Language Selector

Wiki

FrontPage

14392983 Views
Average (28 Votes)

Message Boards

Phá thai tại đâu hà nội : 8 địa chỉ nạo hút bảo đảm, tốt nhất

BH
Bac si Ha Noi, modified 2 Months ago.

Phá thai tại đâu hà nội : 8 địa chỉ nạo hút bảo đảm, tốt nhất

Youngling Posts: 13 Join Date: 3/16/21 Recent Posts
Phá thai ở đâu tốt nhất hà nội ? Cơ sở phá thai đảm bảo ở hà nội ?, phá thai bằng thuốc ở địa điểm nào? Là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ nếu có mang phía ngoài ý muốn.
Ngày nay, mức độ có thai phía ngoài ý muốn càng nâng cao, qua đó, tỷ lệ phá thai cũng ngày càng đa số. Vấn đề tìm kiếm phòng khám phá thai an toàn không cần ai cũng biết. Hy vọng nội dung bài viết sau đây sẽ giúp người phụ nữ tìm ra câu giải đáp rõ ràng.
Phá thai ở đâu tốt hơn hết hà nội ?
Nếu như có mang ngoài ý đã dự tính, người phụ nữ luôn rơi đi đến tình huống lo sợ bởi vậy đưa ra những chọn lựa không sáng suốt. Các chọn lựa nóng vội này có nguy cơ dẫn hệ lụy về tinh thần tương tự như sức khỏe sinh sản của phụ nữ rồi. Do đó, nhằm đảm bảo được thể trạng tiêu chí mạng cho thai phụ phải chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn.
Trước khi đến tham khảo các địa chỉ phá thai bảo đảm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Hãy cùng nghiên cứu một số tin tức cơ bản về 
Phá thai đảm bảo là như nào ?
Phá thai đảm bảo được hiểu là phương hướng đình chỉ thai nghén, có khả năng là thông qua hướng nội khoa hoặc ngoại khoa. Được tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cùng là do các chuyên gia đang có chuyên môn thực thi. Vấn đề đình chỉ thai nghén tại những địa chỉ y tế uy tín có nguy cơ giảm thiểu tối đa các rủi ro, sai sót.
Bây giờ đang có 3 phương án phá thai chính như sau:
Phá thai đảm bảo qua thuốc: sử dụng cho bào thai cỡ 5 – 7 tuần độ tuổi. Thai đã tới tử cung cùng thai phụ không bị mắc bệnh tim mạch, huyết áp…
Hút thai an toàn: ứng dụng cho thai nhi tầm 7 12 tuần tuổi.
Nong gắp thai: áp dụng cho thai nhi cỡ 12 – 18 tuần độ tuổi.
Đang có cần phải mua thuốc phá thai về nhà sau đó tự uống ?
Phá thai thông qua thuốc là phương pháp phá thai an toàn hiệu quả, giảm bớt thời gian, cùng giá. Chính tại vì quá trình tiện lợi này mà hầu như chị em tự đến mua thuốc về sau sử dụng tại nhà. Nhưng, vấn đề tùy tiện dùng thuốc phá thai có nguy cơ thấy những hệ lụy đáng tiếc như:
Thai dị tật: thai phụ dùng thuốc cùng liều lượng không đúng cần thai vẫn phát triển cùng với mang dị tật suốt đời.
Thai chết lưu: áp dụng thuốc không đúng liều lượng, biện pháp khiến thai bị mắc chết. Song thai vẫn bị lưu lại trong tử cung khiến ối mắc vỡ sớm. Thai chết nếu như để lưu quá lâu trong tử cung, thai phụ sẽ bị rối loạn đông máu gây băng huyết, có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu chí mạng.
Sót nhau, sót thai: áp dụng thuốc phá thai không đúng phương hướng gây sót nhau, sót thai vô cùng nguy hại. Nếu như chị em không sớm nhận thấy và toàn diện phần nhau thai khỏi tử cung có thể khiến tử cung mắc virus. Vì vậy có nguy cơ tác động đến vấn đề có mang khi đó.
Ảnh hưởng đến thể trạng sinh sản của thai phụ: tự ý ứng dụng thuốc phá thai có khả năng bắt gặp một vài công dụng phụ. Thí dụ như: đau bụng kéo dài, buồn nôn, sốt, ớn lạnh, băng huyết… trong phương thức sảy thai.
Vậy cơ sở phá thai đảm bảo tại đâu tốt nhất ở hà nội ? Và điểm thông qua một vài địa chỉ phá thai bảo đảm liền sau.
Bạn muốn biết:

       
Như nào là địa chỉ phá thai bảo đảm
Phụ nữ cần biết không cần bất kỳ địa chỉ phá thai tại đâu cũng đã có bác sĩ chuyên khoa cùng với trang thiết bị máy móc cũng được an toàn. Chính từ đó mới xảy đến nhiều điều đáng tiếc ở các cơ sở kém uy tín.
Vấn đề phá thai không được chúng tôi khuyến khích, nhưng sau khi chọn lựa phá thai thì bạn cần tới những phòng khám phá thai bảo đảm hoặc những địa chỉ phá thai chất lượng tại vì chỉ những địa chỉ này mới an toàn cho bạn sự bảo đảm về cả tính mạng cùng thể trạng sinh sản. Sở dĩ những địa điểm này được đánh giá cao vì đảm bảo được những đặc tính về uy tín dưới đây:
· địa điểm vật chất: cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, phòng mổ tiên tiến, vô trùng, buồng người bệnh phổ biến, tiện nghi ... Cũng là yếu tố vô cùng cần thiết bởi vì chúng có thể giúp cho người bệnh đã có được trạng thái tâm sinh lý tin tưởng. Chính do vậy lúc phá thai thì chị em phụ nữ phải chọn cho chính mình 1 cơ sở phá thai mà đáp ứng được đặc điểm cả về trình độ chuyên gia chuyên khoa cùng với tuyệt đối là cơ sở vật chất.
· dụng cụ thiết bị máy móc: phần nhiều dụng cụ máy móc ở những cơ sở phá thai này đều là máy móc tiên tiến thông qua đó có nguy cơ giúp cho kiểm tra chính xác tuổi bào thai và tình trạng sức khỏe thai phụ do vậy giúp cho những bác sĩ tư vấn đưa ra biện pháp phá thai phù hợp cùng với bảo đảm nhất.
· chuyên môn bác sĩ: chuyên gia chuyên khoa là yếu tố then chốt chọn lựa quá trình thành công của một ca nạo phá thai bảo đảm. Chuyên môn chuyên gia ở phòng khám lớn, những cơ sở phá thai đảm bảo tại hà nội đều là các người đã được đạo tạo chuyên sâu cùng với đã có nhiều năm trình độ trong nghề bởi vậy có nguy cơ giúp cho chị em ngăn chặn được các hệ quả nghiêm trọng như khuẩn, thủng tử cung, dính tử cung, rách cổ tử cung…
· dụng cụ thiết bị y tế: chỉ các địa chỉ phá thai bảo đảm ở hà nội mới bảo đảm về quá trình vô virus những dụng cụ thiết bị y tế do vậy chị em tránh được những bệnh vi khuẩn, khuẩn phụ khoa.
· giá phá thai: đang có một thực tế là một số chị em phụ nữ thường phân vân quyết định việc phá thai đảm bảo ở đâu vì câu hỏi phí. Hầu như phụ nữ mong muốn phá thai cùng với giá thấp phải đến cần phải bệnh viện chui kém uy tín, đã có người lại đi đến địa điểm đã có mức phí quá cao so cùng với thực tế vì nghĩ rằng "chất lượng đến kèm cùng với chi phí tiền" mà không hề biết mình đang mắc móc túi. Giá phá thai nằm trong barem khung phí của bộ y tế cùng với một phòng khám chất lượng chất lượng là khu vực đều công khai cụ thể những giá cách chữa như khám kỹ lưỡng, siêu âm, xét nghiệm ... Nhằm người có bệnh được nắm chi tiết.
Danh sách những phòng khám, bệnh viện nạo hút thai ở hà nội
Thực tế hiện giờ, đã có số nhiều phòng khám cùng với bệnh viện thực thi cách thức đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, không cần phải địa chỉ nào cũng an toàn đầy đủ một số cơ hội vật chất tương tự như phương hướng giúp các người phụ nữ đình chỉ thai nghén bảo đảm. Do vậy trước nếu như đi tới đình chỉ thai nghén, chị em thì phải mạnh dạn tìm hiểu những khu nạo phá thai đúng mục đích nhằm đưa ra chọn lựa đảm bảo tương tự như hữu hiệu nhất.
Bệnh viện đa khoa 11 Thái Hà hà nội
Địa chỉ phá thai đảm bảo tại đâu tốt hơn hết ở hà nội? Chị em có nguy cơ đến bệnh viện đa khoa quốc tế hà nội. Đây là một trong những cơ sở đảm bảo được đa số phụ nữ tín nhiệm.
Bệnh viện đa khoa 11 Thái Hà hà nội hội tụ trong chính mình đầy đủ ưu thế cùng tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, được người dân thoải mái lựa chọn. So cùng các địa chỉ y tế công lập, đa khoa 11 Thái Hà hà nội không hề thua kém bất kỳ vướng mắc gì.
Đa khoa 11 Thái Hà hà nội đã được sở y tế cấp phép trước nếu đi tới hoạt động chính thức do đó đảm bảo đặc tính pháp lý cao. Phòng khám không những chăm nom sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng cách điều trị những bệnh chuyên khoa nam, phụ khoa, bệnh lây truyền bằng đường tình dục, vô sinhhiếm muộn nam nữ nói riêng. Mọi danh mục và các sinh hoạt thăm khám kỹ càng, trị được thực hiện luôn được cấp phép nên bệnh nhân có thể thoải mái chọn lựa.
Được ví như bệnh viện nạo phá thai bảo đảm tốt nhất ở hà nội, phòng khám đã có hệ thống dụng cụ y tế được thiết bị thường được nhập khẩu khoảng các nước tối tân như mỹ, đức, pháp, singapore,… cùng đều được sở y tế cấp phép áp dụng như máy cắt đốt điện cao tần, máy soi cổ tử cung, máy siêu âm màu, máy siêu âm 4d, máy chụp xquang, máy chụp cổng hưởng cỡ, dụng cụ thiết bị phục hồi cổ tử cung, máy chạy sóng ngắn, máy xét nghiệm miễn dịch (dàn elisa), máy khám huyết học tự ý 24 thông số…
Cùng với một cơ sở y tế đang có quá trình đầu tư lớn về các căn máy móc, dụng cụ thiết bị, phục vụ khám chữa trị bệnh chắc chắn, hiệu quả nhận biết và chữa trị bệnh sẽ được nâng cao, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người mang bệnh nếu như tới khám cùng với trị.
Dụng cụ thiết bị nhập khẩu vòng mỹ
Nhìn ra sớm lý do
Thành quả nhanh, chính xác
Không đau, không nhằm lại sẹo
Triệt tiêu dứt điểm mầm bệnh
Giúp ổn định sớm
Với những ưu điểm vừa rồi, phòng khám đa khoa 11 Thái Hà hà nội tự hào là địa điểm chăm nom sức khỏe sinh sản đảm bảo nêu trên địa bàn hà nội mang tới những dịch vụ y tế đạt chuẩn 11 Thái Hà cùng với tiến hành thoải mái tất cả mọi người có bệnh nếu đến bệnh viện.

2.Nạo hút thai tại đâu tốt bệnh viện phụ sản trung ương viện c
Phá thai ở bệnh viện phụ sản trung ương là sự chọn tốt cho phụ nữ. Song lượng người nhiễm bệnh thăm khám hầu hết. Người phụ nữ trước lúc chọn lựa nạo hút thai ở đây cần phải chuẩn bị mắc nghỉ 1, 2 ngày.
Bệnh viện phụ sản trung ương là địa chỉ xuất hiện tiếng chủ yếu việt nam, là địa điểm quen thuộc của hầu hết chị em phụ nữ nếu như muốn thăm khám cẩn thận thai. Cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, và dụng cụ thiết bị tân tiến, bệnh viện đã không dừng cố gắng đem đến dịch vụ y tế đang có uy tín tốt nhất.
Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 đề phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện phụ sản trung ương ngày nay không những là địa chỉ đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch cùng với sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đây đại học; tham khảo khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao kỹ thuật về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.
Phòng khám đang có bề dày lây lan thống lịch sử, đã có đội ngũ giáo sư, bác sĩ tư vấn được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao chuyên môn ở các nước tối tân có ngành sản phụ khoa và chăm sóc thể trạng sinh sản phát triển (châu âu, mỹ, nhật, úc ...) đã có trình độ cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp.
Đội ngũ dụng cụ thiết bị phục vụ khám kỹ càng bệnh, điều trị bệnh của phòng khám được đầu tư theo phương hướng tân tiến, chuyên sâu. Những khoa, phòng tránh, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy khám sinh hoá; huyết học; miễn dịch ... Trong đó đã có số nhiều đội ngũ xét nghiệm mới được những quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa đi tới sử dụng như đội ngũ autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh cùng sơ sinh); đội ngũ tendem mass (sàng lọc những bệnh mất cân bằng chuyển hoá); đội ngũ sequensing (xét nghiệm qfpcr) đã giúp thầy thuốc của phòng khám nhận ra, giải quyết chính xác các mức độ bệnh.
Phòng khám phụ sản trung ương là địa chỉ phụ khoa nổi tiếng chủ yếu việt nam
Địa chỉ: 43 tràng thi, hàng bông, hoàn kiếm, hà nội
Lịch làm vấn đề : thứ hai thứ sáu: 07:30 16:30
3.Địa chỉ hút thai tại hà nội trung tâm giải đáp sinh sản phòng khám bưu điện
Bệnh viện bưu điện hà nội mọc tiếng là khu đang có đảm bảo thăm khám kỹ lưỡng tốt, đặc biệt là đang có rất đông chuyên gia phụ sản chất lượng chủ yếu, được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến bởi khả năng tay nghề cao, "mát tay" đưa ra các giải đáp chia sẻ đúng thời điểm giúp bạn nữ đã có quyết định đúng đắn.
Bệnh xá bưu điện được thành lập ngày 16/6/1956 theo quyết định 54/qđ bởi bộ trưởng bộ giao thông bưu điện ký. Bệnh xá bưu điện đã có trụ sở tiến hành vấn đề ở số nhà 28, phố nâng cao bạt hổ hà nội. Bệnh viện bưu điện được thành lập cuối năm 1966 cùng đầu năm 1970 bênh viện bưu điện được chuyển về số 1 yên bái 2 là địa chỉ đang làm vấn đề bây giờ.
Bệnh viện bưu điện có hệ thống thầy thuốc giàu kinh nghiệm, đã có trách nhiệm cao trong công việc có phần nhiều cống hiến cho ngành y học nước nhà, có hầu hết thành tích xuất sắc đã cứu điều trị cho đa số bệnh nhân và đạt hiệu quả cao. Phần đông người có bệnh đã có bệnh hiểm nghèo tuy nhiên lúc đến cùng bênh viện bưu điện đã được cứu cách chữa tận tình cùng đã được trị thành công. Phòng khám bưu điện cùng những dụng cụ thiết bị tân tiến, với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động cùng với tâm huyết cùng bệnh nhân do vậy phòng khám đều nhận được được sự tin tưởng, yêu mến, cùng với hài lòng của người bị bệnh.
Địa chỉ: tòa nhà phòng khám bưu điện, 49 phố trần điền, địa điểm đô thị định công, định công, hoàng mai, khu vực đô thị định công, định công hoàng mai hà nội
Lịch làm vấn đề : thứ hai chủ nhật: 07:00 23:30
4.Bệnh viện phá thai bảo đảm khoa phụ sản bệnh viện bạch mai
Lúc bạn đang tìm kiếm cơ sở nạo hút thai tại hà nội, khoa phụ sản – bệnh viện bạch mai là một địa chỉ mà bạn cần đưa đến danh sách ưu tiên.
Bệnh viện bạch mai luôn là cơ sở chất lượng về khám kỹ càng cùng với điều trị bệnh đa khoa, trong đó đã có khám kỹ lưỡng và trị bệnh liên quan tới phụ khoa. Phòng khám là một trong những phòng khám lớn nhất việt nam cùng với là phòng khám đầu tiên được nhân danh hiệu đặc biệt.
Khoa phụ sản được thành lập vòng năm 1929, sau này khi phòng khám bạch mai mở rộng, khoa được bố trí tại địa điểm a9 và tầng 1 địa điểm a, bao gồm vị trí a1,a3,a5,a7 còn gọi điện là chổ hộ sinh. Năm 1975 khoa đã có 50 giường bệnh, năm 2000 nâng cao lên 60 giường bệnh cùng hiện nay là 80 giường bệnh. Hiện tại khoa là một trong 3 trung tâm sản phụ khoa lớn nhất tại hà nội cùng bệnh viện phụ sản trung ương và phòng khám phụ sản hà nội.
Địa chỉ: 78 giải phóng, phương mai, đống đa, hà nội
Lịch tiến hành việc : thứ hai thứ bảy: 06:30 12:00 , 13:30 18:00
5.Phá thai ở phòng khám phụ sản hà nội – phòng khám phá thai qua thuốc đảm bảo
Bệnh viện phụ sản hà nội được biết đến là bệnh viện phá thai an toàn nhất. Theo thống kê, trung bình mỗi ngày tại khoa bệnh khoa kế hoạch hóa gia đình, phòng khám phụ sản hà nội tiếp nhận từ 50 ca tới nạo phá thai. Tức là mỗi tháng, có tới 18.000 mức độ nạo phá thai tại bệnh viện phụ sản hà nội.
Phòng khám phụ sản hà nội là phòng khám chuyên khoa hạng i của thành phố, là một trong ba phòng khám y tế đầu ngành sản phụ khoa tại vùng phía bắc (cùng cùng với bệnh viện phụ sản trung ương cùng khoa phụ sản phòng khám bạch mai). Là 1 trong 6 cơ sở khám cùng với cách điều trị sản phụ khoa tốt nhất trong nước.
Địa chỉ : số 929 đường la thành, ba đình, hà nội
Lịch làm việc : 7h – 16h30 những ngày cỡ thứ 2 đến thứ 6 thứ 7, chủ nhật: bệnh viện đang có làm vấn đề, tuy nhiên theo nguyên tắc dịch vụ. Từ 8h – 16h
6.Phá thai đảm bảo tại bệnh viện sản phụ khoa bệnh nam khoa chát lượng cao
Hàng năm, bệnh viện tiến hành vô số ca nạo hút thai bảo đảm tại hà nội. Phòng khám sản phụ khoa bệnh lý nam khoa 36 ngô quyền hoàn kiếm hà nội là bệnh viện công lập cùng với mô hình đảm bảo cao kết hợp mô hình xã hội hóa y tế, chuyên khoa về thể trạng sinh sản phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân về dịch vụ y tế. Bệnh viện sản phụ khoa bệnh chuyên khoa nam chất lượng cao 36 ngô quyền hoàn kiếm hà nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc sở y tế hà nội được đầu tư hầu hết dụng cụ hiện đại cùng hệ thống chuyên gia giỏi giàu trình độ đạt tiêu chuẩn "phòng khám chuyên khoa sức khỏe sinh sản đảm bảo cao của thủ đô".
Bệnh viện chuyên chữa trị về các bệnh nam khoa, sản phụ khoa, những bệnh hoa liễu lây nhiễm bằng đường tình dục. Nhằm cải thiện chất lượng phục vụ cho bệnh nhân, phòng khám còn xây dựng đội ngũ hỗ trợ và đặt lịch hẹn khám cẩn thận thông qua mạng trực tuyến giúp bệnh nhân nhận được các ưu đãi và giảm thiểu giai đoạn chờ đợi cùng các thủ tục rườm rà lúc đến khám kỹ càng.
Cơ sở : 36 ngô quyền, hàng bài, hoàn kiếm, hà nội
Lịch tiến hành vấn đề : thứ hai chủ nhật: 08:00 20:00
7.Nạo hút thai ở trung tâm hỗ trợ dịch vụ dân số kế hoạch hóa gia đình hà nội
Đây là địa chỉ y tế nạo hút thai đảm bảo ở hà nội. Trung tâm trả lời dịch vụ dân số kế hoạch hóa gia đình hà nội, 90 lê lợi, hà đông là cơ sở y tế công lập trực thuộc sở y tế hà nội thực hiện những quan hệ y tế chuyên về sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, đang có bác sỹ chuyên khoa và đội ngũ nhân viên y tế thực hiện vấn đề an toàn chất lượng chuyên môn, đầy đủ những trang thiết bị y tế.
Địa chỉ : 90 lê lợi , nguyễn trãi, hà đông, hà nội
Lịch làm vấn đề : thứ hai thứ sáu: 13:00 17:00 , 08:00 12:00
8.Trung tâm phát triển thể trạng bền vữngh – phòng khám phá thai bảo đảm
Trung tâm phát triển sức khỏe bền vững (h) là một phòng khám phá thai thông qua thuốc tốt hơn hết tại hà nội. Trung tâm là tổ chức phi chính phủ việt nam hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với thể trạng cộng đồng, đặc biệt về thể trạng tình dục cùng sinh sản, chăm sóc sức khỏe ban đầu, chăm nom thể trạng bà mẹ cùng với trẻ em, nhìn thấy cùng ổn định chức năng cho người khuyết tật.  xây dựng các sinh hoạt bình đẳng cùng tin cậy với những đối tác thuộc chính phủ, những cấp địa phương cùng với các tổ chức xã hội trong cùng với phía ngoài nước đang có chung mối chú tâm. h có thể hợp tác cùng các đối tác khác lạ nhau để cung cấp những chương trình/dự án, dịch vụ thành quả, chuyên nghiệp cùng bền vững cùng chất lượng cao.
Sứ mệnh của vh là cải thiện thể trạng thể chất cùng trạng thái cảm xúc của trẻ em, chị em cùng những nhóm yếu thế gồm có người khuyết tật, các dân tộc thiểu số, hộ gia đình nghèo, những vùng sâu vùng xa và các nhóm sẽ cao qua hình thức xây dựng, thử nghiệm cùng mở rộng các mô hình can thiệp qua các dịch vụ chăm nom sức khỏe cộng đồng cùng phí cả thích hợp cùng với tiện lợi.
Với một hệ thống gồm các bác sĩ chuyên khoa chủ yếu trong lĩnh vực y tế công cộng, sức khoẻ sinh sản, hồi phục chức năng, dịch tễ học, pháp luật, lây truyền thông cùng với quản lý dự án, h có thể thực thi mọi các thời điểm phát triển cùng thực hiện dự án. Viethealth đã có một mạng lưới rộng lớn các giải đáp viên cùng cộng tác viên năng động trong cả vùng tư nhân cùng với nhà nước, gồm có bộ y tế, trường y tế công cộng, hiệp hội những doanh nghiệp, các phòng khám nhi cùng với phụ sản, các tổ chức phi chính phủ địa phương cùng 11 Thái Hà.
Địa chỉ : 16, lô 13b trung yên 11, trung hòa, cầu giấy, hà nội
Lịch làm việc : thứ hai thứ năm: 08:00 17:00 thứ sáu: 08:00 17:00 , 08:00 17:00
Bài viết vừa qua đã trả lời phòng khám phá thai an toàn tại đâu tốt hơn hết tại Hà Nội. Hy vọng có nguy cơ giúp cho người phụ nữ trong vấn đề chọn cơ sở phá thai an toàn.

Calendar

VIET NAM's Calendars