòng khám đa khoa tư nhân chuyên cắt da quy đầu là khoảng bao nhiêu?
Bạn thân mến! Với câu hỏi chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu, các bác sĩ nam khoa cho biết: không có một trung tâm y tế nào có khả năng đưa ra một mức mức phí cụ thể cho tiểu phẫu cắt bao da quy đầu lúc mà chưa thực hiện kiểm tra cùng với xét nghiệm cho người bệnh.
Theo tìm hiểu, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bình Dân dao động trong khoảng 3.800.000-4.200.000 đồng. Cơ sở khám bệnh nam khoa của bệnh viện này nằm tại địa chỉ 326 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. HCM.
Tại bệnh viện Nhân Dân 115 (TP. HCM), mức giá cắt bao quy đầu dao động khoảng 1.100.000-1.200.000 đồng đối với phương pháp cắt bao quy đầu thông thường.
Ở Bắc Ninh, chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai nằm trong khoảng 1.000.000-1.500.000 đồng. Trong khi đó, con số này ở bệnh viện Đại học Y là 1.500.000-3.500.000 đồng.
Nhưng có thể đưa ra dự đoán chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu thì còn tùy theo những yếu tố sau đây:
Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc chi phí thăm khám lâm sàng
Đây là bước xét nghiệm bắt buộc để thăm khám tình trạng sức khỏe, bệnh lý của bạn nam. Do đó, bác sĩ mới có thể sử dụng cách cắt bao quy đầu khoa học. Bước ban đầu, bao giờ bác sĩ cũng phải kiểm tra lâm sàng. Để được xem hiện tượng đầu tiên da bao quy đầu thế nào, cấp độ dài, bệnh hẹp bao quy đầu như vậy nào? cũng như xét nghiệm được xem bạn có bị bị nhiễm trùng gì không?
Nếu bạn chỉ bị dài, bao quy đầu hẹp đơn thuần, không viêm nhiễm gì thì phí cắt bao quy đầu dài cũng vẫn không cao hơn so với tình huống nặng.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc Phương pháp cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp cắt bao da quy đầu. Sau khi làm xét nghiệm, tùy vào bệnh tình của từng nam giới mà chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ chữa cụ thể. từng bệnh viện chuyên khoa khác biệt nhau, đội ngũ chuyên gia khác nhau sẽ thiên về một phương pháp thủ thuật cắt bao quy đầu riêng.
Hiện nay có rất nhiều biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu, phương pháp hiện đại với phương pháp hiện đại thường có mức chi phí cắt bao da quy đầu cao hơn. với phương pháp cắt da quy đầu với kỹ thuật tiên tiến thì này việc thực hiện phẫu thuật sẽ không đau, an toàn và ngăn chặn chức năng diễn ra biến chứng, giữ gìn tính thẩm Hoa Kỳ của dương vật sau lúc thủ thuật.
Bên cạnh đó, những biện pháp cắt bao da quy đầu truyền thống thường liệu có mức giá thành thấp hơn tuy nhiên lại liệu có tránh là dẫn tới đau cùng với dễ để lại một số hậu quả nguy hiểm sau thủ thuật. dẫn tới tác động tới phí chữa trị các biến chứng bởi vì phẫu thuật đem lại.
Phụ thuộc tình trạng sức khỏe của người bệnh
Với một số nam thì có sức khỏe tốt, thì phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn so với một số bạn có sức khỏe kém, đang mắc phải một số chứng bệnh khác biệt. Sau quá trình xét nghiệm, thăm khám lâm sàng, nếu bạn gặp phải các bệnh lý khác biệt dẫn đến chi phối trực tiếp tới quá trình điều trị, bác sĩ chuyên khoa sẽ yêu cầu bạn chữa trị dứt điểm thì mới tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.
Giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc chất lượng trung tâm y tế
Một trong số những nhân tố quyết định đến vấn đề giá tiền cắt da quy đầu tùy thuộc rất lớn vào độ uy tín của bệnh viện chuyên khoa mà bạn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu bạn tiến hành cắt bao da quy đầu tại những trung tâm y tế chất lượng, tin cậy, được trang bị các dụng cụ y tế, máy móc hiện đại sẽ thì có chi phí cao hơn so đối với một số phòng khám đa khoa hoạt động chui, thiết bị máy móc y tế nghèo nàn, lạc hậu…
Còn nếu bạn tiến hành tiểu phẫu cắt bao da quy đầu ở một số trung tâm y tế kém uy tín thì nguy cơ bị phải những tai biến sau lúc tiểu phẫu cực kỳ cao. Mặc dù giá thành cắt da quy đầu thì có cao hơn một ít, tuy nhiên giúp cho cuộc phẫu thuật đạt hiệu quả cao. Không gây ra biến chứng nguy hiểm. Vì thế, hãy chọn lựa những trung tâm y tế chất lượng, tin cậy để tiến hành cắt bao da quy đầu.
Trình độ của bác sĩ chuyên khoa cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến giá của tiểu phẫu
Trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị chi phối rất lớn tới phí phẫu thuật cắt da quy đầu. Đối với những cơ sở y tế thì có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì phí sẽ tốn yếu hơn bệnh viện chuyên khoa chui, bác sĩ thì có năng lực kém… từng có không ít tình huống chuyên gia trình độ kỹ thuật yếu gây nguy hiểm trực tiếp cho bệnh nhân sau khi cắt bao đầu. Vì vậy, giá cắt bao da quy đầu tùy thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa.
Giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc Thời gian phục hồi sau thủ thuật
Không phải bất cứ người bệnh nào cũng thì có cơ địa như nhau, dựa vào sức khỏe và cơ địa của từng người mà quá trình hồi phục cũng có thể sớm hay chậm. Với một số tình huống bệnh nhân có sức đề kháng kém, rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng nếu vệ sinh không tốt. Điều đó dẫn tới tác động thẳng tới giá thành cắt da quy đầu, vấn đề phát sinh chi phí này chưa thể định giá tiền trước.
Chi phí bổ sung sau khi cắt bao quy đầu
Gạc cùng với thạch dầu hay thuốc mỡ là cần thiết để chăm sóc vết thương tại gia. Giá thành cung cấp này cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu.
Đối với tình huống của Thanh Tùng, bạn cần đến các bệnh viện nam khoa Bắc Ninh uy tín để được chuyên gia xét nghiệm cùng với đưa ra lời tư vấn rõ ràng nhé! Tình trạng bệnh hẹp bao quy đầu nên được chữa trị càng sớm càng tốt, hạn chế những tai biến nguy hại có nguy cơ dẫn tới cho sức khỏe cùng với chức năng sinh con.
Kết luận: Bệnh nhân phải đi bác sĩ khám, xác định chính xác tình trạng bao quy đầu, lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu thì mới có thể biết được chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền.

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Thành Đô
Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại phòng khám Thành Đô thì thường sẽ giảm 320.000 đồng đến 500.000 đồng vào gói đăng ký ưu đãi trước và còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như phương pháp cắt bao quy đầu, gói chăm sóc sức khỏe... Phòng khám đa khoa Thành Đô là phòng khám tư nhân chuyên về điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội tại Bắc Ninh.
Nam giới đi cắt bao quy đầu tại phòng khám Thành Đô sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên nam khoa. Các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa cũng như tay nghề trong việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ.
Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian phục hồi nhanh, độ thẩm mỹ cao, an toàn và không biến chứng, có thể giúp gia tăng khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục. Phòng khám đưa ra nhiều gói khám cắt bao quy đầu khác nhau để bệnh nhân lựa chọn.
Quy trình cắt bao quy đầu an toàn tại phòng khám
Quy trình cắt bao quy đầu tại các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa khác nhau có thể khác nhau. Dưới đây là những bước cơ bản mà nam giới phải trải qua khi đi cắt bao quy đầu.
Bệnh nhân đi khám bác sĩ và được kiểm tra về tình trạng bao quy đầu. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để loại trừ trường hợp nam giới bị viêm nhiễm trước khi cắt.
✅Nam giới được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau và thuốc kháng viêm 30 phút trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.
✅Bác sĩ sẽ vệ sinh, sát khuẩn cho toàn bộ dương vật, đặc biệt là trong bao quy đầu, phần quy đầu và lỗ niệu đạo bằng dung dịch sát khuẩn chỉ định.
✅Tiêm thuốc tê để nam giới không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.
✅Sử dụng kìm y tế để bóc tách phần da quy đầu bị dính với dương vật (trong trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu). Sau đó, đánh dấu giới hạn điểm cắt bao quy đầu.
✅Cắt rời bao da quy đầu từ phần trước ra phần sau, tránh làm tổn thương đến phần dây thắng, vùng khoái cảm của nam giới.
✅Bác sĩ sẽ kết hợp với việc cầm máu để tránh bệnh nhân bị mất máu nhiều trong quá trình thực hiện thủ thuật.
✅Sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại vết cắt xung quanh dương vật.
✅Cuốn gạc xung quanh vết cắt, nhằm cầm máu và bảo vệ vết khâu. Sau đó, cố định dương vật lên bụng bằng băng dính để tránh nguy cơ phù nề.
✅Bệnh nhân ở lại cơ sở y tế chuyên khoa từ 30 phút đến 1 tiếng để theo dõi.
✅Bác sĩ sẽ kê thuốc chống phù nề, thuốc kháng viêm, thuốc giảm đau, bông băng y tế và dung dịch sát khuẩn, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà.
✅Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần chú ý giữ khô vết thương, thay băng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Vết cắt sẽ liền lại sau từ 7-10 ngày và sau từ 2-3 tuần mọi sinh hoạt có thể trở về bình thường.
Các câu hỏi thường gặp khi đi cắt bao quy đầu
Không chỉ quan tâm đến chi phí cắt bao quy đầu, nam giới còn lo lắng về rất nhiều vấn đề trước khi đi cắt bao quy đầu như:
Cắt bao quy đầu có đau không?
Trên thực tế, cắt bao quy đầu chỉ được coi là một thủ thuật, diễn ra từ 15-20 phút, vết thương nhỏ và nhanh lành sau 7-10 ngày nên bệnh nhân không nên quá lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không.
Hơn nữa, trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ cho nam giới uống thuốc giảm đau, đồng thời, tiêm thuốc tê vào dương vật nên nam giới sẽ không thấy đau đớn gì.
Sau khi thủ thuật kết thúc, nam giới sẽ cảm thấy căng tức ở phần quy đầu chứ không hẳn là đau đớn. Tuy nhiên, nếu chẳng may để dương vật cương cứng hoặc bị va chạm thì chắc chắn sẽ gây tổn thương cho cậu nhỏ, tạo ra một chút cảm giác đau đớn.
Trường hợp sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới phải chịu nhiều đau đớn, vết thương phù nề và sưng tấy mà không giảm thì chắc chắn bạn nam đã gặp phải biến chứng cắt bao quy đầu, cần quay lại bác sĩ khám.
Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?
Thời gian phục hồi sau khi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân, chế độ chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu và phương pháp tiểu phẫu.
Nếu như bệnh nhân khỏe mạnh, chăm sóc tốt sau khi cắt bao quy đầu và chọn lựa phương pháp cắt bao quy đầu mới, vết thương tạo ra nhỏ thì thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn và ngược lại.
Thông thường, bệnh nhân mất khoảng 7-10 ngày để vết cắt bao quy đầu lành, 2-3 tuần để mọi sinh hoạt trở lại bình thường và 1 tháng để có thể quan hệ tình dục trở lại.
Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu chỉ
Thủ thuật cắt bao quy đầu hiện nay chủ yếu sử dụng chỉ tự tiêu nên bệnh nhân không cần phải lo lắng về vấn đề cắt chỉ sau khi thực hiện thủ thuật. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu chỉ?
Mỗi loại chỉ tự tiêu khác nhau có thời gian tiêu chỉ khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu làm nên loại chỉ đó. Các loại chỉ tự tiêu được dùng trong y tế bao gồm: chỉ catgut, chỉ polyglycolic acid, chỉ polyglyconate, chỉ polygratic acid, chỉ polydioxanone được chia làm hai loại chính là chỉ tan nhanh và chỉ tan chậm.
Sau khi cắt bao quy đầu, thường thì chỉ khâu trong 1 tuần sẽ tự tan hết và bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân tái khám sau 1 tuần để kiểm ra.
Hi vọng với những chia sẻ trên về bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền đã cung cấp cho bệnh nhân những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng CLICK BOX CHAT để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí nhé!
TC
tungchua tungchua chua, modified 3 Months ago.

RE: Chi phí cắt bao quy đầu hết tầm bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ CHI TIẾT 2021

Jedi Knight Posts: 124 Join Date: 1/31/21 Recent Posts
TC
tungchua tungchua chua, modified 1 Month ago.

RE: Chi phí cắt bao quy đầu hết tầm bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ CHI TIẾT 2021

Jedi Knight Posts: 124 Join Date: 1/31/21 Recent Posts
TC
tungchua tungchua chua, modified 1 Month ago.

RE: Chi phí cắt bao quy đầu hết tầm bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ CHI TIẾT 2021

Jedi Knight Posts: 124 Join Date: 1/31/21 Recent Posts

Calendar

VIET NAM's Calendars