Language Selector

Wiki

FrontPage

14239465 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Tìm hiểu một số đặc điểm của bồn cầu điện tử Nhật Bản

TC
Thiết bị vệ sinh cao cấp, modified 7 Months ago.

Tìm hiểu một số đặc điểm của bồn cầu điện tử Nhật Bản

Youngling Posts: 1 Join Date: 6/9/21 Recent Posts
Bồn cầu điện tử Nhật Bản ngày càng được nhiều người Việt lựa chọn cho gia đình. Các thiết bị bồn cầu thông minh đến từ Nhật Bản được đánh giá vô cùng cao từ thiết kế, tính năng đến độ bền của sản phẩm. Nếu bạn muốn lắp đặt thiết bị này tại gia đình của mình hãy cùng Thiết bị vệ sinh cao cấp Hùng Túy tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đấy.Một số đặc điểm của bồn cầu điện tử Nhật BảnThiết bị vệ sinh cao cấp này còn có tên gọi khác là bồn cầu thông minh. Đây là một sản phẩm kết hợp bồn cầu và lắp rửa điện tử. Phần nắp rửa có tích hợp một bảng điều khiển tự động với các tính năng hiện đại khác nhau. Cụ thể như: chế độ xả nước, sấy khô, tự động rửa hay làm ấm,…Một số tính năng nổi bật của bồn cầu điện tử Nhật BảnSo với các sản phẩm bồn cầu điện tử cao cấp có mặt trên thị trường hiện nay thì bồ cầu điện tử Nhật Bản có một số đặc điểm nổi bật như:
  • Tính năng xịt rửa tự động: Với tính năng này có nhiều chế độ khác nhau. Bạn chỉ việc ấn nút chức năng xịt rửa bên phía trên của bảng điều khiển thì vòi nước đã tiến hành vệ sinh. Chế độ và áp lực của nước bạn có thể tùy chỉnh.
  • Vòi phun nước có nhiều chế độ: Các chế độ phổ biến như: rửa trước, rửa sau, massage, vòi riêng biệt cho phụ nữ và nam giới,…. Vòi nước có thể di chuyển và làm sạch tối đa cho bạn. Ngoài ra, thiết bị này còn có tính năng tự làm sạch và vệ sinh bồn cầu.
  • Tính năng sấy khô: Hệ thống sấy khí ấm được kết hợp trên bồn cầu giúp làm khô cơ thể nhanh chóng.
➤➤➤ Follow Flick: https://www.flickr.com/people/thietbivesinhcaocaphungtuy/Hệ thống ánh sáng tiện lợi vào ban đêm
  • Hệ thống sưởi ấm: Bệ ngồi của sản phẩm có hệ thống sửa ấm giúp bạn thấy ấm áp hơn trong mùa đông.
  • Công nghệ lên men kháng khuẩn: Được ứng dụng công nghệ lên men, kháng khuẩn giúp chống bám bẩn, vệ sinh một cách dễ dàng. Với công nghệ xả siêu sạch giúp bạn xả thoải mái mà vẫn tiết kiệm  nước.
Bồn cầu điện tử Nhật Bản có giá bao nhiêu?Với những tính năng nổi bật, hiện đại thì thiết bị này có giá khoảng từ 11.000.000 đồng trở lên. Đắt hơn so với các sản phẩm bồn cầu thông thường. Ngoài ra, giá thành của thiết bị này còn phụ thuộc và thương hiện, tính năng,… của sản phẩm.Kết luậnHy vọng qua bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về một số đặc điểm của bồn cầu điện tử Nhật Bản. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về thông tin về các sản phẩm, mẫu mã của các thiết bị đến từ Nhật Bản. Hãy liên hệ ngay với Thiết bị vệ sinh Hùng Túy để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất

Calendar

VIET NAM's Calendars