Language Selector

Wiki

FrontPage

14069644 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở Thái Bình, Hà Nam uy tín- hiệu quả

BP
Bao Viet Nam DInh Phong kham, modified 6 Months ago.

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở Thái Bình, Hà Nam uy tín- hiệu quả

Jedi Knight Posts: 146 Join Date: 7/17/21 Recent Posts
Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), qua miệng, hậu môn có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Bệnh có thể gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục ngoài, trực tràng và cổ họng. Đây là một bệnh lây nhiễm rất phổ biến, đặc biệt là ở thanh niên trong độ tuổi từ 15 đến 24. Trước khi đi khám bệnh lậu ở Thái Bình , ( chữa bệnh lậu tại Thái Bình, Hà Nam) chúng ta hãy cùng tìm hiểu bệnh lậu là gì?


 I, Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một bệnh lây qua đường tình dục,  Bất kỳ ai có quan hệ tình dục đều có thể bị mắc bệnh lậu khi quan hệ tình dục không an toàn qua đường hậu môn, âm đạo hoặc bằng miệng.. Bệnh gây ra bởi một loại vi khuẩn có tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus.


II,Bệnh lâu lây truyền qua đường nào?

Thực tế, vi khuẩn lậu không thể tồn tại quá vài phút khi ra khỏi cơ thể con người. Do đó, bệnh lậu hầu như không lây qua những tiếp xúc thông thường. Việc tìm hiểu rõ bệnh lậu lây qua đường nào sẽ giúp bạn phòng tránh bệnh hiệu quả? Cụ thể, bệnh lậu có thể lây nhiễm qua những con đường chủ yếu sau:

1. Lây qua quan hệ tình dục
Quan hệ tình dục không an toàn dưới bất kỳ hình thức nào đều có nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu. Kể cả quan hệ tình dục qua cơ quan sinh dục, qua đường hậu môn, qua miệng mà không có cách phòng tránh an toàn...đều có thể khiến bạn nhiễm vi khuẩn lậu.Nếu có quan hệ tình dục, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau đây để giảm nguy cơ mắc bệnh lậu:
 • Duy trì mối quan hệ một vợ một chồng lâu dài từ cả hai phía với người bạn tình đã được xét nghiệm và có kết quả kiểm tra âm tính với STD;
 • Dùng bao cao su đúng cách mỗi khi quan hệ tình dục.

2. Lây qua những tiếp xúc gián tiếp
Vi khuẩn lậu có thể tồn tại trong các vật dụng cá nhân như: bàn chải đánh răng, nhà vệ sinh, bồn tắm...Do đó, nếu sử dụng chung những đồ vật hay hay tiếp xúc với dịch mủ của người bệnh nguy cơ nhiễm lậu là rất cao.

3. Lây từ mẹ sang con
Phụ nữ mang thai nếu bị nhiễm bệnh lậu có thể dễ dàng truyền bệnh sang con. Nếu đang mang thai, bạn cần phải nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình để được kiểm tra, xét nghiệm và điều trị phù hợp, nếu cần. Điều trị bệnh lậu càng sớm thì có thể sẽ làm giảm nguy cơ mắc các biến chứng về sức khỏe cho con của bạn

4. Lây qua đường truyền máu
Đây cũng là một trong những con đường lây nhiễm chủ yếu của bệnh lậu như: truyền máu, hiến máu, sử dụng chung bơm kim tiêm hay tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của người bệnh.

 Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp


III, Biểu hiện của bệnh lậu


1, Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Một số nam giới mắc bệnh lậu có thể không có triệu chứng nào cả. Tuy nhiên, ở những nam giới có triệu chứng, đó có thể là:
 • Cảm giác nóng rát khi tiểu tiện;
 • Dịch trắng, vàng hoặc xanh lá cây tiết ra từ dương vật;
 • Tinh hoàn bị đau hoặc sưng (mặc dù triệu chứng này ít gặp).

2,Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới. 

Khác với nam giới, hầu hết nữ giới nhiễm bệnh lậu đều không có bất kỳ triệu chứng nào. Ngay cả khi nữ giới có triệu chứng, chúng cũng thường nhẹ và có thể bị nhầm là nhiễm trùng âm đạo hoặc bàng quang. Nữ giới mắc bệnh lậu có nguy cơ phát triển các biến chứng nghiêm trọng do nhiễm trùng, ngay cả khi họ không có bất kỳ triệu chứng nào.

Những triệu chứng ở nữ giới có thể bao gồm:
 • Cảm giác đau hoặc nóng rát khi tiểu tiện;
 • Tăng dịch tiết âm đạo;
 • Chảy máu âm đạo giữa các chu kỳ kinh nguyệt.

Nhiễm trùng trực tràng có thể không gây ra triệu chứng nào hoặc gây ra các triệu chứng ở cả nam và nữ, gồm có:
 • Tiết dịch;
 • Ngứa hậu môn;
 • Đau nhức;
 • Chảy máu;
 • Đại tiện đau.
Bạn nên để bác sĩ kiểm tra nếu phát hiện thấy bất kỳ triệu chứng nào như trênCách điều trị bệnh lậu hiệu quảBệnh lậu không được điều trị có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và vĩnh viễn ở cả nam và nữ.

IV,  Một số cách điều trị bệnh lậu hiệu quả:

Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định những biện pháp điều trị khác nhau.Cụ thể, những trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu người bệnh có thể điều trị nội khoa bằng thuốc. Nếu bệnh lậu không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ phát triển nhanh chóng gây những biến chứng nguy hiểm.Khi đó, người bệnh cần áp dụng những biện pháp điều trị ngoại khoa mới có thể điều trị bệnh lậu triệt để được. Hiện nay, phương pháp DHA được đánh giá là cách điều trị bệnh lậu hiệu quả và triệt để nhất.Phương pháp này có ưu điểm là phá hủy được nguyên thể của vi khuẩn lậu, ngăn ngừa tình trạng tái phát.


V, Cách phòng tránh lây bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan mạnh và khó chữa nhất hiện nay. Thậm chí, khi đã điều trị khỏi mà bạn không biết phòng tránh đúng cách bệnh lậu vẫn có thể tái phát trở lại. Do đó, việc sàng lọc bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội khác là điều rất cần thiết.Gói khám sàng lọc các bệnh xã hội tại Phòng khám Đa khoa Bảo Việt giúp người bệnh có thể phát hiện bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu. Từ đó, người bệnh sẽ có hướng điều trị hiệu quả, triệt để và tránh tái phát. Ngoài ra bạn cần phải có chế độ quan hệ tình dục lành mạnh.
 
Click vào đây để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp

Khi đăng ký Gói khám sàng lọc bệnh xã hội, khách hàng sẽ được: Khám chuyên khoa; Thực hiện các xét nghiệm như: xét nghiệm HIV Ab test nhanh, xét nghiệm Chlamydia test nhanh, xét nghiệm Treponema pallidium test nhanh, xét nghiệm Treponema pallidum TPHA định tính và định lượng, xét nghiệm vi khuẩn nhuộm soi và xét nghiệm vi nấm nhuộm soi.Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh chuyên nghiệp, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả tối đa.Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu tốt nhất cho bạnHy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc, Vậy nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc phải bệnh lậu hãy đến . Địa chỉ : 456- phường Quang Trung. Để khám bệnh lậu ở Thái Bình, Hà Nam nhé.

Bài viết quan tâm thêm>>​​​​​​​
https://www.rakennerahastot.fi/web/kissmelovekt01/home/-/blogs/top-20-phong-kham-phu-khoa-nam-%C4%91inh-uy-tin-nhat-nam-2021?
https://www.rakennerahastot.fi/web/kissmelovekt01/home/-/blogs/-chia-se-%C4%91ia-chi-kham-sui-mao-ga-o-thai-binh-uy-tin-chinh-xac-nhat-hien-nay?
https://www.rakennerahastot.fi/web/kissmelovekt01/home/-/blogs/%C4%91ia-chi-benh-vien-phong-kham-benh-tri-o-nam-%C4%91inh-uy-tin-khoi-rut-%C4%91iem?
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/baoviet21/home/-/blogs/the-nao-la-hep-bao-quy-dau-dia-chi-dieu-tr?
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/baoviet21/home/-/blogs/20-cach-phong-viem-phu-khoa-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat-nam-2021?
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/baoviet21/home/-/blogs/10-cach-chua-sui-mao-ga-o-nam-gioi-nu-gioi-hieu-qua-khong-tai-phat?
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/baoviet21/home/-/blogs/dieu-tri-sui-mao-ga-o-nu-gioi?
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/baoviet21/home/-/blogs/chi-phi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-nam-2021-het-bao-nhieu-tien?
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1471197
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1471642
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1473988
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1475034
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1475157
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/1476044
https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8958417
https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8958903
https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8958910
https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8958918
https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8958995
https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8959136
https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8960175
https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8960182
NG
Nguyen Van Ga, modified 2 Months ago.

RE: Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở Thái Bình, Hà Nam uy tín- hiệu quả

Padawan Posts: 77 Join Date: 10/20/21 Recent Posts

Calendar

VIET NAM's Calendars