Language Selector

Wiki

FrontPage

14393581 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Địa chỉ khám, chữa sùi mào gà ở Thái Bình, Nam Định an toàn- hiệu quả

BP
Bao Viet Nam DInh Phong kham, modified 3 Days ago.

Địa chỉ khám, chữa sùi mào gà ở Thái Bình, Nam Định an toàn- hiệu quả

Jedi Knight Posts: 146 Join Date: 7/17/21 Recent Posts
Chữa sùi mào gà ở Thái Bìnhkhám sùi mào gà ở Thái Bình nên đến địa chỉ nào?: Sùi mào gà là bệnh lý lây truyền qua đường tình dục do HPV (Human Papilloma virus – virus sinh u nhú ở người) gây ra. Đây  một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp nhất ngoài ra bệnh còn lây qua vết thương hở......

I. Sùi mào gà là bệnh gì?

Bệnh sùi mào gà là tình trạng xuất hiện những mụn cóc ở bộ phận sinh dục, miệng...... Chúng có thể là một nốt sùi nhỏ hoặc hình dạng trông giống như cây súp lơ. Trong nhiều trường hợp, mụn cóc có thể rất nhỏ và khó nhìn thấy.

II. Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết


1, Những triệu chứng của bệnh sùi mào gà là gì?
Những nốt sùi nhỏ đổi màu hoặc màu xám ở bộ phận sinh dục
 • Nhiều mụn nhọt nhỏ nằm sát nhau có hình như bông súp lơ
 • Bộ phận sinh dục bị ngứa và gây khó chịu
 • Tình trạng chảy máu khi quan hệ tình dục.
Bạn có thể gặp các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu sùi mào gà, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ tại đây.

III.  Những ai thường mắc phải bệnh này?

Đây là một căn bệnh phổ biến, xuất hiện cả ở nam giới lẫn nữ giới, ở bất kỳ độ tuổi nào.
Các nghiên cứu cho thấy bệnh sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tâm lý, tình dục của các bệnh nhân. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể kiểm soát bằng cách giảm thiểu các yếu tố nguy cơ. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để có được phươg pháp điều trị hợp lý. 

IV. Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là gì?

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà chủ yếu đến từ virus human papilloma (HPV). Theo thống kê, có hơn 40 chủng HPV khác nhau có thể ảnh hưởng lên bộ phận sinh dục, vết thương hở, dụng cụ cá nhân...... Tất cả các nguyên nhân trên và 1 số nguyên nhân khác đều được liệt kê vào dạng nguyên nhân gây ra bệnh

V. Những phương pháp nào để điều trị bệnh sùi mào gà an toàn hiệu quả?

Sùi mào gà giai đoạn đầu, các bác sĩ có thể cho bạn một số thuốc điều trị mụn nhọt bao gồm
 • Imiquimod (Aldara)
 • Podophyllin
 • Podofilox (Condylox)
 • Axit trichloroacetic (TCA).

***Các cách chữa bệnh sùi mào gà an toàn và hiệu quả***

Việc điều trị sùi mào gà cũng có nhiều cách khác nhau. Tham khảo 15 cách điều trị sùi mào gà và các cách trị sùi mào gà đương đại đương đại không gây đau, không tái phát dưới đây nhé.=> Lưu ý khi điều trị sùi mào gà đạt được kết quả tốt thì anh chị em cần chuẩn bị tâm lý chữa bệnh sùi mào gà trong một khoảng thời kì dài 8-9 tháng, sau 8 tháng điều trị cần xét nghiệm lại nếu sùi mào gà không tái phát thì bạn có thể yên tâm kết thúc quá trình điều trị.

1 . Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Cách trị sùi mào gà nội khoa thường được áp dụng trong những trường hợp bệnh nhân mắc bệnh nhẹ, phát hiện sớm. Thuốc trị sùi mào gà bao gồm thuốc uống và thuốc bôi trực tiếp bên cạnh đó, thuốc đặc trị sùi mào gà có chức năng làm ức chế sự lớn mạnh và sự lây lan của vi khuẩn, lúc bôi thuốc sùi mào gà khoảng một thời gian thì những nốt sùi mào gà này sẽ tự bong tróc và tách ra.khi bạn sử dụng các chữa sùi mào gà như thuốc uống, thuốc bôi thì cần phải tới gặp bác sĩ để xét nghiệm chẩn đoán trạng thái giai đoạn sùi mào gà rồi bác sỹ mới có thân xác định bạn có thể sử dụng được thuốc hay không nhé, nghiêm cấm tình trạng tự ý đi mua các phương thuốc tham khảo bên ngoài để chữa trị tránh dẫn tới hậu quả tiền mất tật mang, bệnh sẽ ngày một nặng mà vững mạnh ra tiếp giáp với nếu bạn kéo dài thời gian.

=> Lưu ý cách chữa trị, điều trị sùi mào gà bằng thuốc này chỉ làm ức chế sự lớn mạnh của bệnh chứ không điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm, trừ khi bạn hài hòa phương pháp đốt, áp lạnh tất nhiên thuốc chữa sùi mào gà như thuốc bôi, thuốc uống.trong khoảng việc kết hợp các cái thuốc chữa sùi mào gà với các cách trị sùi mào gà đương đại như đốt điện, đốt laser, áp lạnh nitơ lỏng, liệu trình ALA – PDT thì sẽ đạt được các hiệu quả tốt hơn, hãy tham khảo thông tin ưu nhược điểm về những cách chữa trị sùi mào gà sau đây.

2. Điều trị sùi mào gà bằng cách đốt laser

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa cùng bộ trang đồ vật hiện đại hiện đại, tại đây bác sỹ sẽ sử dụng tần suất tia laser chiếu trực tiếp các nốt u nhú hay gọi là nốt sùi mào gà, nhằm xoá sổ các tế bào virus bên trong vùng mô không cho chúng phát triển.Ưu điểm:
 • Với cách chữa sùi mào gà bằng đốt laser này sẽ mang điểm hay tiêu diệt được ổ bệnh mau chóng, an toàn và không tái phát trong thời gian ngắn.
Hạn chế:
 • hạn chế của biện pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng laser là gây đau cho người mắc bệnh, khu vực da bị thương tổn khôi phục chậm cũng như có nguy cơ mắc viêm nhiễm ví như không được vệ sinh sạch sẽ.
 • Đốt sùi mào gà bằng laser có thể xoá sổ vi khuẩn HPV nhưng cũng làm thương tổn những mô, các tế bào lành tính nên bạn cần chú ý, ngoài ra phương pháp này sẽ dòng bỏ nốt sùi bên ngoài da trong 1 thời kì ngắn chứ chưa thể điều trị triệt để chứng bệnh.
 • giả dụ mà bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nặng, những u nhú sùi mào gà vững mạnh lớn hơn thì cần có sự can thiệp của phương pháp khác.

3. Điều trị sùi mào gà bằng đốt điện

Đốt sùi mào gà là cách đang được áp dụng rộng rãi cùng và thường bắt gặp nhất ngày nay, bởi điều trị sùi mào gà với cách đốt điện là một phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống. Những chuyên gia sẽ áp dụng đồ vật y tế ưng chuẩn quá trình đốt hot của loại điện cao tần để xóa bỏ những nốt sùi, hàn gắn thương tổn bởi bệnh sùi mào gà khiến.Ưu điểm:
 • thế mạnh của cách chữa bệnh sùi mào gà này là dễ thực hiện, chặn đứng quá trình tiến triển và lây nhiễm của nguồn bệnh, làm lành các vùng da bị thương tổn chỉ mất khoảng ngắn.
Hạn chế:
 • Sau quá trình điều trị có thể bị tái phát trở lại tùy vào sức khỏe của người bệnh
 • Quá trình điều trị sùi mào gà sẽ bị kéo dài 8 tháng phát triển thành, bạn cần thường xuyên tới đốt và rà soát
 • Gây đau và thương tổn vùng da tiếp giáp với...

4. Chữa trị sùi mào gà bằng áp lạnh nitơ lỏng

cách trị bệnh sùi mào gà bằng biện pháp áp lạnh nitơ lỏng, là cách áp dụng dụng cụ y tế phun nitơ lỏng trực tiếp vào các vị trí tiếp giáp với u nhú sùi mào gà nhằm phong tỏa sự lây lan và sự lớn mạnh của virus HPV trong khoảng phía bên trong nốt sùi mào gà. Lúc phần da được phun nitơ lỏng thì triệu chứng của kết quả là nốt u nhú sẽ trực tiếp bị rụng và bong ra rồi hình thành lớp da mới.Điều trị sùi mào gà với biện pháp áp lạnh nitơ lỏng là cách trị sùi mào gà an toàn trong các tình huống nốt sùi mào gà tăng trưởng to khó điều trị. Các biện pháp áp lạnh chỉ khắc phục được các nốt sùi mào gà bên ngoài mà vi khuẩn vẫn phát triển ở bên trong tế bào nên khả năng tái phát của bệnh sẽ tùy vào trạng thái sức khỏe của người bệnh.

=> Chữa sùi mào gà với những phương pháp như đốt điện, áp lạnh nitơ lỏng và đốt laser chỉ có thể tạm bợ chiếc bỏ các nhú sùi mào gà, làm hàn gắn tổn thương chứ không xoá sổ triệt để được nguồn bệnh ở bên trong. Cho nên bệnh có khả năng quay trở lại, vì thế bạn cần theo dõi và chữa trị trong một khoảng thời gian dàiĐối với các ưu thế cùng với không nên nêu trên, người bị bệnh nên cân nói trước lúc điều trị.

5. Cách điều trị sùi mào gà bằng liệu trình ALA- PDT

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp liệu trình ALA- PDT Là cách sử dụng để phá vỡ vạc mô đích bên trong vùng u nhú, tránh tổn thương mô đích lành với tỉ lệ thấp nhất, phương pháp này sử dụng ánh sáng để kích hoạt phần tử nhạy sáng trong mô bệnh làm nâng cao giận dữ sinh ra những phân tử gây oxy hóa mạnh làm phá vỡ vạc các tế bào đích.

Ưu điểm của phương pháp:
 • Độ an toàn cao
 • Đạt hiệu quả cao trong việc chữa điều trị sùi mào gà
 • Không làm tổn thương những mô lành tính
 • mẫu trừ mầm bệnh từ bên trong
 • Làm nâng cao khả năng miễn nhiễm của cơ thể
 • Tỉ lệ khỏi bệnh lên tới 90%
 • Khả năng hồi phục cao
 • Không gây đau, không để lại sẹo
 • thời gian điều trị chóng vánh
 • thời kì liệu trình khoảng 20 phút.
Hạn chế:
 • chi phí điều trị bằng phương pháp này hơi cao nhưng hiệu quả lại nổi bật
 • Có ít cơ sở vật chất đủ điều kiện áp dụng kỹ thuật này

VII. Biểu hiện lâm sàng của bệnh sùi mào gà

Khi virus xuất hiện trong cơ thể, chúng sẽ ẩn náu tại lớp biểu mô thuộc tầng dưới cùng của da và không gây triệu chứng. Thời gian ủ bệnh kéo dài 2 - 9 tháng và triệu chứng của nam giới và nữ giới có sự khác nhau. Thông thường, nam giới có triệu chứng sùi mào gà sớm và rõ ràng hơn nữ giới. Ở phụ nữ, triệu chứng bệnh không rõ ràng và thường chỉ phát hiện khi bệnh đã bước sang giai đoạn nặng. Cụ thể:1, Biểu hiện ở nam giới

 • Sùi mào gà giai đoạn đầu: Cơ quan sinh dục và da xung quanh khu vực bao quy đầu, nếp gấp bẹn,... bị nổi các nốt sùi mềm, có màu hồng nhạt, hơi nhô cao và xuất hiện đơn độc. Các nốt sùi này không gây khó chịu hoặc ngứa nên rất khó nhận biết;

 • Sùi mào gà giai sau: Các nốt sùi phát triển và tập trung thành các mảng có đường kính khoảng vài centimet. Các mảng có hình thức giống với mào gà hoặc súp lơ, chạm vào có cảm giác mềm và hơi ẩm ướt. Vì bên trong các mảng có dịch nên nếu ấn mạnh sẽ làm chảy dịch ra ngoài. Một số trường hợp nốt sùi có thể phát triển to bằng nắm tay, có máu, dịch bốc mùi khó chịu.

2, Biểu hiện ở nữ giới
Vì cơ quan sinh dục của phụ nữ có kết cấu khá phức tạp nên bệnh sùi mào gà phát triển khá thầm lặng mà không có triệu chứng rõ ràng. Đến khi rõ triệu chứng và đi khám thì thường bệnh đã phát triển tới giai đoạn muộn.
Vùng kín của nữ giới sẽ xuất hiện các nốt sùi có màu hồng nhạt, có dịch bên trong và dễ chảy máu. Những nốt sùi có thể xuất hiện trên môi lớn, môi bé, âm đạo và tử cung mà không gây triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân. Nếu quan hệ tình dục hoặc cọ xát, va chạm thì nốt sùi có thể bị vỡ, gây chảy máu và có thể gây nhiễm trùng.

3, Biểu hiện ở các vị trí khác
Ngoài cơ quan sinh dục nam, nữ, các nốt sùi mào gà còn có thể xuất hiện trên miệng, lưỡi và hậu môn của bệnh nhân. Bên cạnh đó, người bệnh còn có thể xuất hiện các triệu chứng khác như mệt mỏi, chán ăn, đau rát khi quan hệ tình dục,...
Khi thấy mình có biểu hiện của bệnh sùi mào gà, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị thích hợp. Việc này giúp tránh gặp phải những biến chứng nghiêm trọng của bệnh. Ngoài ra, để giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh này, tiêm vắc-xin HPV là một lựa chọn hợp lý. Vắc-xin HPV giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà và nhiều bệnh lý khác do virus HPV gây ra.
==> Để giúp người bệnh phát hiện và điều trị sớm các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, Phòng khám đa khoa Bảo Việt có Gói khám sàng lọc bệnh phụ khoa, gói khám sàng lọc bệnh nam khoa, gói khám sàng lọc bệnh xã hội với chi phí ưu đãi cho các bạn , giúp khách hàng phát hiện bệnh sớm các bệnh lý viêm nhiễm giúp điều trị dễ dàng, không tốn kém.

VIII. Lựa chọn địa chỉ uy tín- Bạn nhận được lợi ích gì?

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội mà bất cứ ai cũng không muốn trở thành nạn nhân.
 • Thứ nhất, đây là một căn bệnh nguy hiểm, gây nhiều khó khăn trong cuộc sống của người bệnh, khó hỗ trợ điều trị, phải hỗ trợ điều trị trong thời gian dài.
 • Thứ hai, để tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà giỏi và uy tín không phải là dễ, nhất là trong thời buổi nhiều cơ sở mọc lên chỉ có mục đích lợi nhuận.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt số 456 Trần Hưng Đạo, Quang Trung. Hoặc còn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh vui lòng Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp 


VIV. Phòng khám đa khoa Bảo Việt – Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Thái Bình uy tín

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ chữa sùi mào gà ở Thái Bình uy tín bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Bảo Việt. Đây là một trong những địa chỉ uy tín được đánh giá cao hiện nay từ các chuyên gia y tế cũng như người bệnh. Phòng khám có những thế mạnh trong điều trị sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội nói chung như:

1, Là cơ sở uy tín được cấp phép hoạt động
Phòng khám đa khoa Bảo Việt đã được cấp phép hoạt động và luôn hoạt động công khai minh bạch dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khám chữa sùi mào gà tại đây.

2, Phòng khám quy tụ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu
Để đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao, phòng khám Bảo Việt quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà. Các bác sĩ với vốn kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn vững chắc có thể thăm khám chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Đồng thời căn cứ vào từng tình trạng bệnh để đưa ra phác đồ điều trị bệnh một cách chính xác và hiệu quả nhất.

3, Đảm bảo tuyệt đối về cơ sở vật chất
Phòng khám ngay từ đầu đã chú trọng đến cơ sở vật chất tại phòng khám. Các thiết bị, máy móc y tế được đầu tư mới và tân tiến nhất. Phòng khám có đầy đủ phòng chờ, sảnh rộng rãi, thang máy tiện lợi, phòng nghỉ tiện nghi, phòng thủ thuật hiện đại, phòng khám riêng tư… Tất cả nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng khám chữa bệnh.

4, Phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại hiệu quả cao
Không sử dụng các phương pháp truyền thống để điều trị sùi mào gà. Hiện nay phòng khám Bảo Việt đang vận dụng rất thành công phương pháp quang động lực ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà. 


Phương pháp này sử dụng phản ứng quang động tác động vào ổ bệnh để tiêu diệt virus sùi mào gà. Đồng thời làm thay đổi chức năng của tế bào nhằm khôi phục tổn thương mà bệnh gây nên. Tiêu diệt hoàn toàn các tổ chức gây bệnh cũng như mầm mống bệnh ẩn giấu sâu trong cơ thể.

5, Phương pháp này được đánh giá cao nhờ có những ưu điểm nổi bật như:
 • Chấn thương nhỏ, hạn chế đau đớn cho người bệnh.\
 • Không gây tổn hại và ảnh hưởng đến chức năng tạo máu, không tác dụng phụ.
 • Tiêu diệt có chọn lọc, không ảnh hưởng đến mô bình thường xung quanh ổ bệnh.
 • Áp dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả những người đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp mà không mang lại hiệu quả.
 • Hiệu quả cao, loại bỏ được các tổn thương và những ổ bệnh ẩn.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh được tốt nhất.
Với phương pháp này phòng khám Bảo Việt đã giúp cho rất nhiều người bệnh thoát khỏi sùi mào gà. Đồng thời nhận được nhiều đánh giá tích cực sau khi điều trị từ bệnh nhân.

6, Chi phí khám chữa sùi mào gà có nhiều ưu đãi
 • Miễn phí tiền khám lâm sàng khi thăm khám.
 • Giảm đến 30% chi phí điều trị bệnh. 
 • Ngoài ra bất kỳ khoản phí nào cũng sẽ được niêm yết công khai minh bạch cho người bệnh.
Do vậy khi khám chữa bệnh tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng vì tình trạng thiếu minh bạch hay chặt chém chi phí như nhiều địa chỉ khám chữa bệnh khác.

7, Dịch vụ y tế được đánh giá cao
 • Thủ tục thăm khám và điều trị bệnh nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian, không rườm rà.
 • Có nhân viên hướng dẫn chi tiết nên người bệnh không phải bỡ ngỡ như khi đi khám chữa tại nhiều địa chỉ y tế khác.
 • Thăm khám riêng tư, thông tin bảo mật nên người bệnh có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình sẽ không bị tiết lộ. 
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp từ bác sĩ cho đến nhân viên y tế. Thăm khám và điều trị bệnh tận tình, tận tâm với thái độ nhẹ nhàng, ân cần, chu đáo nhất.
Vì vậy khi nghi ngờ hoặc cần khám hoặc chữa sùi mào  ở Thái Bình  bạn có thể chủ động đến phòng khám đa khoa Bảo Việt. Đây hứa hẹn là địa chỉ chữa sùi mào gà ở Thái Bình uy tín mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất cho bạn.
Phòng khám đa khoa Bảo Việt số 456 Trần Hưng Đạo, Quang Trung. Hoặc còn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh vui lòng Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp


Bài viết quan tâm thêm>>

Phòng khám đa khoa Bảo Việt có tốt không?
 Phá thai an toàn
Phòng khám nam khoa ở Thái Bình
Chữa bệnh lậu ở Thái Bình<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định
Phòng khám Bảo Việt có tốt không
phòng khám đa khoa Bảo Việt
địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định
khám bệnh lậu ở Nam Định
khám bệnh trĩ ở Nam Định
khám sùi mào gà ở Nam Định
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/bacsinhandan/home/-/blogs/dia-chi-pha-thai-o-thai-binh-uy-tin-nhat-nam-2021?
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1650417
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1653521
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1654050
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1660562
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1661418

TC
tungchua tungchua chua, modified 3 Months ago.

RE: Địa chỉ khám, chữa sùi mào gà ở Thái Bình, Nam Định an toàn- hiệu quả

Jedi Knight Posts: 124 Join Date: 1/31/21 Recent Posts
MUA THUỐC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ DỨT ĐIỂM


– Giá thuốc chính hãng: 600.000 VNĐ.
– Đặt mua ở nhà thuốc: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408.
– Giao hàng tận nơi miễn phí ship, bọc thuốc kỹ càng, bảo mật kiến thức tuyệt đối cho người mua.
– Thuốc nguồn gốc Thái Lan chính hãng cam kết chất lượng100%.
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhiệt tình đến lúc khỏi hẳn.
– Chữa trị hiệu quả căn bệnh sùi mào gà chỉ từ 3 tới 5 lần bôi thuốc.
NG
Nguyen Van Ga, modified 1 Month ago.

RE: Địa chỉ khám, chữa sùi mào gà ở Thái Bình, Nam Định an toàn- hiệu quả

Padawan Posts: 77 Join Date: 10/20/21 Recent Posts
Thuoc chua tri Benh li sui mao ga la thuoc gi
Hinh anh sui mao ga giai doan cuoi o Co Tu Cung, Ranh Quy Dau va mot so thuoc tri lieu Benh li sui mao ga duoc phan lam hai loai:


- Gia thuoc chinh hang: 600.000 VND.
- Dat mua o nha thuoc: Sdt 0988701408 hoac Zalo 0988701408.
- Giao hang tan noi mien phi ship, boc thuoc ky cang, bao mat kien thuc tuyet doi cho nguoi mua.
- Thuoc nguon goc Thai Lan chinh hang cam ket chat luong100%.
- Doi ngu nhan vien tu van giai thich nhiet tinh den luc khoi han.
- Chua chua tri hieu qua can benh sui mao ga chi tu 3 den 5 lan boi thuoc.
1. Thuoc dieu tri Benh li sui mao ga – nguoi bi benh tu boi:
Calendar

VIET NAM's Calendars